ผู้ชายไม่เคยขาด!! ไอซ์ รับ! ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต
ผู้ชายไม่เคยขาด!! ไอซ์ รับ! ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต
ผู้ชายไม่เคยขาด!! ไอซ์ รับ! ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต

ผู้ชายไม่เคยขาด!! ไอซ์ รับ! ควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต

                   แม้จะยังไม่เลือกใครมาเป็นหนุ่มคนใหม่สักที แต่ก็อย่าได้คิดว่าสาวสวยเซ็กซี่รายนี้ ไอซ์ อภิษฎา จะเหงาอย่างกับใครเขา เพราะสาวไอซ์ เค้าฟุ้งว่าจะไปไหนมาไหนนี่มีแต่ผู้ชายล้อมหน้าล้อมหลังไม่ขาด แต่ก็เพื่อนกันทั้งนั้น แถมหยุดคิดได้เลยว่าจะสอยเพื่อนมาเป็นแฟน รอก็แต่เพื่อนของเพื่อนอ่ะนะ... อิอิ

  

                ไอซ์ แจงกรณีควงหนุ่มดูคอนเสิร์ต "เป็นรุ่นน้องคนนึง กับรุ่นพี่คนนึง ก็เป็นผู้ชายสองคน ผู้หญิงคนเดียว ไปกันสามคน (หนึ่งในนั้นมีคนที่เราคุยๆ อยู่ด้วยไหม?)ทุกคนก็ต้องคุยสิ ไม่งั้นจะไปด้วยกันได้ยังไงจริงไหม (เป็นพิเศษอย่างนี้?)ยังๆ ยังไม่ถึงขนาดนั้นน่ะ ไอซ์เป็นคนเพื่อนผู้ชายเยอะมาก ก็เลยรู้สึกเฉยๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะรู้สึกแบบเฮ้ยไม่ได้ ต้องมีเพื่อนผู้หญิงไปด้วยสักคนนึง แต่โตละ ได้ละอะไรอย่างนี้ค่ะ"

 

 

                "มันเป็นอย่างนี้มาแบบเกินสี่ห้าปีแล้วน่ะ สำหรับชีวิตไอซ์ คือเมื่อก่อนมีแฟนก็จะอยู่กับเพื่อนแฟนที่เป็นผู้ชายหมดเลย ไม่รู้เลยว่าแบบอะไรยังไงอย่างเนี้ยะ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังสนิทกับเพื่อนกลุ่มผู้ชายแบบเยอะแยะ ก็เลยรู้สึกว่าไปไหนก็มีแต่ผู้ชาย แล้วทำให้เพื่อนแบบว่าถ้าอยู่แบบนี้อีกจะไม่มีคนเข้ามาเลย แล้วเราแบบอ้าวแล้วเราจะย้ายไปอยู่กลุ่มไหนอ่ะ ก็ในเมื่ออยู่แบบนี้มาแบบหลายปีแล้วอย่างนี้ค่ะ"

 

 

                เปรยคงไม่พัฒนาเพื่อนในกลุ่มเป็นแฟน "ยากมากน่ะ เพราะมันเหมือนสังคมเดี๋ยวนี้มันแคบ มันก็รู้จักกันหมดอยู่แล้ว ถ้าสมมุติเป็นเพื่อนจริงๆ อะไรอย่างนี้มันก็ยากสำหรับไอซ์นะ แต่ไอซ์คิดว่ามันก็ต้องมีบ้างแหล่ะที่เพื่อนไปทำงานข้างนอกแล้วแบบดึงคนนอกเข้ามาบ้างอะไรแบบนี้"

 

 

ไอซ์ "(เพื่อน)ผู้ชายเยอะค่ะ"

 

 ไอซ์ "หนุ่มๆ อย่าได้แคร์นะคะ เข้ามาจีบได้ค่ะ"

 

 

ไอซ์ "รอเพื่อนของเพื่อน อิอิ"

 

 

ไอซ์ อภิษฎา

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ