เนย รับ! ซุ่มคบ DJภูมิ ปัด! โจอี้ บอย ขอคืนดี

เนย รับ! ซุ่มคบ DJภูมิ ปัด! โจอี้ บอย ขอคืนดี

เนย รับ! ซุ่มคบ DJภูมิ ปัด! โจอี้ บอย ขอคืนดี
เนย รับ! ซุ่มคบ DJภูมิ ปัด! โจอี้ บอย ขอคืนดี

            นักร้องสาว เนย เนโกะจั้มพ์ เปิดปากยอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกับดีเจหนุ่ม ภูมิ ภูมิใจ มา 4 เดือนแล้ว แต่ยังกั๊กเรียกแฟน เมินลุคส์เจ้าชู้ฝ่ายชาย พร้อมปฏิเสธเจ้าพ่อฮิพฮอพ โจอี้ บอย กลับมาตามง้อขอคืนดี หลังสะบัดบ็อบเลิกกันมาได้สักพักใหญ่ คอนเฟิร์มเสียงเข้มได้ลดความสัมพันธ์เหลือแค่พี่น้องแล้ว...

 

            เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวซุ่มปลูกต้นรักอยู่กับดีเจฝีปากกล้า ภูมิ ภูมิใจ จริงหรือเปล่า? เนย เนโกะจั้มพ์ เปิดใจว่า

 

            "เราคุยกันมาสักพักแล้ว ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว (อะไรที่ทำให้คลิกกับพี่ภูมิได้?) ไม่มีอะไรที่ทำให้คลิกกันหรอกค่ะ คือเราคุยกันมาสักพัก ยิ่งหลังเจอกันบ่อยก็เลยลองคุยกัน ซึ่งตอนแรกเขาไม่ได้มาจีบ แต่เรารู้จักกันในสถานะพี่น้องกันมานาน ช่วงที่เจอกันบ่อยก็เลยลองศึกษากันดู (ทราบไหมว่าเขากับดีเจคนนึง?) ทราบค่ะ เนยก็ถามพี่เขาเหมือนกัน เพราะเนยบอกพี่เขาตั้งแต่แรกแล้ว ว่าพี่คุยกับเนย แต่ยังอะไรกับคนเก่าอยู่ เพราะไม่อยากมีปัญหา แต่พี่เขาก็บอกว่าไม่มีอะไรเป็นแค่พี่น้องกันเฉยๆ "

 

            "ถามว่ามั่นใจในตัวพี่ภูมิแค่ไหนกับลุคส์เจ้าชู้หรือเปล่า เนยคิดว่าเนยรู้จักเขามานาน เขาไม่น่าทำอย่างนั้นหรอกมั่งคะ แต่ตอนนี้เรายังอยู่ในขั้นตอนการศึกษา เราก็แค่คุยกัน ทำความรู้จักกันเท่านั้น ยังไม่ได้ถึงขั้นเป็นแฟนหรือคบกัน ก็ยอมรับว่าช่วงนี้เขาเป็นคนสนิท ไปไหนด้วยกันแต่ไม่ได้ถึงขั้นลึกซึ้งขนาดนั้น (กลัวไหมว่าเขาจะลืมคนเก่า?) นิดหน่อยค่ะ แต่ก็เป็นเรื่องของเขา เนยไม่อยากไปถามอะไรมากมาย (จะพัฒนาเป็นแฟนกันได้ไหม?) ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ยังไม่อยากคิดถึงแนวโน้น เพราะกลัวผิดหวังเหมือนกัน"

 

 

            พอถามถึงข่าวอดีตคนเก่า โจอี้บอย อยากกลับมาคุยอีกครั้ง สาวเนย ตอบว่า

 

            "ไม่หรอกค่ะ แม้ว่าเราเลิกกันแต่ก็คุยกันแบบพี่น้อง (โจอี้มาถามเรื่องดีเจภูมิไหม?) เขาไม่ได้เชิงถาม แต่ก็มีแซวบ้าง (กลัวภูมิแอบหึงไหม?) พี่ภูมิเขาก็รู้ว่าเนยยังคุยกับพี่โจอี้อยู่ เราก็แฟร์ๆ กัน เพราะเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน"

 

 

 

 

 

เนย เนโกะจั้มพ์ : อยู่ในช่วงดูใจ พี่ภูมิ อยู่ค่ะ

 

เนย เนโกะจั้มพ์ : ยังไม่เรียกแฟนค่ะ

 

เนย เนโกะจั้มพ์ : พี่ภูมิ พามาเปิดตัวค่ะ

 

เนย เนโกะจั้มพ์ : ยังคุยกับพี่โจอี้บอย ในฐานะพี่น้องค่ะ

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ