เคน ไม่กังวล มารี ทำละครแป้ก!!
เคน ไม่กังวล มารี ทำละครแป้ก!!
เคน ไม่กังวล มารี ทำละครแป้ก!!

เคน ไม่กังวล มารี ทำละครแป้ก!!

        แม้มีเสียงวิจารณ์ฝีมือการแสดงของ นางเอกหน้าใหม่ มารี เบิร์นเนอร์ ยังไม่ถึง เป็นเหตุทำละครเรื่อง “แววมยุรา” แป้กไม่เป็นท่าก็ตาม แต่พระเอกนัมเบอร์วัน เคน ธีรเดช ก็ไม่หวั่นจับ สาวมารี มาเป็นนางเอกคนสุดท้ายในละคร “รักคุณเท่าฟ้า” พร้อมกับชมเปราะตั้งใจทำงานดี แถมเชื่อคนดูไม่ใจร้าย ไม่อยากดูละครที่ฝ่ายหญิงเล่นอีกด้วย..

         เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ได้ร่วมงานกับนางเอกหน้าใหม่ มารี เบิร์นเนอร์ ในละครเรื่อง รักคุณเท่าฟ้า เป็นอย่างไรบ้าง? เคน ธีรเดช เผยว่า

 

        "ก็ดีน่ะ ถึงน้องเขาจะใหม่ แต่เขาก็มีความตั้งใจมาก สำหรับงานของตัวผม ผมคิดว่าเขาเหมาะน่ะ แม้ว่าวันแรกที่เจอน้องเขาจะตื่นเต้น ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาน่ะ พอวันที่สองสามเขาก็มีพัฒนาการที่ดี แล้วก็เล่นดีขึ้นมาก (ก่อนหน้านี้น้องมีข่าวเรื่องความไม่มีวินัยเคยทราบบ้างไหม?) เรื่องนี้ผมไม่ทราบ ผมไม่เคยเห็นในมุมตรงไหน แต่แน่นอนแหละคนเราใหม่ ก็อาจจะตื่นเต้น อย่างตอนที่ผมมาตอนแรกๆ ได้เจอนักแสดงที่เล่นมาก่อน ความเกร็งก็เป็นเรื่องปกติ ผมว่าเราต้องให้โอกาสกับเขา (น้องเคยมาปรึกษาบ้างไหม?) ส่วนใหญ่คุณหน่อยจะให้คำแนะนำ เพราะเขายังเด็ก เพราะถ้ามีคนชี้ทางที่ดี ผมว่าเขาก็โอเคน่ะ (แต่ในกระแสเน็ต มีบางคนก็ไม่อยากดูละครของน้อง?) ผมว่าคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ไม่น่าจะเป็นประเด็นใหญ่โตขนาดนั้น แต่ด้วยบทของน้องเขาจะเห็นว่าน้องไม่ขี้เหร่ทำได้ดี สำหรับนักแสดงหน้าใหม่นะครับ"

 

 

 

 

 

 

เคน ธีรเดช : น้องเขายังเด็ก อาจจะตื่นเต้นไปหน่อย

 เคน ธีรเดช : โชคดีมีภรรยาผมค่อยแนะนำให้

 

เคน ธีรเดช : รอดูฝีมือน้องเขานะครับ

 

มารี เบิร์นเนอร์ : ขอบคุณค่ะ..พี่เคน

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ