ก้อย มีเซ็ง! โดนวิจารณ์ยับ นุ่งรัดติ้ว!! HBD ตูน

ก้อย มีเซ็ง! โดนวิจารณ์ยับ นุ่งรัดติ้ว!! HBD ตูน

ก้อย มีเซ็ง! โดนวิจารณ์ยับ นุ่งรัดติ้ว!! HBD ตูน
ก้อย มีเซ็ง! โดนวิจารณ์ยับ นุ่งรัดติ้ว!! HBD ตูน

               ดาราสาว ก้อย รัชวิน มีเซ็ง! หลังนุ่งสั้นรัดเปรี๊ยะถือเค้กไปเซอร์ไพร้ส์แฟนหนุ่ม ตูน บอดี้แสลม แล้วมีคนนำรูปไปโพสในอินสตาแกรม ไม่วายโดนวิจารณ์ยับ จนเจ้าตัวยอมรับไม่กล้าอ่าน เผยอยู่ในที่ส่วนตัวไม่ทันระวัง ถือเป็นบทเรียนในการแต่งตัว ด้านหนุ่มตูน ปลอบใจอย่าเครียด...

 

 

             สาวก้อย พูดถึงกรณีโดนวิจารณ์แหลกใส่รัดติ้ว "จริงๆ เราจัดกันที่บ้านด้วยอะไรอย่างเนี้ยะค่ะ ทุกคนที่ไปงานก็ใส่แบบ เหมือนแต่งตัวกันง่ายๆ สบายๆ คนที่ไปก็มีแต่เพื่อนสนิทที่รู้จักกัน ใส่เสื้อยืด ใส่กางเกงอย่างเนี้ยะ (ได้เห็นกระแสวิจารณ์ไหม?)ก็เห็น ก็ตกใจเหมือนกัน คืออะไรพวกนี้ มันเป็นอะไรที่เราควบคุมไม่ได้ สมมุติว่าก้อยไปงานแล้วก้อยแต่งตัวไม่ดี มันโป๊ มันหลุดออกมาเออเราก็รับผิดอะไรอย่างเนี้ยะ คือเราไม่ระวังตัวเอง"

 

 

             "อันนี้มันเหมือนเป็นงานวันเกิด ซึ่งเป็นงานส่วนตัว แล้วก็ไม่ได้มีสื่อ ไม่มีใครที่ไหนเข้ามา เราก็แต่งตัวเหมือนเราอยู่บ้านใส่กางเกงขาสั้นอะไรอย่างเนี้ยะ (พี่ตูนว่ายังไงบ้าง?)เค้าก็บอกว่าอย่าไปเครียด อย่าไปสนใจ คือมันมีอะไรที่เราควรจะใส่ใจแล้วก็ตั้งใจมากกว่าเนี้ยะ คือมันเป็นอะไรที่แบบเหมือนกับคนเม้าท์กันสนุกๆ"

 

 

             "เราเป็นผู้หญิงโดยส่วนตัวเราก็รู้สึกไม่สบายใจเหมือนกันอะไรอย่างเนี้ยะ แต่ว่าด้วยความที่มันอยู่ที่บ้านด้วยอะไรอย่างเนี้ยะ เราก็ไม่ได้ทันระวังตัว เพราะอยู่ที่บ้าน ทุกคนที่มาก็เหมือนเป็นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แล้วคนที่เอาไปลงอินสตาแกรมก็เป็นพี่ๆ ซึ่งเค้าก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วก็ไม่ได้มีเจตนาจะอะไรเลย"

 

 

             "ก้อยไม่กล้าอ่านทั้งหมดน่ะนะ เพราะว่าอ่านแล้วมันก็รู้สึกไม่สบายใจ ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง แต่ก็ต่อไปก็คงจะต้องระวังมากกว่านี้ เรารู้สึกว่ามันแบบด้วยความที่เราอยู่ที่บ้านด้วย เดี๋ยวนี้คือมันเริ่มใช้ชีวิตยากขึ้นพอเราอยู่ตรงนี้ อะไรต่างๆ โซเชียลมันเข้ามาใกล้ตัวเรามากขึ้น แม้แต่อยู่ที่บ้านเรายังต้องระวังเลย ก็ถือว่าเป็นบทเรียนให้ตัวเองแล้วกันค่ะ"

 

 

              "ก็อย่างที่บอกว่าก้อยไม่ได้เป็นคนลงรูปเองนะคะ เพราะว่าอย่างก้อยเวลาลงอะไรอย่างเนี้ยะก็คิดก่อนอยู่แล้วว่าจะถ่ายอะไร จะลงอะไร อะไรที่มันแบบไม่ดีไม่งาน หรือว่าเรารู้สึกแบบจะต้องมีผลกระทบต่อตัวเรา อะไรทั้งหลาย ไม่กล้าลง แต่ว่าอันนี้มันเป็นสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเราแล้ว เหมือนแบบเราก็ไปทำอะไรไม่ได้ด้วยอย่างเนี้ยะ ตรงนี้ก็ยอมรับผลที่มันเกิดขึ้นแล้วกัน คราวหน้าก็ระวังตัวค่ะ"

 

 

ก้อย "คราวหน้าต้องระวัง!"

 

 

ก้อย "เครียดเลยค่ะ"

 

 

ก้อย-ตูน "เซอร์ไพร้ส์!!"

 

 

ก้อย-ตูน "HBD ค่ะที่รัก"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ