เจ๊เบียบ หอมแก้ม ฟิล์ม ไกล่เกลี่ยลงตัว!
เจ๊เบียบ หอมแก้ม ฟิล์ม ไกล่เกลี่ยลงตัว!
เจ๊เบียบ หอมแก้ม ฟิล์ม ไกล่เกลี่ยลงตัว!

เจ๊เบียบ หอมแก้ม ฟิล์ม ไกล่เกลี่ยลงตัว!

         จบลงด้วยดี! เมื่อ เจ๊เบียบ หรือ นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมครอบครัวอบอุ่นและเป็นสุข ออกแถลงการณ์ขอโทษ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ พร้อมทั้งหอมแก้มโชว์สื่อ เผยไกล่เกลี่ยคดีหมิ่นประมาทลงตัวแล้ว... 

          เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 มิ.ย.) ศาลนัดสืบพยานโจทก์คดีหมิ่นประมาท หลังนักร้องหนุ่มชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ ฟ้อง! เจ๊เบียบ หรือ นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมครอบครัวอบอุ่นและเป็นสุข ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา โดยให้ทั้งสองฝ่ายได้เจรจากันก่อน ที่ผลการตกลงไกล่เกลี่ยจะจบลงด้วยดี ด้าน หนุ่มฟิล์ม ถึงกับโล่งใจ ที่คดีจบลง ส่วนกรณีที่ แอนนี่ บรู๊ค อ้างว่าตนละเมิดอ้างตกลง ซึ่งเจ้าตัวยันไม่เคยผิดข้อตกลงอะไรทั้งสิ้น แถมวอนให้อีกฝ่ายออกมาพูดความจริงสักที...

 

 

         ฟิล์ม รัฐภูมิ เผยไกล่เกลี่ยลงตัว รับ เจ๊เบียบ ออกมาขอโทษ "ก็สบายใจที่เรื่องทุกอย่างจบลงครับ ส่วนกรณีที่แอนนี่บอกว่าผมละเมิด ที่จริงแล้ว ผมไม่เคยไปละเมิดครับ ผมก็ได้ฟังที่เขาออกมาพูด ผมไม่อยากพูดอะไรแล้ว เพราะเขาก็ไปได้เรื่อยๆ เอาเป็นว่าทุกคนเข้าใจดีว่าความถูกต้องคืออะไร และสิ่งที่เขาทำมันคืออะไร แต่ตอนนี้ที่แน่ๆ คือมันยังไม่ถึงจุดไหนเลย ผมว่าเขาน่าจะมาทำความตกลงกันก่อน เพราะผมรอให้เขามาเคลียร์นานแล้ว อยากให้เขาเคลียร์ให้จบๆ สักที (มีคนเห็นว่าฟิล์มโพสต์รูปพ่อของน้องฑีฆายุ ขึ้นในเฟสบุ๊ค?) ผมไม่เคยเอารูปใครขึ้น น่าจะมีคนส่งต่อๆ กันมา ผมไม่เคยไปละเมิดสิทธิใคร อย่างที่ผมคยบอกว่าทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว"

 

         "ส่วนที่เขาบอกมาว่าต้องการจะเอาชนะ โดยอยากให้ทุกอย่างออกไปจากใจก่อน ผมว่ามันก็ไม่ถูกนะครับ เพราะตอนนี้ผมก็ได้แต่รอ และไม่คิดจะเอาชนะใคร แต่สิ่งผมรอคอยอยู่ตอนนี้ก็ความยุติที่ให้กับตัวผม และตัวเด็ก อย่าพูดเลยว่าให้เด็กตัดสินใจ ว่าใครเป็นพ่อ มันถูกหรอกครับ ผมอยากให้เขาดูว่าสิ่งที่พูดมันถูกต้องไหมครับ อย่างที่เขาบอกว่าไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก แต่ความชัดเจนอยู่ตอนไหนกัน ผมยังรอคอยในสิ่งที่คุณทำเอาไว้ ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขอความยุติธรรมให้แก่ตัวเองและตัวเด็กครับ (แอนนี่บอกว่าฟิล์มผิดข้อตกลงที่ออกมาพูดออกสื่อ?) ไม่มีครับ ผมไม่เคยทำผิด มีแต่เขามาเปิดประเด็นตลอด สำหรับกรณีพี่สมยศ ชวนผมไปสาบานที่วัดพระแก้วนั้น ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะได้อะไรขึ้นมานะครับ" 

 

 

 

  ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

 แอนนี่ บรู๊ค + น้องฑีฆายุ 

 

 เจ๊เบียบ

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ