แหม่ม โต้! ถูกสอบสวน นำชื่อ ณเดช หากิน!!

แหม่ม โต้! ถูกสอบสวน นำชื่อ ณเดช หากิน!!

แหม่ม โต้! ถูกสอบสวน นำชื่อ ณเดช หากิน!!
แหม่ม โต้! ถูกสอบสวน นำชื่อ ณเดช หากิน!!

              ผู้จัดละคร-บอสใหญ่บริษัท ฟีลกู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ แจงทำโฟโต้บุ๊คพระนางในละคร "ธรณีนี่นี้ใครครอง" จำหน่ายเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งไปทำบุญ เปล่านำเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง ได้แจ้งรายละเอียดกับทางช่องแล้ว แต่บอกไม่ละเอียด พร้อมโต้นำชื่อพระเอกในเรื่อง ณเดช  คูกิมิยะ ไปขายโฆษณาเอง จนผู้ใหญ่เรียกไปสอบสวน แถมยันไม่คิดเนรคุณ ไก่ วรายุทธ หนีไปเปิดบริษัทอีกด้วย..

 

              เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องโฟโต้บุ๊ค จากละครธรณีนี่นี้ใครครอง แหม่ม ธิติมา กล่าวว่า

 

              "ก็ยอมรับว่าเราเป็นคนทำขึ้นเอง มันเป็นความคิดที่แปลกใหม่จริงๆ และในละครเรื่องธรณีฯ เป็นเรื่องที่โลเคชั่นสวยทุกที เลยว่าจะทำเป็นโฟโต้บุ๊ค  แต่ทำกันแค่ในกอง และก็คิดว่าหรือเราจะทำขายกันไปเลย แต่ขายเพื่อทำบุญ เนื่องจากเราไม่มีเวลา ก็เลยรอทำเสร็จพอเสร็จก็เลยมีข่าว ซึ่งเรื่องนี้เราก็แจ้งกับทางช่องรับทราบและได้ประชุมกับการตลาดไปแล้ว แล้วก็สรุปแล้วว่าเราจะให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ค่ะ (มีข่าวว่าเงินรายไม่ได้เข้าช่อง?) คือมีคนพูดประมาณว่า เราจะทำโฟโต้บุ๊คกับพี่สมรักษ์ ซึ่งพี่สมรักษ์ก็กลัวว่าเรื่องอื่นจะขอทำด้วย แล้วก็ดันไปถามว่ารายได้จะเข้าช่องหรือเข้าใคร พี่สมรักษ์คงบอกไปว่าไม่ได้เข้าช่องคนก็เลยตีความกันไป เราคงผิดเองที่ไม่ได้สื่อสารว่าเราอยากจะไปทำบุญ"

 

              "และเราก็อยากส่งเสริมละคร เราไม่ได้คิดเพื่อตัวเราเอง คือเรามีความสุขกับการทำละคร ไม่คิดเบี่ยงแบนไปทำอาชีพอื่น เราทำเพื่อรองรับละครให้มีกระแส ก็เสียใจน่ะ ที่ไม่มีใครเข้าใจ แต่หนังสือทำหยุดไม่ได้เพราะสั่งพิมพ์ไปแล้ว เราก็ยอมรับว่าอยากทำเพื่อละคร แต่อาจจะคิดเร็วไปหน่อย เลยไม่ได้แจ้งเรื่องนี้กับช่อง  ซึ่งพอแจ้งเสร็จเราก็จะคุยกับการตลาด ว่าเราจะทำอะไรบางอย่างให้ละครเรื่องนี้ เอาเป็นว่าเรื่องทั้งหมดพี่สมรักษ์ก็ทราบน่ะ"

 

              "สำหรับข่าวว่าเอาน้องณเดช ไปขายโฆษณานั้น เราคิดว่าน้องเข้าใจเรา ทำงานมาด้วยกันหลายเรื่องแล้ว คิดว่าเขาเข้าใจเจตนา เราว่าจะทำการกุศล แต่ถ้าจำทำเขากระเป๋าตัวเองหรือแบ่งให้น้อง เขาก็คงได้ยินมาตลอดแล้ว เพราะเราก็รู้เรื่องปัญหาลิขสิทธิ์ (มีข่าวว่าถูกช่องเรียกไปสอบสวน?) เราก็งงถูกไปสอบสวนโฆษณาอะไร ในเมื่อโฟโต้บุ๊คก็ไม่มีโฆษณา มีแต่โลโก้ช่อง3 ก็เลยไม่รู้ว่าเอาชื่อน้องไปขายอะไร เพราะเราใช้การตลาดของช่อง ซึ่งเราไม่มีการถูกสอบสวนอะไรและไม่โดนใครเรียกด้วย ส่วนพี่สมรักษ์ก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไร แต่ดูสิละครดีๆ ก็ทำให้มีมลทินได้"

 

              พอถามถึงกระแสข่าวว่ามีปัญหากับ ไก่ วรายุทธ จนต้องเปิดบริษัทเอง คุณแหม่ม ธิติมา เผยว่า

 

              "คือบริษัทฟิลกู้ดของเราได้รับมอบหมายให้ทำละครหลายเรื่อง ดังนั้นเราต้องมีทีมงานเพิ่ม พอเปิดเพิ่มก็มีข่าวเลย ทำไมผู้จัดคนอื่นเปิดสองทีมไม่มีข่าวเราเปิดสองทีมทำไมมีข่าว ทุกวันนี้เรายังนั่งอยู่บริษัทพี่ไก่อยู่เลย ส่วนที่บอกว่ามีปัญหากับพี่ไก่ เราก็ไปถามพี่เขาว่ามีอะไรกับหนูหรือเปล่า ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่มี อีกอย่างเพิ่งไปเที่ยวด้วยกันอยู่เลย ยังไงเราไม่เคยลืมบุญคุณเขา เราต้องขอบคุณเขา และเราก็พร้อมที่จะตอบแทนเขาได้ทุกอย่าง"

 

 

 

 

 

 

แหม่ม ธิติมา "ขอโทษที่ทำให้เข้าผิดกัน"

 

แหม่ม ธิติมา "ทำเป็นโฟโต้บุ๊ค เพื่อบริจาคอย่างเดียว"

 

แหม่ม ธิติมา "สู้ๆๆ..เพื่อกระแสข่าวละคร ธรณีฯ"

 

แหม่ม ธิติมา "ไม่ลืมบุญคุณพี่ไก่เลย"

 

แหม่ม ธิติมา "น้องณเดช เข้าใจดีว่าเราจะทำบุญ"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ