บี ฉุนข่าวมั่ว! เม้าท์ แม่พิ้งค์กี้ จุ้นกองถ่าย!!

บี ฉุนข่าวมั่ว! เม้าท์ แม่พิ้งค์กี้ จุ้นกองถ่าย!!

บี ฉุนข่าวมั่ว! เม้าท์ แม่พิ้งค์กี้ จุ้นกองถ่าย!!
บี ฉุนข่าวมั่ว! เม้าท์ แม่พิ้งค์กี้ จุ้นกองถ่าย!!

          นางแบบก้านยาว บี น้ำทิพย์ ออกโรงป้อง แม่พิ้งค์กี้ เปล่าจุ้นจ้านในกองถ่าย มารยาริษยา ชี้ข่าวมั่ว! รีบชมไม่ขาดปากอีกฝ่ายน่ารักไม่เคยก้าวก่ายเรื่องงาน บอกเห็นใจนางเอกรุ่นน้อง พิ้งค์กี้ สาวิกา ที่ถูกรุมด่าเละ! พร้อมแจงภาพหลุด หนุ่มตี๋ เพื่อนรุ่นน้อง ไม่กลัวหนุ่มคนสนิท ฮิม อิสริยะ เข้าใจผิด!!!

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่า แม่พิ้งค์กี้ เข้ามาจุ้นจ้านในกองถ่าย มารยาริษยา พอทราบข่าวบ้างหรือเปล่า บี น้ำทิพย์ ยืดอกป้องทันทีว่า

          ''ไม่จริงเลยค่ะ  ยืนยันได้ค่ะ บีเจอคุณแม่ทุกวันที่ถ่ายละคร แต่เขาไม่ได้ก้าวก่าย เขาปล่อยเป็นเรื่องของทีมงานที่ต้องดูแล คือได้ข่าวว่าคุณแม่ไปวีนเรื่องเสื้อผ้า ซึ่งจริงๆ ไม่มีใครวีนหรอก ถ้าอะไรมันใส่ได้เขาก็ใส่อยู่แล้ว ถ้ามันใส่ไม่ได้ถามบีเองก็ไม่ใส่ถูกมั้ย มันเป็นเรื่องปกติมากๆ ค่ะ (งงมั้ยมีข่าวออกมาแบบนี้?) งงและสงสารค่ะ ถ้ามีคนถามมาบีก็จะบอกว่าอย่าไปเชื่อ เป็นข่าวมั่ว ยืนยันได้ร้อยเปอร์เซ็น รักน้อง รักแม่ เป็นคนน่ารักไม่เคยก้าวก่ายทั้งสิ้นบีเห็นข่าวยังโกรธแทนเลย คุณแม่ไม่ได้เรื่องมากเลยข่าวไปเขียนอย่างนั้นมันก็ดูไม่ดี แล้วน้องเขาน่าสงสารอยู่แล้วเพราะโดนข่าวมาเยอะแล้ว ข่าวรุมด่าเขาเราก็ไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น''

 

          ''ส่วนที่มีภาพหลุดกับหนุ่มตี๋จริงๆ เป็นน้องที่ไปเที่ยวด้วยค่ะ มันไม่มีอะไรเลย (คนในรูปหวานใจตัวจริงรู้จักมั้ย?) จริงๆ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันหมด (เขาไม่เข้าใจผิด?) ไม่มีใครเข้าใจผิดได้ ไม่มีใครกล้าน้อยใจ เพราะบีไม่ได้ทำอะไรเสียหาย (ความสัมพันธ์กับฮิมเป็นยังไงบ้าง?) เหมือนเดิมเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม (เรียกแฟนได้ยัง?) ไม่สามารถเรียกแฟนได้ เป็นเพื่อนไปก่อนเอาเป็นว่าคุยกันแล้วรู้สึกดีแต่ถือว่าเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุดค่ะ''

 

 

 บี น้ำทิพย์ : ข่าวแม่พิ้งค์กี้ จุ้นจ้านกองถ่ายไม่จริงเลย

 

 

 บี น้ำทิพย์ : คุณแม่น่ารักมากไม่เคยก้าวก่ายเรื่องงาน

 

 

 บี น้ำทิพย์ : คอนเฟิร์มข่าวมั่ว 100%

 

 

พิ้งค์กี้ สาวิกา : ขอบคุณค่ะ พี่บี ที่ช่วยยืนยัน

 

 

บี-พิ้งค์กี้

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ