เลิกปากแข็ง! อนันดา รับดูใจ โดนัท!!!
เลิกปากแข็ง! อนันดา รับดูใจ โดนัท!!!
เลิกปากแข็ง! อนันดา รับดูใจ โดนัท!!!

เลิกปากแข็ง! อนันดา รับดูใจ โดนัท!!!

        เลิกปากแข็งแล้วจ้า! พระเอกมาดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม หลุดปากดูใจนางเอกสาว โดนัท มนัสนันท์ กั๊กเรียกแฟน รับควงทำบุญวันเกิด ออกอาการปลื้มฝ่ายหญิงซื้อพจนานุกรมให้เป็นของขวัญ พร้อมโต้ข่าวควงสวีทกระบี่ อ้างอีกฝ่ายไปถ่ายละคร แต่ไม่เถียงไปไหนมาไหนด้วยกันถี่ยิบ!!!

         ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีตาดีแอบเห็นควงนางเอกสาว โดนัท มนัสนันท์ ไปเที่ยวกระบี่มาจริงหรือเปล่า อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ปฏิเสธว่า

 

         ''ไม่ใช่ครับ แต่ตอนนี้โดนัทอยู่กระบี่เพราะเขาไปถ่ายละครของเขา (เคยไปทะเลด้วยกันหรือเปล่า?) ตาฝาดแล้ว เห็นผมกับคนอื่นหรือเปล่าหรือเห็นมันกับคนอื่น (อ้าว) แต่ก็เคยไปทะเลด้วยกัน คือจริงๆ ผมกับโดนัทเป็นคนที่ชอบต่างจังหวัดอยู่แล้ว ออกไปต่างจังหวัดด้วยกันบ่อย (ความสัมพันธ์กับโดนัทเป็นยังไง?) มันเป็นยังไง มันก็เป็นอย่างนั้น (เรียกว่าดูๆ กันอยู่ได้มั้ย?) มันก็พูดได้หลายอย่าง ใช่ก็ดูกันอยู่ เพราะอยู่ด้วยกันมันต้องมองหน้ากันบ้าง ทำงานด้วยกันก็ต้องศึกษากัน สมมติผมหยุดแค่นั้นไอ้.....ก็จะไปเติมกันเอง (หัวเราะ) (เห็นว่าวันเกิดที่ผ่านมาควงโดนัทไปทำบุญด้วย?) โดนัทก็ด้วยแต่ไปกันหลายคน พอดีช่วงนี้เราทำงานแล้วเจอเขาบ่อย พอวันเกิดผมมันเป็นเรื่องดีๆ มาทำด้วยก็ดี (โดนัทให้อะไรเป็นของขวัญ?) ผมเคยบอกแกว่าอยากเรียนภาษาไทยแกเลยซื้อพจนานุกรมให้ ก็ปลื้มที่เขาจำวันเกิดผมได้''

 

 

อนันดา : กับโดนัทก็สนิทกันมากขึ้น

 

 

อนันดา : หรือจะเรียกว่าดูๆ กันอยู่ก็ได้ 

 

อนันดา : แต่ยังไม่พร้อมเรียกแฟน

 

 

โดนัท มนัสนันท์ : ของแบบนี้มันต้องค่อยเป็นค่อยไป

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ