เสี่ยตา โต้! จัดฉาก สาวเปลือยอกวาดรูป!
เสี่ยตา โต้! จัดฉาก สาวเปลือยอกวาดรูป!
เสี่ยตา โต้! จัดฉาก สาวเปลือยอกวาดรูป!

เสี่ยตา โต้! จัดฉาก สาวเปลือยอกวาดรูป!

              กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ขึ้นทันที หลังรายการวาไรตี้ชื่อดัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ แพร่ภาพผู้เข้าแข่งขันสาวเปลือยอกวาดรูป โดยล่าสุดทางด้านบอสใหญ่ เวิร์คพอยท์ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าของรายการ ได้ออกมา โต้จัดฉาก เตี๊ยมกรรมการ เพื่อกระชากเรตติ้ง ซึ่ง เสี่ยตา ชี้เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิด น้อมรับคำต่อว่า และพร้อมไปชี้แจงกับ กระทรวงวัฒนธรรม หลังมีฟีดแบคออกมาว่าไม่เหมาะสม ก่อนยันจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก!!

  

             เสี่ยตา แจงเหตุที่ปล่อยให้ภาพออกอากาศ "คือเราคิดว่ามันต้องให้เห็น ของพวกนี้อย่าไปปิดบังนะฮะ แต่เราให้เห็นว่ามันก็เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ไปเลยในสังคมเมืองไทยมันก็มี แต่คุณจะเห็นว่าเราเซ็นเซอร์เต็มที่ เซ็นเซอร์แบบคุณไม่เห็นอะไรเลย (กระทรวงวัฒนธรรมออกมาติง?)ใช่ๆ ไม่เป็นไร เราก็อธิบายความให้ฟัง"

 

 

           "แต่จะเห็นว่าเจตนาเราตรงนั้นเนี่ย เราปล่อยภาพเบนซ์(เบนซ์ พรชิตา) เนี่ยยาวเลย พูดๆๆๆ ยาวเลย เราจะเห็นเจตนาไม่อย่างงั้นเราก็ต้องตัดทิ้ง ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แล้วก็ไม่ต้องห่วงว่าเราจะเพิกเฉย แล้วก็บอกให้สบายใจเลยว่า เขาไม่ได้มีผ่านออกมาโชว์ เขาไม่ได้ผ่านตั้งแต่วันนั้นเลย"

 

 

             ยันไม่มีอะไรที่แรงกว่านี้ออกมาแน่นอน "มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว คือตั้งแต่ครั้งนี้เนี่ยเราก็เซฟตั้งแต่ตรงนั้นไปแล้วแต่มันเพิ่งมาออนแอร์ ไม่มีอีกแล้วครับ รับรองไม่มีอีกแล้ว คือวันนั้นที่เกิดขึ้นเนี่ย เราก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นใช่ไหมฮะ แล้วก็คิดว่าเค้าจะเป็นแต่ตัวเฉยๆ แล้วถ้ามันเกิดขึ้นมาปุ๊บ เกิดแล้ว เกิดแล้วเราก็ใช้เซ็นเซอร์เอา"

 

 

           "ส่วนกรรมการนี่จะพิสูจน์ได้เลยว่าบล็อคกรรมการไม่ได้ เพราะฉะนั้นเมื่อกรรมการสองคนให้ ผู้ชาย เราตกใจ แต่โชคดีที่เบนซ์นี่ไม่ให้ เราจึงปล่อยภาพเบนซ์เนี่ยออกไปอย่างยาวนาน ให้เปรียเทียบ แล้วให้คนดูตัดสินใจ แต่คนดูตัดสินใจออกมาเป็นอย่างเนี้ยะดีแล้ว ซึ่งตรงนั้นเนี่ยพอลงมาจากเวทีเราก็ตัดสินใจแล้วว่าคุณก็ไม่มีสิทธิ์แล้ว"

 

 

            เสี่ยตา โต้จัดฉากเพิ่มเรตติ้ง "จัดฉากไม่ได้ คือตอนนี้คิดว่าภิญโญ(ภิญโญ รู้ธรรม) ก็คงจะโดนต่อว่า คุณโจ(โจ จิรายุส) ก็คงจะมีคนต่อว่า แต่เค้าคงจะมีเหตุผลของเค้า ประเด็นนี้อยากให้มองว่าเราบล็อคกรรมการไม่ได้ เพราะฉะนั้นเนี่ยทำไมเบนซ์ถึงตกใจอย่างนั้น มันไม่มีทางแอ็คติ้ง"

 

 

            "แต่ขอบคุณท่านผู้ชมนะฮะ ต่อว่าเราได้เลย เราไม่โทษคนดูนะครับ เพราะว่าถ้าเกิดเราผิดก็ต่อว่าเราเลย เรายอมรับ แต่เราก็จะทำหน้าที่เราให้ดีที่สุด โดยที่ว่าเราจะเซ็นเซอร์ ไอ้ที่ผิดก็ต้องขออภัย แต่คิดว่าเรามีเจตนาที่ยอมให้เค้าขึ้นมา แต่เราเซ็นเซอร์เต็มที่"

 

 

            ส่วนกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวขัดแย้งกับ ธงชัย ประสงค์สันติ ผู้จัดค่ายพอดีคำ จนเด้งออกจากเวิร์คพอยท์ไปนั้น ทางด้านเสี่ยตา เปรยอีกฝ่ายไปดี ไม่อยากพูดอะไรมาก "คือเรื่องของบริษัทมันเยอะแยะมาก อะไรที่ดีก็ดี เค้ากำลังไปดีอย่าพูดอะไร เดี๋ยวเค้าไปสะดุดอะไรเข้า อย่างนี้ดีกว่านะ เค้ากำลังไปดีเดี๋ยวพูดไปมันสะดุดเค้า เดี๋ยวมันจะไม่ดี (ข่าวออกมาค่อนข้างแรง?)อย่าไปคิดสิ พูดถึงเวิร์คพอยท์ก็ดี เค้าพูดดีก็ดี (ไม่มีคนทำละคร จะทำต่อไหม?)อู๊ยยยยย เวลานี้ทำไม่ทันแล้ว เวิร์คพอยท์ทีวีก็ต้องการคนมากมาย โลกนี้ไม่ได้มีใครคนเดียว โลกนี้ก็ไม่ได้มีนายปัญญาคนเดียวอย่าไปซีเรียสกับมัน"

  

            "คืออย่างงี้ ไม่ซีเรียสอะไรเลย งานเราเยอะมาก เวิร์คพอยท์ก็หุ้นขึ้นไม่รู้จะเท่าไหร่ (เรียกว่าสมองไหล?)เวลานี้คุณทำงานให้ทันเถอะ แล้วเวิร์คพอยท์ก็มีคนออกตั้งเยอะแยะ รายได้ละครจากเวิร์คพอยท์มันไม่คุ้มที่จะไปประชุมน่ะ เอ้าพูดสั้นๆ ผมไปประชุม ผมไม่คุ้มน่ะ คุยแต่ตรงนี้มันเสียเวลาผมน่ะ เพราะฉะนั้นบางทีพูดไปเดี๋ยวเค้าไม่ดี เค้าก็ไปดีแล้ว มันจะไหลไปไหนล่ะ"

 

 

เสี่ยตา "เจตนาดีนะครับ"

 

 

โชว์จากผู้เข้าแข่งขัน ที่มาของเคสนี้

 

 

โจ-เบนซ์-ภิญโญ "กรรมการมีความเห็นไม่ตรงกัน"

 

 

เสี่ยตา ปัญญา

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ