บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน

              มีข่าวว่าทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นถอดแหวนกันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดคาดว่าน่าจะจูนกันลงตัวแล้ว เพราะสาว บุ๋ม ปนัดดา เพิ่งจะควงแฟนหนุ่ม ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ออกมาโต้ข่าวเลิก แจงเหตุทะเลาะเพราะเกิดอุบัติเหตุแล้วฝ่ายชายไม่มาดูแล จนฝ่ายพอ-แม่สาวบุ๋ม เคืองหนัก ส่วนแหวนเพชรที่ไม่ได้ใส่เพราะชำรุด อย่างไรก็ตามสาวบุ๋ม ยังให้โอกาสฝ่ายชายได้ทำคะแนนอีกครั้ง

  

             ติ๊งโน้ต เล่าเหตุทะเลาะ "ความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ก็คือว่าทะเลาะกันค่อนข้างจะรุนแรงครับ แต่ว่าตอนนี้ก็ดีกันแล้วมั้งครับ ต้องลองถามทางฝ่ายหญิงดูครับว่ายังไง คือว่าเค้าค่อนข้างงอนผม เพราะว่าวันนั้นเกิดเหตุล้มที่ภูเก็ตไงครับ แล้วเผอิญว่าโน้ตอยู่สนามที่พีระ แล้วก็คุยโทรศัพท์กัน แล้วก็เกิดการผิดพลาด สื่อสารกันผิดไปหน่อยนึงครับ แล้วเผอิญว่าตอนนั้นก็ส่งเค้าขึ้นเครื่องพอดี แล้วตอนที่จะกลับเผอิญว่าเผลอหลับไป ก็เลยไม่ได้โทรมาแต่ว่าก็รู้ว่าคุณพ่อเค้าไปรับ แล้วเผอิญว่า เหมือนกับว่าผมก็ลืมนึกไปว่าพอไปรับ ยังไงเราก็ต้องไปด้วย แต่ผมไม่ได้ไป"

 

 

             บุ๋ม "คือคุณพ่อบอกว่าทำไมเค้าไม่มา เค้าไม่มาดูแล แล้วเค้ามาขอแต่งงานได้ยังไง แล้วเค้าบอกว่าจะขอดูแลลูกสาวอะไรอย่างงี้ คนเราน่ะมันจะร่วมแต่สุขไม่ได้ ต้องร่วมทุกข์ด้วย เนี่ยคำเนี้ยะมันก็เลยอึ้งน่ะค่ะ ก็ตอนเช้าบุ๋มก็ต้องไปถ่ายละครต่อ โดยที่คุณแม่มาเห็นสภาพบุ๋มก็คือ นอนกับกองเลือดที่สะโพกแล้วก็หกโมงครึ่งถึงตอนเช้า แล้วกองละครก็มางัดเราจากในเตียง พร้อมกับคุณแม่ที่มาเห็นภาพแล้วก็ถามเราว่าติ๊งโน้ตอยู่ไหน มันก็เลยเป็นคำตอบที่เราไม่ตอบอะไรอย่างเนี้ยะ"

 

 

              บุ๋ม "เราก็อึ้งเพราะว่าเราตอบไม่ถูก ตอนนั้นคือเราเจ็บมาก แล้วก็เครียดมากไม่รู้ว่าผลเอ็กซ์เรย์จะเป็นยังไง จะเดินได้ ไม่ได้ เพราะตอนนั้นคือหมอแพ็คมัดกับเตียงแล้ว และก็ฉีดยาเข้าสะโพกคือ แก้ปวดตลอดเวลา ต้องใช้ระบบฉีดสามเข็มด่วนเลยอย่างเงี้ยะ"

 

 

              บุ๋ม "เราก็เลยแบบว่าขออธิษฐานอย่างเดียวมองโลกในแง่ดีก่อน อย่างน้อยกำลังใจเราก็ขอเก็บไว้กับตัวเองก่อน แล้วก็ตอนนั้นคือมันเพลียมากเพราะว่าบุ๋มวิ่งงานตลอดไงคะ แล้วก็ไหนจะงานที่ภูเก็ต ไหนจะอะไร เพราะว่าบุ๋มล้มตั้งแต่หกโมงครึ่ง แล้วก็พยายามโฮลตัวเองให้อยู่จนกระทั่งเสร็จงานสองทุ่มครึ่งน่ะ มันตัวชาแล้วมันยืนจนแบบขาซ้ายมันชาไปทั้งหมดเลย ตอนนั้นมันพูดไม่ถูกน่ะ มันหลายๆ อารมณ์ งอนหนักเลย"

 

 

              บุ๋ม "ก็ให้โอกาสนะ เดี๋ยวจะหาว่าพอเป็นสาวแรง เป็นสาวมั่นใจ แล้ว she จะแบบเอะอะก็ตัดเลย ไม่ใช่นะคะ คือบุ๋มเป็นคนที่มีเหตุมีผล ก็ฟัง รับฟังเค้า เค้าบอกขอโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจ แต่ทีนี้เค้าก็ต้องขอโอกาสกับพ่อแม่บุ๋มใหม่"

 

 

              บุ๋ม "เค้าโทรมาตอนเช้า แต่พี่ก็โดนอยู่ในกองละครแล้วน่ะค่ะ"

 

 

              ติ๊งโน้ต "ก็คือว่าวันนั้นผมไม่ได้ไปในตอนกลางคืน แต่ว่าคือผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนเช้าพอดี ผมก็ส่ง LINE ส่งอะไรไปหา ก็คือว่ากะว่าเดี๋ยวเสร็จอีกวันนึง ที่ดูลูกทีมก็จะรีบไปหา แต่ว่าไม่ทันแล้วครับ เผอิญว่าเจอคุณแม่ค่อนข้างโกรธมาก รับสายแทนผมก็ เอาแล้วไง ไม่รู้จะทำยังไง ก็งงๆ แล้วก็แบบค่อนข้างจะโดนหนักเหมือนกันครับ แต่ว่าคนมันรักไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องหาแบบวิธีทางให้คุยกันได้"

 

 

             บุ๋ม "แต่เรื่องนึงที่ไม่ได้อะไรว่ากระชากแหวนทิ้งนี่ไม่ใช่นะคะ ก็คือที่แหวนไม่ได้ใส่เนี่ยเนื่องจากว่าวันนั้นเกิดอุบัติเหตุแล้วแหวนเพชรมันหลุด มีเพชรเม็ดนึงมันหลุดไป แต่ไม่ใช่เม็ดโตใหญ่นะ เป็นเม็ดเล็กที่หลุดไป คือถือเหมือนกันไงอะไรที่มันแตกหัก อะไรที่มันนะ ก็เลยไม่ใส่ แล้วอีกอย่างมันไม่ใช่แหวนแต่ง แหวนหมั้น อะไรขนาดนั้น มันเป็นแหวนที่ให้เป็นของขวัญวันเกิด" 

 

              ติ๊งโน้ต "พูดเรื่องจริงๆ เลยก็คือว่าผมซื้อมาแล้ววันนี้แต่ว่ามันอยู่บนรถ แล้วเผอิญว่าวันนี้ผมมากับคุณแม่ครับ จอดรถปึ๊บแล้วเผอิญรีบไงครับ รีบมาขับรถให้คุณบุ๋มอีกคันนึงเพื่อจะขึ้นไปจอด ก้ตั้งใจง้อด้วย แล้วก็อยากเปลี่ยนให้เค้าด้วย เพราะว่าอันเก่ามันพังแล้วก็เลยไม่อยากให้เค้าใส่ครับ"


 
              บุ๋ม คอนเฟิร์มสถานะยังเป็นแฟน "ก็ยังเป็นแฟนกันอยู่ ไม่ได้เลิกค่ะ เพียงแต่ว่าถามว่างอน พี่ก็เป็นคนตรงๆ งอนค่ะอะไรอย่างเงี้ยะ บางคนก็มีอีกมาเหน็บพี่ แก่แล้วมางอนอะไร คนนะ ก็งอนเป็นพ่อคุณเอ๊ย"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "ยังไม่เลิกนะจ๊ะ"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "สื่อสารกันผิดเลยเป็นเรื่อง"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "ให้โอกาสทำคะแนนใหม่"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "แต่คุณพ่อ-คุณแม่ ไปเคลียร์เองนะจ๊ะตัวเอง"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ