บิ๊ก ย้ำชัด! เปล่าตามจีบ มิน
บิ๊ก ย้ำชัด! เปล่าตามจีบ มิน
บิ๊ก ย้ำชัด! เปล่าตามจีบ มิน

บิ๊ก ย้ำชัด! เปล่าตามจีบ มิน

               จู่ๆ ก็โผล่มารับละครเรื่อง "บ่วงบาป" ให้กับค่ายโพลีพลัสฯ งานนี้หนุ่ม บิ๊ก ทองภูมิ เลยถูกมองว่ามีปัญหากับสังกัดเดิมอาร์เอสฯ และไม่ต่อสัญญา เจ้าตัวรีบชี้แจงทันทีว่าหมดสัญญากับทางอาร์เอสฯ จริง แต่ไร้ซึ่งปัญหา พร้อมโต้จ่อซบโพลีพลัสฯ ส่วนกระแสข่าวเม้าท์มอยส์กำลังตามจีบนางเอกสาว มิน พีชญา เล่นเอา หนุ่มบิ๊ก ถึงกับยกมือไหว้ขอโทษฝ่ายหญิง และปฏิเสธทันควัน บอกเป็นเรื่องเข้าใจผิดล้านเปอร์เซ็น เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยเจอ สาวมิน ตัวเป็นๆ เลยซักครั้ง!

                เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าไม่ต่อสัญญากับทางอาร์เอสฯ กลัวถูกมองว่ามีปัญหากันไหม? บิ๊ก ทองภูมิ เผยว่า

 

               "ไม่มีปัญหาใดๆ กันทั้งสิ้น ทุกวันนี้ผมยังไปกินข้าวกับพี่ๆ ที่อาร์เอสฯอยู่เลยครับ หน้าที่การงานที่ทำก็เจอกันทุกวัน ผมก็ไปทุกวันเหมือนบ้านเลยครับ ถามว่าต่อสัญญาไหม ผมคงขอดูก่อน เพราะสัญญาเพิ่งหมดไป แต่ก็มีคุยอยู่บ้าง (มารับเล่นกับโพลีพลัสฯได้เซ็นสัญญารึเปล่า?) ต้องขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆ ที่ทางโพลีพลัสฯติดต่อละครให้ผม บทก็น่าสนใจดี ส่วนเรื่องการเซ็นสัญญา ผมยังดูๆ อยู่อยากลองทำงานกับโพลีพลัสฯดูก่อนครับ แต่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสาเหตุที่ไม่ต่อสัญญากับอาร์เอสฯนะครับ ผมยังทำงานให้เหมือนเดิม ไม่มีอะไรต่าง เซ็นไม่เซ็นก็เหมือนกันเลย และผมก็ปฏิบัติให้ถูกกาลเทศะกับอาร์เอสฯ"

 

               พอถามว่า หนุ่มบิ๊ก ตามจีบนางเอกสาว มิน พีชญา จริงรึเปล่า? เจ้าตัวตอบว่า

 

               "คือเรื่องนี้ตลกมาก ก่อนอื่นต้องขอโทษน้องมินและแฟนคลับด้วย ที่จริงๆ เรื่องราวคือมีพี่ช่องหนึ่งมาขอทำสกู๊ป และถามผมว่า ผมชอบอาหารไหม ถ้าทำได้หนึ่งอย่างเราจะให้ใคร ผมเลยเดินไปถามพี่ที่ดูแลผมว่ามีดารามีใครบ้าง ผมก็เลยเลือกทำอาหารคือคุกกี้ให้น้องมิน พีชญาทาน ก็แค่นี้ครับ (รู้จักมิน พีชญามาก่อนไหม?) ไม่รู้จัก ไม่ได้คุย ไม่เคยเจอกันเลยครับ"

 

 

 

 บิ๊ก ทองภูมิ "ลังเลอยู่ครับ จะต่อสัญญา RS ดีไหม?!!"

 

บิ๊ก ทองภูมิ "ขอเป็นนักแสดงอิสระก่อนแล้วกัน"

 

บิ๊ก ทองภูมิ "ยังไม่รีบเซ็นฯ กับค่ายไหนทั้งนั้น"

 

บิ๊ก ทองภูมิ "ขำๆ มีข่าวกับน้องมิน"

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ