อั้ม ไม่รู้! ไฮโซแอมป์ ทิ้งทายาทรร.ดัง เพื่อมาคบกัน!!

อั้ม ไม่รู้! ไฮโซแอมป์ ทิ้งทายาทรร.ดัง เพื่อมาคบกัน!!

อั้ม ไม่รู้! ไฮโซแอมป์ ทิ้งทายาทรร.ดัง เพื่อมาคบกัน!!
อั้ม ไม่รู้! ไฮโซแอมป์ ทิ้งทายาทรร.ดัง เพื่อมาคบกัน!!

                แม้จะยังไม่ชัด 100% ว่าไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน จะใช่หนุ่มปริศนา หรือผู้ชายคนล่าสุดของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา หรือเปล่า แต่ก็มีข่าวฉาวออกมาจนได้ว่าก่อนหน้านี้ทางฝ่ายชายได้สลัดรักลูกสาวเจ้าของโรงแรมชื่อดังเพื่อจะมาคบกับสาวอั้ม ซึ่งซุปตาร์สาวลั่น! ไม่รู้ไม่เห็นมาก่อนว่าฝ่ายชายมีแฟน!?!

 

 

               แต่ก็ยังไม่วายเดากันต่อว่า หรือหนุ่มปริศนาของสาวอั้ม อาจจะเป็นไฮโซ ณัฐพล จุฬางกูร ซึ่งเคยมีข่าวกับสาวอั้ม มาก่อนหน้านี้ เพราะรายนี้ก็มีนาฬิกาแบรนด์หรูรุ่นเดียวกับที่สาวอั้มโพสรูปนั่นเอง ส่วนที่เธอไม่ได้ไปร่วมปาร์ตี้มีตติ้งกับคุณแดงในฐานะลูกรักนั้น สาวอั้ม แจงมาดังนี้... 

 

 

              เปรยไม่ได้ไปเจอคุณแดง ในวันปาร์ตี้รวมพลลูกรัก เพราะไม่ว่าง "วันนั้นอั้มไม่ว่างค่ะ เห็นแล้วเพื่อนๆ ถ่ายรูปลงกัน จริงๆ แล้วเป็นงานวันเกิดของหลานคุณแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์)อีกที ก็เสียดายค่ะ ถ้าว่างไปอยู่แล้วค่ะ ยังรักเหมือนเดิมค่ะ (คนไม่เห็นอั้มในงานนี้ เลยคิดว่าไม่ใช่ลูกรักแล้ว?)ก็ยังเหมือนเดิมนะคะ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเข้าไปกราบเหมือนเดิมค่ะ"

 

 

             อั้ม บอกไม่เคยเห็นไฮโซแอมป์ ควงสาว "คือต้องบอกก่อนว่า แอมป์กับอั้มเนี่ยเป็นเพื่อนกันมาปีกว่าๆ แล้ว ซึ่งรู้จักจากคุณบอย(บอย ภานุพงษ์) คุณบอยที่มีข่าวกับอั้ม เพราะว่าก็เป็นเพื่อนกับคุณแอมป์น่ะแหล่ะ ได้เจอกันมาปีกว่าๆ ก็ยังไม่เคยเห็นเพื่อนผู้หญิงคนไหนของคุณแอมป์เลย ตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะว่าจริงหรือเปล่า ไม่รู้จริงๆ ค่ะ"

 

 

             เมื่อถามว่าจะกลับไปคุยเรื่องข่าวนี้กับหนุ่มแอมป์ไหม สาวอั้ม กลับเปรยมาว่า "ไม่แปลกหรอกค่ะที่จะมีข่าวกับผู้หญิง ภูมิใจต่างหากที่ไม่ใช่ตุ๊ด ก็แฮปปี้ดีค่ะไม่มีอะไรค่ะ (ยืนยันข่าวนี้ไม่มีมูลความจริง?)ไม่ทราบดีกว่าค่ะ เพราะว่าคุณแอมป์เนี่ยเค้ามีเพื่อนผู้หญิงของเค้าหรือเปล่าอันนี้อั้มไม่รู้ อั้มก็แค่เพื่อนคนนึง"

 

 

            ย้ำอีกรอบไฮโซณัฐ แค่เพื่อนสมัยเรียน "คุณณัฐนี่ก็เป็นเพื่อน เรียนห้องเดียวกันเลยค่ะ สมัยสิบปีค่ะ สิบกว่าปีแล้ว อยู่ห้องเดียวกันเลยค่ะ เรียนวิชาเดียวกันเป็นเพื่อนกันจริงๆ (มีข่าวว่าคนนี้แหล่ะที่เป็นแฟนเก่าอั้มอ้วย?)ไม่มีค่ะ ไม่เคยคบกันค่ะ เพียงแค่เรียนห้องเดียกวันเฉยๆ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ (ณัฐคนนี้มีนาฬิกาโรเล็กซ์ที่อั้มโพสรูป?)โอ๊ย ใครๆ ก็มีได้ค่ะ"

 

 

             อั้ม แจงควง ไฮโซแอมป์ ไปดูคอนเสิร์ต "I am what I Amp" ของ แอม เสาวลักษณ์ จริง แต่ไปกันเพียบ "อ๋อ เพื่อนๆ ไปกันเยอะค่ะ ประมาณเก้าคนค่ะ (ช่วงนี้ไปกับแอมป์บ่อย?)จริงๆ บ่อยมาตั้งนานแล้วนะคะ แต่ก็เห็นไปเขียนข่าวคุณบอยอยู่นั่นอ่ะ (ความสัมพันธ์กับแอมป์พัฒนาหรือยัง?)ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่นะ (สนิทไหม?)ก็สนิทนะ เพื่อนเยอะ เป็นคนเพื่อนเยอะค่ะ (สนิททุกคน?)..... ถามอะไรอีกไหมมมมม"

 

 

อั้ม "นี่ขนาดยังไม่เปิดตัวนะเนี่ย"

 

 

อั้ม "งานเข้าตลอดเว"

 

 

อั้ม "ไม่เคยเห็นเค้าควงสาวเลยค๊า"

 

 

อั้ม พัชราภาTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ