อั้ม ตอกกลับ พจน์ ไร้สาระ!! ลั่น! ไม่ได้เอาเงินใครซื้อ(กระเป๋า)

อั้ม ตอกกลับ พจน์ ไร้สาระ!! ลั่น! ไม่ได้เอาเงินใครซื้อ(กระเป๋า)

อั้ม ตอกกลับ พจน์ ไร้สาระ!! ลั่น! ไม่ได้เอาเงินใครซื้อ(กระเป๋า)
อั้ม ตอกกลับ พจน์ ไร้สาระ!! ลั่น! ไม่ได้เอาเงินใครซื้อ(กระเป๋า)

                  บานปลายซะแล้ว! นางเอกสาว อั้ม พัชราภา แขวะนักปั้น และผู้กำกับดัง พจน์ อานนท์ หลังพูดพาดพิงเธอในรายการหนึ่งว่าเอาเงินซื้อกระเป๋า 4 ล้านไปทำบุญดีกว่า สาวอั้ม ลั่นไร้สาระหากใครคิดอย่างนี้ แจงซื้อความสุขใส่ตัว ไม่ได้เอาเงินใครซื้อ ส่วนเรื่องทำบุญก็ทำอยู่ทุกเดือน แจงตอนนี้เลยไม่กล้าถือกระเป๋าหรูใบดังกล่าว เพราะกลัวจะเป็นประเด็นอีก...

 

 

               สาวอั้ม บ่นทันทีที่ได้ยินข่าวโดนเม้าท์เรื่องกระเป๋า "โอ๊ย เบื๊อเบื่อคนคิดอย่างนี้มากอั้มพูดจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับพี่พจน์นะคะ ทุกคนคิดว่าซื้อนี่ทำไมไม่เอาเงินไปทำบุญไร้สาระมากๆ เลยจริงๆ เพราะว่าคนมีเงินเค้าก็ไปทำบุญกันอยู่แล้ว อันนี้คือซื้อความให้กับตัวเอง ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ได้เอาเงินใครมาซื้อด้วยจริงๆ แล้วนะ แล้วโดยส่วนตัวก็ไปทำบุญเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ ทำเกือบทุกเดือนอยู่แล้ว แล้วก็ไม่ถึงสี่ล้านด้วยค่ะ"

 

 

               แต่เปรยไม่ซีเรียสเท่าไหร่กับกระแสนี้ "ก็ไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ถามว่าทำแล้วอยากถือไหม พูดตรงๆ ว่าก็ไม่ได้อยากถือซื้อมาก็วางไว้น่ะค่ะ สักวันทำใจได้ก่อนแล้วค่อยถือแล้วกัน (ยังไม่ได้ใช้?)ใช้ไปแค่นิดเดียวค่ะครึ่งชั่วโมง แล้วก็ตัดใจไม่ใช้ดีกว่า คือไม่อยากให้มันเป็นประเด็นด้วยค่ะ (จากนี้จะซื้ออะไรต้องระวังมากขึ้นไหม?)คือเงินก็เงินของเราน่ะเนอะ เราก็หาด้วยตัวของเราเอง"

 

 

             "จริงๆ แล้วก็ไม่ควรน่ะ ไม่ควรที่จะไปพูดถึงคนอื่นเค้าว่าเอาเงินไปทำบุญทำนู่นทำนี่ดีกว่าไหม ไปช่วยนู้นดีกว่าไหมสงสารคนนู้นคนนี้ เราสงสารส่วนสงสารค่ะ ช่วยเหลือส่วนช่วยเหลืออยู่แล้ว ฉะนั้นเงินมันเงินของเราค่ะ หาด้วยตัวเอง แล้วก็จะใช้ก็คือสิทธิ์ของเรานะคะ"

 

 

             กรณีทางฝั่งนางเอก ชมพู่ อารยา โพสรูปกระเป๋าบ้าง ปัดแข่งขันกัน "โอ๊ยยย ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่เกี่ยว จริงๆ ไม่เคยเข้าไปดูของใครเลยจริงๆ นะคะ เราเล่นเราก็ลงเฉยๆ (คนมองว่าแข่งกัน?)อ๋อไม่ๆๆค่ะ ไม่ค่ะ ไม่ทราบเรื่องของใครเลยจริงๆ"

 

 

อั้ม "เซ็งเป็ด"

 

 

อั้ม "วันหลังซื้อเงียบๆ ดีกว่าเรา"

 

 

อั้ม "เงินก็เงินฉันย่ะ"

 

 

พจน์ อานนท์

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ