ฟลุค โต้เลิก! นาตาลี รอพร้อมแต่ง
ฟลุค โต้เลิก! นาตาลี รอพร้อมแต่ง
ฟลุค โต้เลิก! นาตาลี รอพร้อมแต่ง

ฟลุค โต้เลิก! นาตาลี รอพร้อมแต่ง

            คาสโนว่าหนุ่ม ฟลุค เกริกพล โต้รักร้าวเลิกแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ พร้อมยืนยันความหวานคงเส้นคงวาเหมือนเดิม หลังปลูกต้นรักมานานกว่า 2 ปี รับคือคนที่ใช่ เผยลุ้นแต่งงานรอบ 2 แต่รอให้ทุกอย่างพร้อมก่อน  ไม่หวั่น น้องอชิ หันไปติดหนุ่ม เพชร กรุณพล เปรยลูกชายสุดที่เลิฟหล่อมีแววเข้าวงการเต็มตัว..

             เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือว่าเลิกรากับแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ แล้ว หนุ่มฟลุค เผยว่า

 

            "ยังครับ เรายังแฮปปี้อยู่ดี ไม่มีอะไรครับ (พักหลังไม่มีภาพสวีทออกมา มีแต่รูปน้องอชิ?) คือเค้าเป็นคนถ่ายรูปให้ครับ แต่ช่วงนี้มีรูปลูก เป็นเพราะผมไปถ่ายรายการนาน ก็คิดถึงลูก ช่วงนี้เลยเป็นช่วงของอชิ (ความรักยังหวานมากกว่าไหม?) มันก็เหมือนเดิมครับ ไม่ได้มากหรือน้อยกว่าครับ (หลายคนลุ้นมีข่าวดีอีกครั้ง?) ก็ไม่ได้คิดว่าจะไม่มี แต่ไม่ได้คิดว่าเมื่อไหร่ เราก็มีคุยๆ กันบ้าง แต่ไม่ได้คุยเป็นเรื่องเป็นราว ยังไงก็คงต้องรอให้ทุกอย่างพร้อมก่อนดีกว่า (มีโอกาสเจอผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายหญิงบ้างรึยัง?) อาจจะยากครับ เพราะพ่อของน้องลีอยู่ต่างประเทศ เลยไม่มีโอกาสได้เจอง่ายๆ (ถือว่าคนนี้เป็นคนที่ใช่แล้วใช่ไหม?) ก็ไม่มีอะไรที่บ่งบอกว่าไม่ใช่ เพราะเราคุยมานาน ประมาณ 2 ปีแล้ว"

 

            พอถามต่อว่าเห็นช่วงนี้ติด น้องอชิ เป็นเพราะกลัวลูกชายจะติด หนุ่มเพชร กรุณพล รึเปล่า? ฟลุค เกริกพล ตอบว่า

 

            "ไม่ใช่ครับ โดยปกติแล้ว ผมกับโบจะค่อยแบ่งกัน ก่อนหน้านี้ผมไปถ่ายรายการมานานมากประมาณเดือนหนึ่ง ตอนนี้เลยขออยู่กับลูกเยอะหน่อย เดี๋ยวเดือนหน้าผมก็ต้องไปถ่ายรายการอีก แต่คราวนี้ผมจะพาน้องอชิไปบ้าง ช่วงนี้โบเลยขอไปดูดความรักก่อน (หากครอบครัวต้องมีครอบครัวใหม่ อย่างนี้น้องอชิจะโอเคไหม?) ไม่มีครับ มีแต่โดนแย่งไปเยอะแค่ไหนมากกว่า (น้องอชิสนิทกับพี่ลีไหม?) ผมก็ไม่เห็นเขามีปัญหากับการอยู่ใคร เขาก็สนิทกับลีเยอะน่ะ (ช่วงนี้น้องอชิหล่อขึ้น อย่างนี้มีแววเข้าวงการไหม?) ผมว่าช่วงนี้เขาก็งานเยอะอยู่นะครับ มีโฆษณาก็เยอะ ผมไม่ได้ปิดกั้นอะไรกับลูกอยู่แล้ว (น้องอชิอยากเข้าวงการบ้างไหม?) ผมว่าเขาขี้อายมาก เดี๋ยวนี้เขาขี้เล่น ผมเลยไม่รู้ว่าตอนนี้เขาจะเหมาะไหม" 

 

 

 

 

 

ฟลุค เกริกพล 

ฟลุค เกริกพล

 

ฟลุค เกริกพล

 

ฟลุค เกริกพล : ยังแฮปปี้ดีอยู่ครับ

 

ฟลุค เกริกพล : หล่อเหมือนกันเลย!!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ