กันตนา เฟ้นหา พระ-นาง ยก เอ็มมี่ นางร้ายป้ายแดง
กันตนา เฟ้นหา พระ-นาง ยก เอ็มมี่ นางร้ายป้ายแดง
กันตนา เฟ้นหา พระ-นาง ยก เอ็มมี่ นางร้ายป้ายแดง

กันตนา เฟ้นหา พระ-นาง ยก เอ็มมี่ นางร้ายป้ายแดง

        แม้เด็กในสังกัดของกันตนาหลายคนจะสร้างปัญหาวุ่นวาย แต่งานนี้ คุณตุ๊กตา จิตรลดา ก็ไม่มายด์กับปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะล่าสุดทางช่อง 7 ก็เปิดโอกาสให้ทางกันตนาเป็นผู้ปลุกปั้นพระเอก-นางเอกคลื่นลูกใหม่ส่งให้กับทางช่อง 7 งานนี้คุณตุ๊กตาขานรับนโยบาย พร้อมเตรียมโปรเจ็คท์เด็ดๆ ปั้นพระเอก-นางเอกเข้าสังกัดวิกหมอชิตอีกหลายคน หลังจากที่นางเอกตัวแม่ๆ ชิ่งไม่ต่อสัญญาช่อง 7 และหันไปซบช่องอื่นแทน

  

       ส่วนนางร้ายเบอร์หนึ่งของกันตนา เวลานี้ต้องยกให้กับสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ มัฒธณิตาศ์ หรือที่หนุ่มๆ เรียกติดปากว่า เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก ล่าสุดเจ้าตัวก็ขึ้นแท่นนางร้ายป้ายแดงจากละครที่เพิ่งจะจบไปหมาดๆ อย่างเรื่อง เสน่ห์รัก...ภูตสาว ทางช่อง 3 ที่มีแฟนๆ ละครหลายคนเอ่ยปากชม กับการมารับบทนางร้าย จนเจ้าตัวก็แจ้งเกิดได้อย่างไม่มีข้อกังขา ซึ่งงานนี้เอ็มมี่เผยว่า

  

“จริงๆ เอ็มมี่ก็ได้ไปเรียนการแสดงมานะคะ ก็ได้เรียนกับของทางโมโน กรุ๊ป พอไปเล่นละครกับกันตนา ก็ไปเรียนที่กันตนาสคูล ก็สนุกดีค่ะ การเรียน การสอนก็จะไม่เหมือนกัน แต่ทักษะทางด้านการแสดงเราก็ได้จากทั้ง 2 ที่เลย ตอนนี้ก็ติดใจงานละครแล้ว สนุกดี เรื่อง เสน่ห์รัก...ภูตสาว ที่เพิ่งจบไปก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของเราด้วย ทางผู้ใหญ่เขาก็บอกว่าเราสอบผ่านบทนางร้ายนะ ไปไหนมาไหนก็มีแฟนๆ ละคร ที่จำตัวเอ็มมี่ได้ เขาก็เข้ามาทักทาย ก็มีคนถามว่าเมื่อไรจะมีละครให้ชมกันอีก ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงที่พูดคุยกันอยู่คะ อดใจรอดอีกนิดนะคะ” เอ็มมี่กล่าว TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ