ไม่แคร์สื่อ ชาย จ๊วบ วิกกี้ กลาง Airport

ไม่แคร์สื่อ ชาย จ๊วบ วิกกี้ กลาง Airport

ไม่แคร์สื่อ ชาย จ๊วบ วิกกี้ กลาง Airport
ไม่แคร์สื่อ ชาย จ๊วบ วิกกี้ กลาง Airport

         อุ๊ยต๊าย!!...เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักสุดๆ สำหรับผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง นายชาย ชาตโยดม กับศรีภรรยาหน้าหวาน วิกกี้ สุนิสา เพราะหลังจากแต่งงานกันแล้วหนุ่มชายกลับงานเข้าจนล้นมือและยังหาเวลาไปฮันนีมูนกับศรีภรรยาสุดที่รักไม่ได้สักที 

 

 

         แหม...อย่างนี้เขาจะเรียกว่ามีเมียนำโชคได้หรือเปล่าน้า.... เพราะแต่งงานกับสาววิกกี้แล้วมีสิ่งๆ ดีเข้ามาในชีวิตของนายชายอีกเพียบ เรียกว่างานล้นมือเลยทีเดียว งานนี้ก็เหลือเพียงเจ้าตัวน้อยที่ทั้งคู่บ่นว่าอยากจะมีกันตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว โถ...แต่เพราะติดที่ช่วงนี้นายชายต้องหันมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับมือใหม่เลยต้องแสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่หน่อย และต้องเบรคเรื่องลูกจนตัวโก่งไม่อย่างนั้นนายชายคงเร่งสปีตปั๊มลูกเต็มที่ เพราะทางคุณแม่ของนายชายเองก็บ่นมาหลายรอบแล้วว่าอยากอุ้มหลาน 

 

 

       ล่าสุดนายชายได้ไปส่งศรีภรรยาสุดที่รักไปงานแต่งเพื่อนที่อังกฤษ ซึ่งงานนี้นายชายไม่ได้ตามไปด้วย เพราะติดงานเลยต้องปล่อยให้ภรรยาสุดที่รักเดินทางไปคนเดียว แต่ก่อนที่จะไปนายชายก็ยังไม่แคร์สื่อเพราะกล้าที่จะจ๊วบปากวิกกี้กลาง Airport แหม...เห็นแล้วนึกถึงสมัยตอนที่ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันใหม่ๆ ซึ่งเมื่อก่อนเป็นยังไงเดี๋ยวนี้ทั้งคู่ก็ยังสวีทหวานกันเหมือนเดิม และดูเหมือนว่านับวันจะยิ่งทวีคูณความหวานมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ อุ๊ย!!! เห็นแล้วอิจฉาในความรักของทั้งคู่จริงๆ TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ