ถูกด่าหน้าตัวเมีย! สเตฟาน กร้าวไม่เคยคบ ส้ม เป็นแฟน!!

ถูกด่าหน้าตัวเมีย! สเตฟาน กร้าวไม่เคยคบ ส้ม เป็นแฟน!!

ถูกด่าหน้าตัวเมีย! สเตฟาน กร้าวไม่เคยคบ ส้ม เป็นแฟน!!
ถูกด่าหน้าตัวเมีย! สเตฟาน กร้าวไม่เคยคบ ส้ม เป็นแฟน!!

          งงกันทั้งบาง! เมื่อพระเอกลูกครึ่ง สเตฟาน ฐสิษฐ์ ประกาศลั่นไม่เคยคบนักแสดงร่วมช่อง ส้ม ธัญสินี เป็นแฟน! บอกไม่อยากมานั่งเสียดายเวลาคบกันที่ไม่ได้มาจากใจจริง โยนเป็นความผิดพลาดของทุกฝ่าย บอกไร้ความรู้สึกที่ฝ่ายหญิงออกอาการเอือมตน ยืดอกรับ! เคยออกปากสั่งกิ๊กใหม่  คุกกี้ อรนลิน ห้ามพูดถึงความสัมพันธ์จริง อ้างขอเป็นเรื่องส่วนตัว เซ็ง! ถูกตราหน้าเป็นผู้ชายหน้าตัวเมีย!!

 

           ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับนักแสดงร่วมช่อง  ส้ม ธัญสินี แต่ต้องเลิกรากันเพราะไปกันไม่ได้  แต่ไหง๋ในงาน ''ฉลองก้าวสู่ปีที่ 5 นิตยสารสุขภาพดี'' พระเอก สเตฟาน ฐสิษฐ์ กลับทำนักข่าวงงตาแตกกันถ้วนหน้าประกาศลั่นไม่เคยคบ สาวส้ม เป็นแฟนซะงั้น

           ''เดี๋ยวผมอธิบายเลยแล้วกันว่าการที่ผมเป็นนักแสดงมันไม่เหมือนคนปกติตรงที่คนปกติเขาคบกันก็ได้ใช้เวลาที่ศึกษากันแต่เป็นนักแสดงมันไม่ได้เวลาสมมติผมเป็นคนปกติแล้วคุยกับผู้หญิงคนนึงมันก็ใช้เวลาไปเรื่อยๆ ได้โดยที่เราไม่ต้องกดดัน แต่กับส้มผมก็บอกว่าผมจีบพอจีบประมาณ 3 วันมีข่าวออกมาคนก็เหมาว่าเป็นแฟนกันแล้ว ซึ่งผมยังไม่ได้รู้จักเขาเลย เขาก็ยังไม่ได้รู้จักผมแค่ 3 วันเชื่อมั้ยว่าผมกับส้มไปเที่ยวนับครั้งได้ประมาณ 3 ครั้งเองและเจอกันน้อยมากมันกลายเป็นว่าข่าวผมคบกันมานาน ผมไม่มีทางที่จะจักผู้หญิงคนนึงได้ในแค่ช่วงเวลา 3 วันรวมทั้งหมดที่คุยกันมาก็เดือนนึงเขาเองก็เหมือนกัน พอมันมีเรื่องความกดดันหลายๆ อย่างเข้ามามันทำให้ผมกลับมานั่งมองในกระจกว่ามันไม่ได้เหมือนคบกันเป็นแฟนมันกลายเหมือนเป็นหน้าที่สักอย่างผมก็งง คือไม่รู้ว่าใช้คำพูดที่ถูกมั้ยเพราะผมก็ไม่รู้มันรู้สึกยังไง แต่ตอนนั้นมันรู้สึกว่าไม่ได้เหมือนเป็นแฟนกันแล้วเหมือนเราต้องไปทำอะไรเพื่อสังคมเลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่จุดประสงค์ที่คุยกันตอนแรกมันก็ไม่คุยกันดีกว่า แล้วผมไม่เคยพูดไม่ดีกับเขาเลยบางทีเราคุยกันแล้วมันไม่ใช่มันไม่มีทางทำให้มันใช่ได้''

 

           ''แต่ไม่ใช่เพราะผมไปมีคนอื่นหรือมีมือที่สาม ผมอายุ 29 ไม่อยากมานั่งเสียเวลาใช้ชีวิตคู่ที่มันไม่ได้มาจากใจผมอธิบายยาก (ตอนนั้นส้มอาจจะเข้าใจผิดว่าคบกันเป็นแฟน?) ผมเองยังเข้าใจผิดเลยว่าเราเป็นแฟนกัน มันเป็นเพราะว่าผมต้องมาสัมภาษณ์แล้วบอกเราคุยกันคบกันแล้วมันเหมือนถูกยัดเยียดจนมันเป็นแฟนกันไปสังคมได้มองเราแบบนั้นไปไหนคนก็พูดว่าเราเป็นแฟนกันผมก็นั่งคงเป็นแฟนกันมั้งคิดไปคิดมาพอเดือนนึงผ่านไปแฟนเรามันไม่ใช่แบบนี้มันไม่ได้ใช้ชีวิตแบบนี้ ตั้งแต่ผมเข้าวงการมาผมมีแฟนคือฝนแต่ผมเลิกกับฝนก็ไม่เคยมีแฟนเลยจนมาเป็นส้มที่ออกข่าว่าคบกัน ตอนที่คบกับฝนผมเพิ่งเข้าวงการคนไม่ได้ให้ความสนใจขนาดนั้นมันทำให้เราได้ศึกษากันกว่าจะมาออกข่าวจริงๆ ก็เกือบปีแล้ว แต่กับส้มวันแรกผมออกข่าวเลย แต่มันคือความผิดพลาดของทุกคนพร้อมๆ กันทั้งผมทั้งส้มและทั้งนักข่าว เพราะว่าไม่มีใครรู้บทสูตรที่ถูกต้องกันอยู่แล้วมันเป็นการลองผิดลองถูกการที่เรามาบอกว่าจีบกันคุยกันมันทำให้เราไม่ได้ศึกษาอะไรกันเลย (ส้มบอกว่าไม่อยากพูดถึงเราอีกเป็นชื่อต้องห้ามรู้สึกยังไงบ้าง?) ผมก็ไม่รู้ว่าผมจะรู้สึกยังไง ตั้งแต่คุยกันมาไม่ได้ทำอะไรเสียและทำอะไรที่ไม่ดีกับเขาเลย''

 

           ''ส่วนกับน้องคุกกี้ผมยอมรับว่าคุยจริงๆ แต่ผมยืนยันว่าไม่ได้คุยตอนคุยกับส้มผมคุยกับเขาปกติเหมือนทุกคนคุย เพราะผมรู้จักกับที่บ้านเขาอยู่แล้วเราเจอกันก็คุย ตอนแรกคุยปกติแต่ก็เริ่มคุยกันมากขึ้นที่ผมบอกไปว่าไม่ได้คุยกับเขาเพราะว่าผมต้องการให้มีธรรมชาติในชีวิตผมบ้าง ตอนนี้ผมทำทุกอย่างมันผิดธรรมชาติไปหมดเลยแล้วผมให้เขาบอกว่าไม่ได้คุยกับผมเหมือนกันแล้วเราจะได้คุยกันอย่างธรรมชาติมันเป็นการเรียนรู้ที่ดีที่สุดแล้ว พอข่าวออกมาก็หาว่าผมเป็นผู้ชายเจ้าชู้ หน้าตัวเมีย ซึ่งผมทำอะไรผิดผมอยากใช้ชีวิตปกติ ผมไม่ได้โกรธที่ข่าวออกมาอย่างนี้ผมโกรธที่คนเข้าเป็นเขียนด่าโดยที่ไม่รู้จักผม''

 

          ''ซึ่งตอนที่ผมคุยกับเขาตอนแรกผมบอกว่าเราคุยกันนะคือเขาก็ถามผมเรื่องส้มผมก็บอกว่าไม่อยากทำผิดพลาดอีกแล้ว ผมก็บอกว่าเราคุยกันเหมือนคนปกติได้มั้ยโดยไม่ต้องมีข่าว ผมคุยกับแม่เขาด้วยนะ แม่เขาก็ให้บอกว่าครอบครัวเรารู้จักกันอยู่แล้วเป็นพี่น้องกัน พอผมบอกมันก็กลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่ได้คิดว่าจะไม่ยอมรับแต่เราเพิ่งคุยกันมา ผมก็รู้ไม่ดีกับตัวเองนะที่ต้องพูดอะไรที่มันไม่จริง ผมกล้าท้าเลยว่าผมน่าจะเป็นพระเอกคนเดียวที่พูดความจริงเยอะกว่าพระเอกทุกคน (หลังมีข่าวได้คุยกันอยู่มั้ย?) ก็มีเขาก็ส่งเมจเสจมาหาผมว่าจะไม่คุยกันแล้วเหรอ  ผมก็บอกเขาว่าไม่เข้าใจผมต้องโดนว่าตลอด เพราะผมไม่เคยว่าเขาเลย รู้อย่างนี้ผมเป็นคนขี้โกหกดีกว่ามั้ยให้ทุกอย่างมันออกมาดี สร้างภาพดีกว่าจะได้ไม่มีเรื่องแบบนี้ให้ผมปวดหัว''
 
 

 

 

 สเตฟาน ฐสิษฐ์ : ผมยอมรับว่าจีบเขาจริงครับ

 

 

 สเตฟาน ฐสิษฐ์ : แต่แค่ 3 วันเอง

 

 

 สเตฟาน ฐสิษฐ์ : มันจะเป็นแฟนกันไม่ได้

 

ส้ม ธัญสินี : แล้วตอนนั้นคบกันในฐานะอะไร

 

 

คุกกี้ อรนลิน : หนูไม่ได้ตั้งใจค่ะ

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ