บุ๋ม ยี้ไร้สาระ! เม้าท์ไปได้เมาทะเลาะ ติ๊งโน้ต ในผับ!!

บุ๋ม ยี้ไร้สาระ! เม้าท์ไปได้เมาทะเลาะ ติ๊งโน้ต ในผับ!!

บุ๋ม เซ็ง! ถูกเม้าท์เมาทะเลาะ ติ๊งโน้ต ในผับ!!

บุ๋ม ยี้ไร้สาระ เม้าท์ไปได้เมาทะเลาะ ติ๊งโน้ต ในผับ
ข่าวบันเทิง : บุ๋ม ยี้ไร้สาระ! เม้าท์ไปได้เมาทะเลาะ ติ๊งโน้ต ในผับ!!

 

         ม่ายทรงเครื่อง บุ๋ม ปนัดดา ฉุน! ถูกเม้าท์เมาแอ๋ทะเลาะแฟนหนุ่มรุ่นน้อง  ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ในผับ! ลั่นไม่เอาเวลามานั่งทำอะไรที่ไร้สาระแบบนี้ รับยังงอน ติ้งโน้ต แต่ไม่เลิก! ให้โอกาสฝ่ายชายพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เผยพ่อแม่โกรธจัดถึงขั้นไม่รับไหว้!!

 

         ม่ายทรงเครื่อง บุ๋ม ปนัดดา รับยังงอนแฟนหนุ่ม ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ แต่ยังให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

 

         ''ตอนนี้บุ๋มยังให้โอกาสเขาในการที่จะมาดูแลเราเหมือนเดิมเพียงแต่ว่าช่วงนี้เขาต้องไปแข่งรถต่อที่ต่างประเทศ ส่วนตัวบุ๋มที่ทำอย่างนี้ให้ทุกคนเห็นว่าชั้นไม่ได้เป็นสาวมั่นอย่างที่ทุกคนพูดกันว่ามันไม่แคร์หรอกจะรักก็รักจะเลิกก็เลิกมันไม่ใช่อย่างนั้นพยายามทำให้มันดีที่สุด เพราะเราเองก็มีประสบการณ์ผ่านมาแล้วในเมื่อเขายังขอโอกาสเราก็ให้แต่ว่ามันอาจจะยากขึ้นหน่อยเพราะคุณพ่อคุณแม่โกรธมาก''

 

          ''ตอนนี้พี่ยังคุยเหมือนเดิมแต่ระยะห่างเยอะขึ้นเท่านั้นเองเหมือนเกือบเริ่มต้นใหม่ เพราะอะไรที่มันร้าวก็คือร้าวพี่ไม่ใช่เด็กแล้ว (ติ๊งโน้ตต้องพิสูจน์ตัวเองมากขึ้น?) ใช่จริงๆ เขาโดนมองว่าเด็กไปที่จะดูแลเราได้หรือเปล่า แต่ที่ผ่านมาที่บุ๋มไม่ค่อยให้สัมภาษณ์เพราะน้อยใจพูดอะไรไปสื่อก็บอกว่าเลิกกันแล้วหรือติ๊งโน้ตขอเลิกไปนานแล้วนึกจะเขียนอะไรก็เขียนแล้วจะสัมภาษณ์ชั้นทำไม มันอารมณ์งอนมากกว่าค่ะ ตอนนี้ก็วอนนักข่าวว่ามีอะไรก็ถามได้บุ๋มเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว งอนก็บอกงอน คบก็บอกคบ เลิกก็บอกเลิก เป็นคนที่ชัดเจนอยู่แล้ว ที่บอกว่าไปเมาในผับดิชั้นว่างตอนไหนเหรอคะ? รุ่นนี้แล้วถ้าเข้าผับคงหาเก้าอี้นั่งแล้วคงไม่ได้มานั่งเมาไร้สาระหรอกเสียเวลา (แล้วมีข่าวว่าไปทะเลาะกันในผับ?) ถ้ามีเวลาก็อยากจะไปแล้วในผับใครเม้าท์ช่วยกรุณาดูหน่อยในผับเสียงดังมากใครจะไปทะเลาะกันได้ คุณเคยไปผับหรือเปล่าถึงมาเม้าท์ชั้นอย่างนี้พี่อยู่ตรงนี้มานานคงไม่มานั่งเมาหรือทะเลาะกับใครให้เสียภาพตัวเองหรอก''

 

          ''แต่วันนี้ถ้ากลับมาคงเหมือนเดิมยากคงไม่ได้ใกล้กันมากขึ้นรอเขาเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้พี่ไม่ได้รีบร้อนทุกวันก็ทำงานเหมือนเดิมไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเดิมแต่ยังไม่ได้เลิกกันยุงคุยกันเหมือนเดิมเพียงแต่ว่ามันไม่ได้ตัดขาดหรือเปิดรับใครใหม่ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็เลิกคุยเรื่องนี้กันไป (หัวเราะ) ตอนนี้ก็กลับมารับไหว้ใหม่ท่านก็ผู้ใหญ่ไม่ได้มานั่งงอนอะไรแต่เขารอให้ติ๊งโน้ตพิสูจน์ตัวเองต่อไป (คุณพ่อคุณแม่ได้มีการพูดกับติ๊งโน้ตเป็นการส่วนตัวมั้ย?) คุยแล้วไปตั้งแต่วันแรกที่มีเรื่องท่านก็ยื่นคำขาดว่าห้ามโทรมาอีก เขาได้ยินก็เสียใจ''

 

 

บุ๋ม ปนัดดา : ยังให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

 

บุ๋ม ปนัดดา : แต่กลับมาคงไม่เหมือนเดิมแล้ว 

 

บุ๋ม ปนัดดา : เพราะเหมือนแก้วที่มันร้าวไปแล้ว

 

 

บุ๋ม ปนัดดา : ยังไงก็รับทำคะแนนหน่อยแล้วกัน

 

 

บุ๋ม-ติ๊งโน้ต