มารี มึนตึ้บ! ต้นเหตุ เคน-โป๊ป เปิดศึกชิงนาง!!

มารี มึนตึ้บ! ต้นเหตุ เคน-โป๊ป เปิดศึกชิงนาง!!

มารี มึนตึ้บ! ต้นเหตุ เคน-โป๊ป เปิดศึกชิงนาง!!
มารี มึนตึ้บ! ต้นเหตุ เคน-โป๊ป เปิดศึกชิงนาง!!

         นางเอกหน้าใหม่ มารี เบิร์นเนอร์ งงข่าวเม้าท์เป็นต้นเหตุทำให้พระเอกร่วมค่าย โป๊ป ธนวรรธน์ กับ เคน ภูภูมิ  เปิดศึกชิงนางแข่งขายขนมจีบ คาดเป็นเรื่องเข้าใจผิด ยันไม่รู้จักทั้งคู่เป็นการส่วนตัว ใจชื้น! ผู้ใหญ่วิก 3 ออกโรงป้องถูกปลดละคร พรพรหมอลเวง และ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ 2 เรื่องรวด เหตุไม่มีเวลาเตรียมตัว ไม่ใช่เพราะฝีมือการแสดงห่วย!!
 

         ผู้สื่อข่าวถามถึวกระแสข่าวเม้าท์ว่า โป๊ป ธนวรรธน์ กับ เคน ภูภูมิ แข่งกันขายขนมจีบอยู่จริงหรือเปล่า  มารี เบิร์นเนอร์ ปฏิเสธทันทีว่า

 

          ''หนูงงมากค่ะ มันไม่จริงแน่นอน เพราะว่าไม่ได้รู้จักทั้งคู่เป็นการส่วนตัว เคยเจอตามงานเท่านั้นเป็นปกติเพราะอยู่ช่องเดียวกัน แต่ไม่ได้คุยส่วนตัวอะไรเลย เบอร์โทรศัพท์ งงมากข่าวออกมาได้ยังไง แต่เดี๋ยวมันคงหายไปเองค่ะ เพราะมันไม่มีพื้นฐานของความเป็นจริงเลย (สองคนไม่มีขายขนมจีบ?) ไม่เลยค่ะ อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดหรือเปล่า (เครียดกับข่าวมั้ยเพราะเหมือนเราเป็นต้นเหตุให้สองหนุ่มทะเลาะกัน?) ไม่เครียดค่ะ เรามั่นใจว่ามันไม่ใช่ค่ะ''

 

          ''ส่วนล่าสุดคุณสมรักษ์ออกมาบอกว่าที่โดนถอดละครไม่ได้เป็นเพราะแสดงไม่ดี แต่เป็นเพราะเตรียมตัวน้อย รู้สึกดีใจที่มีผู้ใหญ่ออกมาปกป้อง บางทีการที่มีข่าวอะไรหลุดออกไปซึ่งมันอาจจะเป็นเรื่องเล็ก แต่ว่าด้วยกระแสด้วยข่าวอาจจะไปในทางด้านลบอยู่แล้วมันเลยทำให้เป็นเรื่องใหญ่โตซึ่งมันทำให้คนมองเราในแง่ไม่ดีค่อนข้างเยอะ แต่ก็ดีใจที่มีคนออกปกป้องและเคลียร์ให้ทุกคนเข้าใจค่ะ (ตอนนี้มีการปรับตัวยังไงบ้าง?) ก็ปรับตรงที่เราต้องตั้งใจมากขึ้น แต่ต่อไปนี้มันอาจจะง่ายขึ้นเพราะตอนนี้ที่จะถ่ายมีละครเรื่องเดียวเราจะได้เต็มที่กับละครเรื่องนี้มากขึ้น ตอนนี้ก็โอเคทุกอย่างดีขึ้นแล้วพร้อมที่จะรับเรื่องใหม่หวังว่าอะไรที่เกิดขึ้นในอดีตจะผ่านไปได้ด้วยดี (ท้อมั้ย?) ไม่ค่ะ เพราะผู้ใหญ่ยังให้โอกาสเราเชื่อว่ายังมีคนดูอยู่แต่ไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นก็ได้ ส่วนคนที่ดูแล้วแสดงความคิดเห็น ซึ่งอาจจะเป็นความคิดเห็นที่ไม่ดีหรือแสดงความคิดเหนในแง่ลบ เราเชื่อว่าเป็นเพราะเขายังดูเราอยู่นะ 
 

 

 

มารี เบิร์นเนอร์ : มีข่าวว่าพี่โป๊ปกับพี่เคนแย่งจีบได้ยังไงอ่ะ

 

 

มารี เบิร์นเนอร์ : มันไม่เป็นความจริงเลย

 

 

มารี เบิร์นเนอร์ : อีกอย่างไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ

 

 

เคน ภูภูมิ : พี่ก็งงเหมือนกัน

 

 

โป๊ป ธนวรรธน์ : ข่าวไม่มีมูลครับ

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ