บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน

บุ๋ม ให้โอกาส ติ๊งโน้ต โต้ คืนแหวน
ข่าวบันเทิง : บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน

 

              มีข่าวว่าทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นถอดแหวนกันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดคาดว่าน่าจะจูนกันลงตัวแล้ว เพราะสาว บุ๋ม ปนัดดา เพิ่งจะควงแฟนหนุ่ม ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ออกมาโต้ข่าวเลิก แจงเหตุทะเลาะเพราะเกิดอุบัติเหตุแล้วฝ่ายชายไม่มาดูแล จนฝ่ายพอ-แม่สาวบุ๋ม เคืองหนัก ส่วนแหวนเพชรที่ไม่ได้ใส่เพราะชำรุด อย่างไรก็ตามสาวบุ๋ม ยังให้โอกาสฝ่ายชายได้ทำคะแนนอีกครั้ง

 

 

             ติ๊งโน้ต เล่าเหตุทะเลาะ "ความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ก็คือว่าทะเลาะกันค่อนข้างจะรุนแรงครับ แต่ว่าตอนนี้ก็ดีกันแล้วมั้งครับ ต้องลองถามทางฝ่ายหญิงดูครับว่ายังไง คือว่าเค้าค่อนข้างงอนผม เพราะว่าวันนั้นเกิดเหตุล้มที่ภูเก็ตไงครับ แล้วเผอิญว่าโน้ตอยู่สนามที่พีระ แล้วก็คุยโทรศัพท์กัน แล้วก็เกิดการผิดพลาด สื่อสารกันผิดไปหน่อยนึงครับ แล้วเผอิญว่าตอนนั้นก็ส่งเค้าขึ้นเครื่องพอดี แล้วตอนที่จะกลับเผอิญว่าเผลอหลับไป ก็เลยไม่ได้โทรมาแต่ว่าก็รู้ว่าคุณพ่อเค้าไปรับ แล้วเผอิญว่า เหมือนกับว่าผมก็ลืมนึกไปว่าพอไปรับ ยังไงเราก็ต้องไปด้วย แต่ผมไม่ได้ไป"

 

 

             บุ๋ม "คือคุณพ่อบอกว่าทำไมเค้าไม่มา เค้าไม่มาดูแล แล้วเค้ามาขอแต่งงานได้ยังไง แล้วเค้าบอกว่าจะขอดูแลลูกสาวอะไรอย่างงี้ คนเราน่ะมันจะร่วมแต่สุขไม่ได้ ต้องร่วมทุกข์ด้วย เนี่ยคำเนี้ยะมันก็เลยอึ้งน่ะค่ะ ก็ตอนเช้าบุ๋มก็ต้องไปถ่ายละครต่อ โดยที่คุณแม่มาเห็นสภาพบุ๋มก็คือ นอนกับกองเลือดที่สะโพกแล้วก็หกโมงครึ่งถึงตอนเช้า แล้วกองละครก็มางัดเราจากในเตียง พร้อมกับคุณแม่ที่มาเห็นภาพแล้วก็ถามเราว่าติ๊งโน้ตอยู่ไหน มันก็เลยเป็นคำตอบที่เราไม่ตอบอะไรอย่างเนี้ยะ"

 

 

              บุ๋ม "เราก็อึ้งเพราะว่าเราตอบไม่ถูก ตอนนั้นคือเราเจ็บมาก แล้วก็เครียดมากไม่รู้ว่าผลเอ็กซ์เรย์จะเป็นยังไง จะเดินได้ ไม่ได้ เพราะตอนนั้นคือหมอแพ็คมัดกับเตียงแล้ว และก็ฉีดยาเข้าสะโพกคือ แก้ปวดตลอดเวลา ต้องใช้ระบบฉีดสามเข็มด่วนเลยอย่างเงี้ยะ"

 

 

              บุ๋ม "เราก็เลยแบบว่าขออธิษฐานอย่างเดียวมองโลกในแง่ดีก่อน อย่างน้อยกำลังใจเราก็ขอเก็บไว้กับตัวเองก่อน แล้วก็ตอนนั้นคือมันเพลียมากเพราะว่าบุ๋มวิ่งงานตลอดไงคะ แล้วก็ไหนจะงานที่ภูเก็ต ไหนจะอะไร เพราะว่าบุ๋มล้มตั้งแต่หกโมงครึ่ง แล้วก็พยายามโฮลตัวเองให้อยู่จนกระทั่งเสร็จงานสองทุ่มครึ่งน่ะ มันตัวชาแล้วมันยืนจนแบบขาซ้ายมันชาไปทั้งหมดเลย ตอนนั้นมันพูดไม่ถูกน่ะ มันหลายๆ อารมณ์ งอนหนักเลย"

 

 

              บุ๋ม "ก็ให้โอกาสนะ เดี๋ยวจะหาว่าพอเป็นสาวแรง เป็นสาวมั่นใจ แล้ว she จะแบบเอะอะก็ตัดเลย ไม่ใช่นะคะ คือบุ๋มเป็นคนที่มีเหตุมีผล ก็ฟัง รับฟังเค้า เค้าบอกขอโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจ แต่ทีนี้เค้าก็ต้องขอโอกาสกับพ่อแม่บุ๋มใหม่"

 

 

              บุ๋ม "เค้าโทรมาตอนเช้า แต่พี่ก็โดนอยู่ในกองละครแล้วน่ะค่ะ"

 

 

              ติ๊งโน้ต "ก็คือว่าวันนั้นผมไม่ได้ไปในตอนกลางคืน แต่ว่าคือผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนเช้าพอดี ผมก็ส่ง LINE ส่งอะไรไปหา ก็คือว่ากะว่าเดี๋ยวเสร็จอีกวันนึง ที่ดูลูกทีมก็จะรีบไปหา แต่ว่าไม่ทันแล้วครับ เผอิญว่าเจอคุณแม่ค่อนข้างโกรธมาก รับสายแทนผมก็ เอาแล้วไง ไม่รู้จะทำยังไง ก็งงๆ แล้วก็แบบค่อนข้างจะโดนหนักเหมือนกันครับ แต่ว่าคนมันรักไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องหาแบบวิธีทางให้คุยกันได้"

 

 

             บุ๋ม "แต่เรื่องนึงที่ไม่ได้อะไรว่ากระชากแหวนทิ้งนี่ไม่ใช่นะคะ ก็คือที่แหวนไม่ได้ใส่เนี่ยเนื่องจากว่าวันนั้นเกิดอุบัติเหตุแล้วแหวนเพชรมันหลุด มีเพชรเม็ดนึงมันหลุดไป แต่ไม่ใช่เม็ดโตใหญ่นะ เป็นเม็ดเล็กที่หลุดไป คือถือเหมือนกันไงอะไรที่มันแตกหัก อะไรที่มันนะ ก็เลยไม่ใส่ แล้วอีกอย่างมันไม่ใช่แหวนแต่ง แหวนหมั้น อะไรขนาดนั้น มันเป็นแหวนที่ให้เป็นของขวัญวันเกิด"

 

 

              ติ๊งโน้ต "พูดเรื่องจริงๆ เลยก็คือว่าผมซื้อมาแล้ววันนี้แต่ว่ามันอยู่บนรถ แล้วเผอิญว่าวันนี้ผมมากับคุณแม่ครับ จอดรถปึ๊บแล้วเผอิญรีบไงครับ รีบมาขับรถให้คุณบุ๋มอีกคันนึงเพื่อจะขึ้นไปจอด ก้ตั้งใจง้อด้วย แล้วก็อยากเปลี่ยนให้เค้าด้วย เพราะว่าอันเก่ามันพังแล้วก็เลยไม่อยากให้เค้าใส่ครับ"


 
              บุ๋ม คอนเฟิร์มสถานะยังเป็นแฟน "ก็ยังเป็นแฟนกันอยู่ ไม่ได้เลิกค่ะ เพียงแต่ว่าถามว่างอน พี่ก็เป็นคนตรงๆ งอนค่ะอะไรอย่างเงี้ยะ บางคนก็มีอีกมาเหน็บพี่ แก่แล้วมางอนอะไร คนนะ ก็งอนเป็นพ่อคุณเอ๊ย"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "ยังไม่เลิกนะจ๊ะ"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "สื่อสารกันผิดเลยเป็นเรื่อง"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "ให้โอกาสทำคะแนนใหม่"

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต "แต่คุณพ่อ-คุณแม่ ไปเคลียร์เองนะจ๊ะตัวเอง"

 

 
บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 08 มิ.ย. 2555 10:02:29

emotion ด้วยวัยที่ต่างกัน ถ้าเลือกที่จะคบกันต่อไป ควรจะปรับตัวและปรับใจ ด้วยกันทั้งคู่ ....

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 08 มิ.ย. 2555 10:00:17

เด็กอ่ะนะ

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 08 มิ.ย. 2555 08:34:32

เบื่อข่าวคู่นี้ละ จะเลิก จะรักเรื่องของพวกคุณเถอะ emotion

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 08 มิ.ย. 2555 06:45:36

เธอคงคิดว่ายังคงพรมจรรย์ละมั้งไม่เคยมี**มีลูกและคงคิดว่าอายุ 20ต้นอ่ะมั้ง

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 08 มิ.ย. 2555 06:09:09

**ติ้งต๊องมันอ่อนเจอหญิงข่ม แม่ม่ายลูกติดแบบนี้ เป็นตูล่ออย่างเดียวก็พอแล้วไม่ขอผูกพันธ์ด้วยหรอก

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 07 มิ.ย. 2555 23:02:42

วุฒิภาวะ ที่แตกต่าง

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 07 มิ.ย. 2555 23:01:54

5212

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 07 มิ.ย. 2555 14:43:34

ถอดแว่นออกเหมือนคนตาเหล่เลย หล่อตรงไหนวะคนตัดอ้อยที่บ้านผมยังหล่อกว่านี้เป้น 100 เท่า

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 07 มิ.ย. 2555 12:34:22

เสียชาติเกิด เป็นชาย แต่ต้องเป็นลูกไล่ เป็นช้างเท้าหลัง emotion

บุ๋ม ให้โอกาส! ติ๊งโน้ต โต้!! คืนแหวน
เมื่อวันที่ 07 มิ.ย. 2555 11:22:24

เป็นกำลังใจให้ละกัน รักไว้ย่อมดีกว่าอยู่แล้ว จริงไหมคะ

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า