หนุ่ม-ฝ้าย สุดเห่อ! ตั้งชื่อลูกชายรอแล้ว

หนุ่ม-ฝ้าย สุดเห่อ! ตั้งชื่อลูกชายรอแล้ว

หนุ่ม-ฝ้าย สุดเห่อ! ตั้งชื่อลูกชายรอแล้ว
หนุ่ม-ฝ้าย สุดเห่อ! ตั้งชื่อลูกชายรอแล้ว

         ทำเอาผู้กำกับผิวเข้ม หนุ่ม อรรถพร ยิ้มไม่ยอมหุบ! เพราะปลื้มที่เมียสุดเลิฟ ฝ้าย อริญรดา อัลตร้าซาวด์ได้ลูกชายสมดั่งใจ หลังภรรยายังสวยตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว งานนี้คุณพ่อมือใหม่เห่อไม่ใช่น้อย เผยตั้งชื่อลูกรอแล้วนามว่า "น้องอันดา" ด้านสาวฝ้าย ถึงกับปล่อยโฮ! หลังได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นเป็นครั้งแรก ก่อนจะแอบเผาคุณสามีว่าเห่อคนแรกมาก รีบซื้อของเล่น และเสื้อผ้าเด็กเอาไว้เพียบอีกด้วยจ้า!!

 

         เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวดีที่ภรรยาคนสวย ฝ้าย อริญรดา กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก ผู้กำกับมาดเข้ม หนุ่ม อรรถพร เผยว่า

 

         หนุ่ม : "ตอนนี้ฝ้ายก็กำลังมีน้องประมาณ 4 เดือนแล้วครับ ก็พึ่งไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้ลูกผู้ชายครับ (เรียกว่าสมใจเลยใช่ไหม?) จริงๆแล้ว วันที่ขอเค้าแต่งงานในวันที่ 15 ธ.ค. ผมก็คุยกับฝ้ายเลย ว่าอยากมีลูกปีนี้ เพราะผมก็แก่แล้วอายุ 30 กว่าจะเข้า 40 น่ะ หลังจากแต่งงานไปสักพัก ผมกับฝ้ายเลยก็ไปตรวจสุขภาพก่อน พอไปเช็คแล้วก็ปรากฎว่ามีน้อง ผมก็ดีใจมาก"

 

         ฝ้าย : "หลังจากที่ฝ้ายไปตรวจเช็คร่างกาย หมอก็บอกว่าท้องจริงหรือเปล่า เพราะปกติฝ้ายอ้วนอยู่แล้ว คือฝ้ายยังไม่แน่ใจ เลยให้คุณหมอเช็คดู" 

 

         หนุ่ม : "คือผมก็ตั้งใจที่จะมีลูกมากเลย แต่ผมว่าสมใจเค้ามากกว่า"

 

         ฝ้าย : "เพราะฝ้ายอยากได้ลูกชาย เคยบอกลูกคนแรกอยากได้ลูกผู้ชาย น่าจะเลี้ยงง่ายกว่าได้ลูกผู้หญิง (รู้สึกบ้างที่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้น?) พอได้ยินฝ้ายก็อยากจะร้องไห้ คือมันตื่นเต้นมาก พี่หนุ่มเขาถึงกับวิ่งเข้ามาดูเลย "

 

         หนุ่ม : "ผมก็ตื่นเต้นมากเลยครับ ไม่มีอะไรบ่งชี้เลยครับว่าจะมีลูก (คุยกับลูกบ้างยัง?) คุยกับลูกตลอด เล่นดนตรีให้ฟัง ผมบอกลูกว่าให้เป็นเด็กดี ขอให้สมบูรณ์ เป็นเด็กดีไม่ดื้อไม่ซนนะ (ดูแลฝ้ายเป็นพิเศษไหม?) ก็ไม่ได้ดูแลอะไรเป็นพิเศษนะครับ มีชงนมให้เขาดื่มก่อนนอน แล้วเช้ามาก็ทำไข่ลวกให้กิน หมอเขาบอกว่าให้ทานไข่วันละ 2 ฟอง แล้วมันจะดี (เห่อลูกมากไหม?) เห่อครับผมยอมรับ ตอนนี้ก็ไปซื้อรถเข็น-โต๊ะกินข้าว -เสื้อผ้าไว้เต็มเลย พอเดินเห็นตรงไหนน่ารักดีซื้อ"

 

         ฝ้าย : "ฝ้ายก็เตือนพี่เขาบ้าง เพราะว่าชุดเยอะมาก เดี๋ยวลูกออกมาแปบเดียวก็โตแล้วจะเปลี่ยนไซส์เสียดาย แล้วเสื้อผ้าเด็กแพงมากเราก็บอกพี่หนุ่มเบาๆ เขาก็จะบอกว่าก็มันน่ารัก (ผ่าคลอดหรือคลอดเอง?) ก็ได้ปรึกษาผู้ใหญ่หลายท่านแล้ว ท่านก็บอกว่าถ้าคลอดเองจะดีกว่า ฝ้ายก็อยากคลอดเอง แต่ว่าสุดท้ายนี้ต้องดูที่น้ำหนักตัวเด็กและตัวฝ้ายด้วยว่าพอที่จะคลอดเองได้มั๊ยเพราะว่าสงสัยลูกจะตัวใหญ่ค่ะ"

 

 

 

หนุ่ม อรรถพร : ผมได้ลูกชายครับ..ดีใจที่สุดเลยครับ!!

 

หนุ่ม อรรถพร : เมียเลิฟผมป่อง 4 เดือนแล้ว

  

หนุ่ม อรรถพร + ฝ้าย อริญรดา

 

หนุ่ม อรรถพร + ฝ้าย อริญรดาTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ