พอล ลาขาดละคร!! ฟุ้ง!! เกิดมาเพื่อทำธุรกิจ

พอล ลาขาดละคร!! ฟุ้ง!! เกิดมาเพื่อทำธุรกิจ

พอล ลาขาดละคร!! ฟุ้ง!! เกิดมาเพื่อทำธุรกิจ
พอล ลาขาดละคร!! ฟุ้ง!! เกิดมาเพื่อทำธุรกิจ

                   หลังจากที่ผันตัวไปทำธุรกิจอย่างเต็มตัว ซึ่งทางหนุ่ม พอล ภัทรพล แย้มมาว่าแฟนๆ อาจจะไม่ได้เห็นงานทางด้านการแสดงของตนอีกเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีเวลาเหลือเลยจริงๆ เชื่อตัวเองเกิดมาเพื่อทำธุรกิจ ส่วนงานในวงการบันเทิงรับอยู่ในช่วงขาลง แต่ฟุ้งจะขำทำพิธีกรจนกว่าเค้าจะเลิกจ้าง...

 

 

                   พอล เผยธุรกิจกำลังไปได้สวย "งานอื่นๆ ถ้าในวงการบันเทิงอาจจะน้อยลงหน่อยนะครับ เพราะว่าตอนนี้ธุรกิจมันค่อนข้างยุ่งมากๆ นะครับ อย่างบริษัทยาเองก็ไปได้ดีอยู่ในขั้นตอนของการส่งออก เราดิวกับหลายประเทศมาก มันค่อนข้างใช้เวลาเรากับหุ้นส่วนค่อนข้างเยอะ"

 

 

                  ลั่นอาจจะไม่มีโอกาสเห็นฝีมือทางการแสดงอีก "เมื่อกี้ก็มีคนถามว่าจะได้เล่นละครยาวเมื่อไหร่ คาดว่าคงจะไม่มีแล้วล่ะครับ คือถ้ามีบทที่รู้สึกว่าท้าทายเราจริงๆ นะครับ แล้วก็ได้เล่นกับคนที่เราอยากจะเล่นด้วย อันนี้ไม่ได้หมายถึงนักแสดงนะครับ หมายถึงทีมงานทุกๆ คน หรือว่าอาจจะเป็นละคร หรืออาจจะเป็นหนังก็ได้นะครับ"

 

 

                 "คือจริงๆ ไม่ต้องเป็นพระเอกก็ได้นะ แค่เป็นรับเชิญก็ได้ เรารู้สึกว่าอยากไปเราก็คงไป แต่ว่าช่วงนี้ทางเพื่อนๆ ที่บริษัทเราต้องการเราจริงๆ เราก็ต้องจัดลำดับความสำคัญน่ะครับ (ถึงกับลาวงการเลยไหม?)คือถ้าพิธีกรยังเห็นผมแน่ๆ เห็นไปตลอดเลย จนกว่าเค้าจะไม่ให้ทำ ก็คิดว่าคงทำจนแก่เลยล่ะ ถ้าเป็นสิ่งที่เราชอบนะครับ ชอบจริงๆ"

 

 

                "เสียดายเรื่องละครไหม จริงๆ ไม่เสียดายนะเพราะว่าเราเล่นทุกเรื่อง เราทุ่มเทกับมันอยู่แล้ว เราเล่นทุกเรื่องเปรียบเสมือนว่าเรื่องนั้นเป็นเรื่องสุดท้ายจริงๆ เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะมีเรื่องต่อไปหรือเปล่าใช่ไหม เราก็รู้ตั้งแต่วันแรกแล้ว ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาก็รู้ว่าเราคงไม่ได้อยู่กับมันไปตลอดชีวิต คือมันมีขึ้นและมีลง จริงๆ ส่วนตัวเรารู้สึกอยู่แล้วว่าเราเกิดมาเพื่อทำธุรกิจน่ะครับ"

 

 

                "คงไม่ได้เสียดายหรอก คิดถึงมากกว่า คิดถึงบรรยากาศในกอง คิดถึงเพื่อนๆ ในวงการ คิดถึงทีมงาน คิดถึงบรรยากาศข้าวกองถ่าย แต่ก็หวังว่าคงจะได้มีโอกาสกลับไปตรงนั้น หรือว่างๆ อาจจะโผล่ไปเยี่ยมเพื่อนๆ ที่กองถ่ายก็ได้"

 

พอล "ทำธุรกิจเต็มตัวแล้วครับ"

 

 

พอล "ผมเกิดมาเพื่อสิ่งนี้"

 

 

พอล "เวลาไปหาแฟนยังไม่มีเลยครับ"

 

 

พอล ภัทรพล

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ