ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!

           อี๊ด โปงลางฯ หรือ อี๊ด สมพงษ์ ตลกไม่ออก! เลิกแฟนสาว นุช นุชจรินทร์ ที่ควบตำแหน่งอดีตผู้จัดการส่วนตัว หลังคบหาดูใจกันนานร่วม 10 กว่าปี ออกปากยังรักและคิดถึง แต่หมดโอกาสคืนดี เพราะฝ่ายหญิงกลับบ้านเกิด จ. ขอนแก่น แล้ว พร้อมโต้คว้า  ปุ๋ย รุ่งทิวา ดามใจทันควัน! รับอีกฝ่ายเข้ามาดูแลคิวงานแทนอดีตแฟนเก่า ยืดอกป้องไม่ใช่ มือที่ 3 ทำรักล่ม!!
 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้ได้ข่าวว่าเลิกกับแฟนสาวนอกวงการ นุช นุชจรินทร์ แล้วจริงหรือเปล่า อี๊ด โปงลางฯ ยอมรับด้วยสีหน้าเศร้าๆ ว่า
     

           ''ก็เป็นเรื่องของเวลา เพราะผมเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมาก ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลเขา เขาเป็นคนดีมากนะ เราก็เข้าใจความเป็นผู้หญิง เพราะเราทำงานแบบนี้อาจจะหาเวลาดูแลกันยาก เขากลับไปอยู่ที่ขอนแก่นแล้ว (เห็นบอกคบกันมานานมาก?) ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมประมาณ 10 กว่าปี แต่ยังไม่มีการแต่งงานกัน เพราะผมคิดว่าก่อนเป็นศิลปินเราบอกเขาว่าเดี๋ยวขอทำหน้าที่ตรงนี้ก่อน พอสักระยะนึงเราก็คุยกันด้วยเหตุด้วยผลว่าลองห่างกันดูมั้ยเผื่ออะไรจะดีขึ้น''

 

           ''ส่วนที่มีข่าวว่าผมมีคนใหม่แล้วเป็นนักร้องชื่อ ปุ๋ย รุ่งทิวา มันไม่เกี่ยวเลยน้องเขามาทีหลังแล้วมาดูคิวงานให้ ตอนนั้นไม่รู้จักกันเลย เราเลิกกันก่อนที่จะมาเจอน้องอีก (เป็นแฟนใหม่?) ยังไม่ได้เป็นแฟนหรอก ผมจ้างเขาเป็นเงินเดือนเพื่อที่จะดูเหมือนที่ตอนแฟนผมอยู่เขาก็ช่วยดูแลให้ เรามารู้จักกันทีหลังมีคนแนะนำให้รู้จัก น้องเขาก็เก่งดี สวยนะ ผมกำลังจีบอยู่ (พูดเล่นครับ) แต่ผมไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง มีแต่คนแซวอาจริงมั้ยเนี่ยอย่าเพิ่งดีกว่า ช่วงนี้อยู่ในช่วงทำใจคนอยู่กันมานานพอมาอยู่คนเดียวเรารู้สึกเหมือนขาดคนมาช่วยประคับประคอง (เลิกกันนานหรือยัง?) หลายเดือนแล้วครับ (ตอนนี้ยังเสียใจอยู่?) มันต้องทำใจแหละ เพราะเราเป็นผู้นำมันอาจจะมีพลังอ่อนลงบ้างแต่มันต้องทำใจให้เร็วที่สุดคือต่างคนไม่ใช่ว่าทะเลาะกัน เราคุยกันด้วยเหตุด้วยผล ตอนนี้ก็เป็นห่วงกันอยู่ ผมก็โทรไปหาอยู่เรื่อยๆ มีอะไรก็ยินดีช่วยเหลือ''

 

            ''คือสาเหตุมันเกิดจากเรื่องเวลาครับ เพระบางครั้งความหวานของผมอาจจะไม่เหมือนเดิม 10 กว่าปีผมอาจจะลืมไปแต่พอมาทำเหมือนเราไม่ปกติ มันไม่มีใครผิดใครถูกหรอกต่างคนต่างมีความสุขที่ต่างกัน เขาอาจจะทำโรงเรียนสอนเด็กนักเรียนรำ แต่ผมบอกว่าเราทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีก่อน เขาก็ไปทำที่โน่น (เป็นเพราะเราไม่ยอมแต่งสักทีหรือเปล่า?) ไม่ครับ ผมให้คำมั่นสัญญากับเขาแล้วตอนนั้นแม่เขาก็อยู่ด้วย มันเป็นช่วงที่ผมกำลังเริ่มคิดถึงเรื่องแต่ง เพราะเราเคยคุยกันไว้แล้วตั้งแต่ตอนเข้ามาเรียนกรุงเทพฯ ด้วยกัน (เราเริ่มต้นคบกันจากศูนย์พอมีแล้วกลับต้องเลิกกันกลัวคนมองไม่ดีหรือเปล่า?) ไม่หรอกครับ ผมไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำและเขาก็ไม่ใช่คนที่เอาเปรียบใครเราอยู่วันนี้ได้เพราะเราซื่อสัตย์ไม่มีเรื่องพวกนี้เราแบ่งกันให้พอใจทั้งสองฝ่าย ผมไม่ใช่คนที่แบบว่าไม่ได้แต่งงานแล้วจะไม่ให้อะไรเขาเลย''

 

            พอถามต่อไปว่าสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากัน เพราะมีมือที่ 3 อี๊ด โปงลางฯ รีบปฏิเสธทันทีว่า
 

 

            ''ไม่ใช่ครับ (จะไปง้อเขามั้ย?) เขามีคนดูแลมั้งครับ ตอนนี้ก็คิดถึงอยู่ผมยังบอกเขาอยู่ว่ามีอะไรให้เราช่วยเรายินดีลงไปดูแลให้ (เราพร้อมเปิดใจรับคนใหม่หรือยัง?) ผมว่าแล้วแต่จะเข้ามา ผมไม่เคยเจอรสชาติแบบนี้ เราอยู่ด้วยกันมานาน ตอนนี้ยังงงๆ อยู่ (ยังรักเขาอยู่?) มันแน่นอนอยู่แล้วครับ อยู่ด้วยกันมาขนาดนี้จะตัดใจเลยก็ไม่ได้ ผมก็เชื่อว่าเขายังคิดถึงเราอยู่เหมือนกัน (มีโอาสกลับมาคืนดีกันมั้ย?) พูดยากนะมันแล้วแต่ฟ้าลิขิตมากกว่า เพราะเราอยู่ห่างกัน (ยังตลกออกใช่มั้ย?) มันก็ฝืดๆ อยู่ แต่ยังไม่ได้กันกับน้องปุ๋ยนะ ไปด้วยกันเฉยๆ (เสียน้ำตาหรือยัง?) ยังไม่เสียครับ เพราะว่าเราคุยกันด้วยเหตุด้วยผล''

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : เราเลิกกันด้วยดีครับ

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : ตอนนี้ก็ต้องอยู่คนเดียว

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : ตลกไม่ออกเลยเรา

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : ยังรักและคิดถึงแต่คงไม่มีโอกาสคืนดี

 

 

ปุ๋ย รุ่งทิวา : หนูไม่ใช่มือที่ 3 ค่ะ

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ