โสดไม่ว่าง! วี ปากดี!! อยากเซย์ฮัลโหล ใบเตย
โสดไม่ว่าง! วี ปากดี!! อยากเซย์ฮัลโหล ใบเตย
โสดไม่ว่าง! วี ปากดี!! อยากเซย์ฮัลโหล ใบเตย

โสดไม่ว่าง! วี ปากดี!! อยากเซย์ฮัลโหล ใบเตย

               เรียกว่าโสดแต่ไม่ว่าง พระเอกหนุ่ม วี วีรภาพ ประกาศตัวโสด แม้จะรับว่ามีคุยๆ อยู่กับสาวนอกวงการ แต่ล่าสุดบังเอิ๊ญ! มาโผล่รับงานที่เดียวกันกับนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย สุธีวัน ที่เป็นข่าวกันมาพักใหญ่ๆ ซึ่งหนุ่มวี เผยไม่รู้มาก่อน แถมพูดติดตลกถ้าตนเสร็จงานจะแวะไปหา ส่วนถ้าเจอก็ทักทายได้ปกติ

  

             วีรภาพ รับเปิดใจคุยกับสาวนอกวงการ "ก็มีคุยๆ เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง ในหลากหลายคนน่ะครับ (ยังไม่มีรู้ใจ?)ยังๆ ครับ (ใบเตยมางานใกล้ๆ กัน?)ถ้าว่างเดี๋ยวจะขึ้นไปดูแล้วกัน... พูดเล่นเดี๋ยวผมต้องไปธุระต่อ รีบนิดหน่อยครับ (รู้มาก่อนหรือว่าน้องเค้าจะมา?)ผมไม่รู้มาก่อนครับ ก็รู้จากเนี่ยเพิ่งบอกครับ (แต่น้องรู้ล่วงหน้า เค้าบอกว่าเพื่อนโทรมาบอก?)อ๋อ เค้าอาจจะเห็นผมเดินป้วนเปี้ยนๆ อยู่แถวนี้ไงครับ (ทักทายได้?)ทักทายได้ครับผม ไม่มีอะไรครับ ฮัลโหล... ว่าไงจ๊ะ"

 

 

             ฟุ้งสถานะยังถือว่าโสด "ก็โสดครับ แต่ก็มีคนคุยๆ บ้างครับ เพราะว่าเราก็แก่แล้วฮะ 31 จะ 32 แล้ว ก็มีดูบ้างอย่างงี้ (กดดันจากคนรอบข้างไหม เค้าแต่งงานกันไปหลายคู่แล้ว?)ไม่ครับ ไม่มีใครมากกดดันผมได้ครับผม (ที่ดูๆ ไว้เป็นสาวในวงการหรือเปล่า?)ก็ดูๆ ไปเป็นสาวก็นอกวงการครับ (สบายใจกว่า?)ไม่ครับ ก็มีทั้งเพื่อนในวงการ และนอกวงการหมด คือตอนนี้ยังโสด อย่างที่บอกโสด แต่ก็ยังมีคุยๆ บ้าง เปิดใจบ้างครับ ไม่ได้ปิดตัวเองอย่างเมื่อก่อนแล้ว ทำงานหนักครับไม่มีเวลามาโฟกัสเรื่องนี้ แต่ว่าถ้ามันเป็นไปได้แนวโน้มที่ดีมันก็ดี ถ้ามันไม่ได้อย่างที่ใจคิด ก็ไม่เป็นไร เข้าใจ"

 

 

โสด "ลองคุยกับสาวนอกวงการดูบ้างครับ"

 

 วีรภาพ "แต่ยังโสดอยู่นะจ๊ะ"

 

 

วีรภาพ "เดี๋ยวพี่แวะไปเซย์ฮัลโหลนะคะ อิอิ

 

 

ใบเตย "กลัวที่ไหนอ่ะ"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ