แป้ง รับควง! ผู้กองต้อม ดูฤกษ์แต่ง!! ยังไม่ฟันธง ต.ค.นี้

แป้ง รับควง! ผู้กองต้อม ดูฤกษ์แต่ง!! ยังไม่ฟันธง ต.ค.นี้

แป้ง รับควง! ผู้กองต้อม ดูฤกษ์แต่ง!! ยังไม่ฟันธง ต.ค.นี้
แป้ง รับควง! ผู้กองต้อม ดูฤกษ์แต่ง!! ยังไม่ฟันธง ต.ค.นี้

                 ปีมังกรขายดี นางเอกสาวโอโม่ แป้ง อรจิรา รับแล้วย่องดูฤกษ์แต่งกับ ผู้กองต้อม ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก แฟนหนุ่ม แต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเป็นเดือนตุลาคมนี้หรือเปล่า?? เพราะตนยังติดคิวถ่ายละคร ปัดฝ่ายชายจองโรงแรม เตรียมงานไว้ครบแล้ว แจงทุกอย่างชัวร์เมื่อไหร่จะมีการแจ้งให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

 

 

                สาวแป้ง รับมีการไปดูฤกษ์แต่งงานมาแล้วจริง "จริงๆ แล้วฤกษ์นี่ก็มีหลายฤกษ์นะ (เค้าบอกว่าตุลานี้?)จริงๆ เคยไปดูค่ะ ดูไว้ มันก็มีมาตั้งแต่พฤษภาแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่ได้สรุปว่าจะอะไรยังไงชัดเจน (มีแพลนไหม?)จริงๆ ก็มีคุยค่ะ แต่ว่าก็ยังไม่ได้สรุป (ยังไม่คอนเฟิร์มว่าตุลา?)ยังไม่คอนเฟิร์มว่าใช่ ก็เอาเป็นว่าก็มีคุยๆ ค่ะ แต่ว่าก้ยังไม่ได้สรุปชัดเจนว่าเมื่อไหร่ ยังไง ที่ไหน"

 

 

              ปัดแฟนหนุ่มเตรียมงานไว้ครบแล้ว "เอาไว้ถ้าเกิดอะไรที่มันชัดเจนเดี๋ยวแป้งค่อยบอกอีกทีดีกว่า (เค้าเข้าไปคุยกับพ่อแม่เราหรือยัง?)เคยเจออยู่แล้วค่ะ (มีการสู่ขอหรือยัง?)สู่ขอเนี่ย เป็นทางการยังไม่มี แต่ว่าโดยปกติก็เคยเจอกัน พ่อแม่แป้ง กับพ่อแม่เค้าก็รู้จักกันอยู่แล้ว คือจริงๆ ผู้ใหญ่น่ะแล้วแต่เรา เค้าก็ถามว่ามั่นใจหรอว่าจะทนแป้งได้ คือเราก็โตมาในระดับนึงแล้ว เค้าคงไม่ได้มีส่วนจะมาตัดสินใจว่าเราสองคนจะยังไง ฉะนั้นมันขึ้นอยู่กับทางแป้ง แล้วก็ทางเค้า"

 

 

             แจงเหตุยังไม่ชัวร์ เพราะสาวแป้ง ยังติดถ่ายละคร "ยังไม่มีเวลาค่ะ ยังถ่ายละครอยู่ ไม่มีเวลาแบบเตรียม จะทัน หรือไม่ทัน ยังไง ฉะนั้นก็ยังไม่อยากพูดออกไป ถ้าเกิดว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงอะไรขึ้นมา มันก็จะกลายเป็นว่าเอ๊ะเรายังไง ก็เลยรอว่าให้ทุกอย่างมันชัดเจน หรือว่าได้ข้อสรุปอะไรแล้วค่อยพูดกันอีกทีนึง"

 

 

แป้ง "ได้มาหลายฤกษ์เลยเลือกไม่ถูก อิอิ"

 

 

แป้ง "รอเคลียร์งานก่อนนะจ๊ะ"

 

 

แป้ง "ว่าที่เจ้าสาวนับเบอร์ล่าสุด"

 

 

แป้ง-ผู้กองต้อม

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ