ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!

อี๊ด ตลกไม่ออก! เลิกแฟน โต้คั่ว ปุ๋ย รุ่งทิวา ทันควัน!!

ขำไม่ออก อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง
ข่าวบันเทิง : ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!

 

           อี๊ด โปงลางฯ หรือ อี๊ด สมพงษ์ ตลกไม่ออก! เลิกแฟนสาว นุช นุชจรินทร์ ที่ควบตำแหน่งอดีตผู้จัดการส่วนตัว หลังคบหาดูใจกันนานร่วม 10 กว่าปี ออกปากยังรักและคิดถึง แต่หมดโอกาสคืนดี เพราะฝ่ายหญิงกลับบ้านเกิด จ. ขอนแก่น แล้ว พร้อมโต้คว้า  ปุ๋ย รุ่งทิวา ดามใจทันควัน! รับอีกฝ่ายเข้ามาดูแลคิวงานแทนอดีตแฟนเก่า ยืดอกป้องไม่ใช่ มือที่ 3 ทำรักล่ม!!
 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้ได้ข่าวว่าเลิกกับแฟนสาวนอกวงการ นุช นุชจรินทร์ แล้วจริงหรือเปล่า อี๊ด โปงลางฯ ยอมรับด้วยสีหน้าเศร้าๆ ว่า
     

           ''ก็เป็นเรื่องของเวลา เพราะผมเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมาก ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลเขา เขาเป็นคนดีมากนะ เราก็เข้าใจความเป็นผู้หญิง เพราะเราทำงานแบบนี้อาจจะหาเวลาดูแลกันยาก เขากลับไปอยู่ที่ขอนแก่นแล้ว (เห็นบอกคบกันมานานมาก?) ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมประมาณ 10 กว่าปี แต่ยังไม่มีการแต่งงานกัน เพราะผมคิดว่าก่อนเป็นศิลปินเราบอกเขาว่าเดี๋ยวขอทำหน้าที่ตรงนี้ก่อน พอสักระยะนึงเราก็คุยกันด้วยเหตุด้วยผลว่าลองห่างกันดูมั้ยเผื่ออะไรจะดีขึ้น''

 

           ''ส่วนที่มีข่าวว่าผมมีคนใหม่แล้วเป็นนักร้องชื่อ ปุ๋ย รุ่งทิวา มันไม่เกี่ยวเลยน้องเขามาทีหลังแล้วมาดูคิวงานให้ ตอนนั้นไม่รู้จักกันเลย เราเลิกกันก่อนที่จะมาเจอน้องอีก (เป็นแฟนใหม่?) ยังไม่ได้เป็นแฟนหรอก ผมจ้างเขาเป็นเงินเดือนเพื่อที่จะดูเหมือนที่ตอนแฟนผมอยู่เขาก็ช่วยดูแลให้ เรามารู้จักกันทีหลังมีคนแนะนำให้รู้จัก น้องเขาก็เก่งดี สวยนะ ผมกำลังจีบอยู่ (พูดเล่นครับ) แต่ผมไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง มีแต่คนแซวอาจริงมั้ยเนี่ยอย่าเพิ่งดีกว่า ช่วงนี้อยู่ในช่วงทำใจคนอยู่กันมานานพอมาอยู่คนเดียวเรารู้สึกเหมือนขาดคนมาช่วยประคับประคอง (เลิกกันนานหรือยัง?) หลายเดือนแล้วครับ (ตอนนี้ยังเสียใจอยู่?) มันต้องทำใจแหละ เพราะเราเป็นผู้นำมันอาจจะมีพลังอ่อนลงบ้างแต่มันต้องทำใจให้เร็วที่สุดคือต่างคนไม่ใช่ว่าทะเลาะกัน เราคุยกันด้วยเหตุด้วยผล ตอนนี้ก็เป็นห่วงกันอยู่ ผมก็โทรไปหาอยู่เรื่อยๆ มีอะไรก็ยินดีช่วยเหลือ''

 

            ''คือสาเหตุมันเกิดจากเรื่องเวลาครับ เพระบางครั้งความหวานของผมอาจจะไม่เหมือนเดิม 10 กว่าปีผมอาจจะลืมไปแต่พอมาทำเหมือนเราไม่ปกติ มันไม่มีใครผิดใครถูกหรอกต่างคนต่างมีความสุขที่ต่างกัน เขาอาจจะทำโรงเรียนสอนเด็กนักเรียนรำ แต่ผมบอกว่าเราทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีก่อน เขาก็ไปทำที่โน่น (เป็นเพราะเราไม่ยอมแต่งสักทีหรือเปล่า?) ไม่ครับ ผมให้คำมั่นสัญญากับเขาแล้วตอนนั้นแม่เขาก็อยู่ด้วย มันเป็นช่วงที่ผมกำลังเริ่มคิดถึงเรื่องแต่ง เพราะเราเคยคุยกันไว้แล้วตั้งแต่ตอนเข้ามาเรียนกรุงเทพฯ ด้วยกัน (เราเริ่มต้นคบกันจากศูนย์พอมีแล้วกลับต้องเลิกกันกลัวคนมองไม่ดีหรือเปล่า?) ไม่หรอกครับ ผมไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำและเขาก็ไม่ใช่คนที่เอาเปรียบใครเราอยู่วันนี้ได้เพราะเราซื่อสัตย์ไม่มีเรื่องพวกนี้เราแบ่งกันให้พอใจทั้งสองฝ่าย ผมไม่ใช่คนที่แบบว่าไม่ได้แต่งงานแล้วจะไม่ให้อะไรเขาเลย''

 

            พอถามต่อไปว่าสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากัน เพราะมีมือที่ 3 อี๊ด โปงลางฯ รีบปฏิเสธทันทีว่า
 

 

            ''ไม่ใช่ครับ (จะไปง้อเขามั้ย?) เขามีคนดูแลมั้งครับ ตอนนี้ก็คิดถึงอยู่ผมยังบอกเขาอยู่ว่ามีอะไรให้เราช่วยเรายินดีลงไปดูแลให้ (เราพร้อมเปิดใจรับคนใหม่หรือยัง?) ผมว่าแล้วแต่จะเข้ามา ผมไม่เคยเจอรสชาติแบบนี้ เราอยู่ด้วยกันมานาน ตอนนี้ยังงงๆ อยู่ (ยังรักเขาอยู่?) มันแน่นอนอยู่แล้วครับ อยู่ด้วยกันมาขนาดนี้จะตัดใจเลยก็ไม่ได้ ผมก็เชื่อว่าเขายังคิดถึงเราอยู่เหมือนกัน (มีโอาสกลับมาคืนดีกันมั้ย?) พูดยากนะมันแล้วแต่ฟ้าลิขิตมากกว่า เพราะเราอยู่ห่างกัน (ยังตลกออกใช่มั้ย?) มันก็ฝืดๆ อยู่ แต่ยังไม่ได้กันกับน้องปุ๋ยนะ ไปด้วยกันเฉยๆ (เสียน้ำตาหรือยัง?) ยังไม่เสียครับ เพราะว่าเราคุยกันด้วยเหตุด้วยผล''

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : เราเลิกกันด้วยดีครับ

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : ตอนนี้ก็ต้องอยู่คนเดียว

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : ตลกไม่ออกเลยเรา

 

 

อี๊ด โปงลางฯ : ยังรักและคิดถึงแต่คงไม่มีโอกาสคืนดี

 

 

ปุ๋ย รุ่งทิวา : หนูไม่ใช่มือที่ 3 ค่ะ

 

 
ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 05 ก.ค. 2555 11:37:21

emotion ก็แค่ไม่ใช่เนื้อคู่เนอะพี่อิ๊ด emotion emotion emotion

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 05 ก.ค. 2555 01:11:22

พี่อี๊ดว่าไงเนี้ยะ รูปถ่ายออกมาแบบนี้ - -แลดูชกม๊กจริง

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2555 21:52:02

เสียใจจนน้ำเต่าไหล

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2555 13:42:16

ชีวิตน่าสงสาร ว่างั้น?

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2555 12:38:53

...งานงอก emotion

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2555 11:52:40

จั๊กแร้เปียกเชียว

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2555 11:36:18

น้ำตาไม่ไหล ไหลแต่น้ำเต่า emotion emotion emotion

ขำไม่ออก! อี๊ด เลิกแฟน10ปี โต้คั่วนักร้องลูกทุ่ง!
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2555 09:28:47

ชีวิตจริงที่ไม่ตลก สู้ๆ