เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!

  • หมวด: Hot Gossip
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 35,785

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!

เจ็บหนัก บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม
ข่าวบันเทิง : เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!

 

               เจ็บหนัก... นักร้องหนุ่ม บี้ KPN เผยโดนคนร้าย 4 คนประกบทำร้ายร่างกาย ระหว่างขี่มอเตอร์ไซค์กลับห้องพักย่านซอยเสือใหญ่ พร้อมกับ บอม KPN หลังจากที่ทั้งคู่ไปเล่นฟิตเนสมาเมื่อคืนนี้(10 มิ.ย.) ชี้เจ็บหนัก จมูกแตก เย็บหน้าผาก 33 เข็ม โดยมีการแจ้งความดำเนินคดีเอาไว้แล้วที่ สน.พหลโยธิน ซึ่งหนุ่มบี้ เปรยจำหน้าคนร้ายได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดเป็นการชิงทรัพย์
                

 

             บี้ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา "คือเมื่อวานไปฟิตเนสกับพี่บอม แล้วทางกลับคือบ้านเราก็อยู่ใกล้กัน กลับด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว คือระหว่างใต้ดินลาดพร้าวถึงห้องของพวกเราเนี่ยประมาณห้าร้อยเมตร แล้วปกติพวกเราก็จะเอามอเตอร์ไซค์ที่แบบมันเดินทางระยะสั้นๆ น่ะครับ แต่ว่าระหว่างทางที่กลับน่ะ เมื่อวานมันฝนตกด้วยมันไม่ค่อยมีรถเดินทางเลย"

 

 

             "ตอนที่ขับๆ ก็โดนรถประกบเข้ามา ตอนแรกผมก็ตะหงิดๆ แล้วว่าทำไมชลอนานจังคันนี้ แล้วผมก็ตบเกียร์จะไปอยู่แล้วครับ แต่ว่ามันไม่ทัน มันมีไม้ฟาดมาที่หน้าผาก แล้วตอนนั้นทุกอย่างมันแดงหมดเลยเพราะว่าเลือดมันเต็มหน้าเลย"

 

 

              "ตอนแรกก็งงว่าทำไมไฟอยู่ข้างหลังมันใกล้มาก อยู่นานมาก ทำไมมันไม่แซงเราสักที ซึ่งเราขับไม่ได้เร็วมากครับเพราะว่าฝนตก (เคยมีคู่กรณีไหม?)ไม่มีครับ (มีสงสัยใครไหม?)ไม่นะครับ แต่ว่าผมจำหน้าเค้าได้ (เบาะแส หรือการติดตามคนร้าย ตำรวจว่ายังไงบ้าง?)เมื่อวานทีมงานก็ไปแจ้งตำรวจแล้วครับ ผมอยู่โรงพยาบาลลุกไม่ไหวครับเมื่อวาน (สน.ไหน?)พหลโยธินครับ"

 

 

              "มากันสี่คน มีคนนึงที่บอกให้จอดนั่นคือลักษณะตัวใหญ่ๆ แล้วก็ดำๆ ใส่หมวกกันน็อค ขับรถสีขาวแล้วก็ถือมีดยาวประมาณสี่สิบเซนต์ได้มั้ง มอเตอร์ไซค์น่าจะเป็นเวฟครับ เค้าเอาป้ายทะเบียนออกครับ"

 

 

               "พี่บอมจะล้ม พอล้มก็โดนไม้เบสบอลฟาดที่หลัง (อาการบี้ตอนนี้ อันตรายไหม?)จมูกแตก เอ็กซเรย์แล้ว คือโดนไม้ฟาดเข้าไปที่หน้าผาก แล้วก็เตะเข้าไปที่ตรงจมูก (เย็บ 33 เข็มเลย?)ครับผม (แล้วบอมเป็นยังไงบ้าง?)บอมน่าจะต้องใส่เฝือกตรงหลังมั้งครับถ้าจำไม่ผิด โอเคครับบอมก็ตื่นแล้ว เมื่อคืนก็หลับไม่รู้เรื่องเลยครับ"

 

 

                บี้ ฝากเตือนภัยให้ระวังตัวจากเหตุร้าย "อยากให้ทุกคนระวังนะครับ ไม่ว่าจะขับรถกลางคืน หรือว่าเดินกลางคืน ทุกอย่างมันจะเกิดขึ้นได้ตลอด เพราะว่าขับซอยนั้นมาสองปีแล้วน่ะ มันไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น ก็ขอให้ทุกคนระวังนะครับ ผมก็อยากเตือนคนเมื่อคืน หรือว่าคนที่เคยทำร้ายคนอื่นมาก่อนก็ขอให้แบบระวังตัวไว้นะครับ คือบี้ยอมไม่ได้จริงๆ ครับ"

 

 

              โดยทาง บอม และ บี้ KPN พร้อมแพทย์ ได้ออกมาแถลงข่าวเรื่องอาการบาดเจ็บเมื่อช่วงบ่ายวันนี้(11 มิ.ย.) ที่โรงพยาบาล เปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4 อัพเดทอาการล่าสุด หนุ่มบี้ เผยยังมีอาการมึนหัว ซึ่งต้องพักรักษาตัวประมาณ 1 สัปดาห์ ห่วงแผลที่เย็บจะเป็นแผลเป็น ส่วนทางหนุ่มบอม นั้นไม่เป็นอะไรมากแล้ว สำหรับทรัพย์สินที่ถูกคนร้ายชิงไปนั้น รวมมูลค่าสูงเกือบ 1 แสนบาท ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินคดีนั่นเอง

 

 

บี้ "โดนจัดหนักเลยครับผม"

 

 

บี้ "ต้องจับตัวคนร้ายให้ได้"

 

 

บี้ "เพื่อนๆ ระวังตัวกันด้วยนะครับ"

 

 

บี้ "ถ้ารักษาตัวหายดีแล้วเจอกันครับ"

 

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!


เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2555 18:53:28

อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2555 18:00:57

ถ้าเป็นโจรปล้นจริง ช่วงนี้ก็น่าจะพวกหนี้พนันบอลยูโรชัวร์แต่ทำไมโจรกลุ่มนี้ปล้นได้โหดจัง ไม่ขู่ไม่พูดก่อน ทุบเหยื่อเลยเหมือนจงใจทำร้ายร่างกาย หรือว่าไปทำอะไรให้มันไม่พอใจโดยที่ไม่รู้ตัวรึป่าว

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2555 17:40:26

ขอให้จับคนร้ายได้ไวไว

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2555 16:57:14

แอบไปอึ้บแฟนใครมั่วซั่วป่าวเจอเอาคืน

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2555 15:40:47

ดูจากลักษณะอย่างนี้เหมือนโดนจงใจทำร้าย ขโมยเอาทรัพย์สินไปเพื่ออำพรางว่าทำร้ายชิงทรัพย์ มันเหมือนกรณีนี้มากกว่านะ

เจ็บหนัก!! บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม!?!
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2555 15:36:35

หายเร็วๆ นะคะ ช่วงนี้โจรชุกชุม ไหนจะคนตกงาน ไหนจะหนี้พนัน