แพง อึ้ง ไพรส์ ซุกกิ๊ก!! เข็ดพูดเรื่องรัก

แพง อึ้ง ไพรส์ ซุกกิ๊ก!! เข็ดพูดเรื่องรัก

แพง อึ้ง ไพรส์ ซุกกิ๊ก!! เข็ดพูดเรื่องรัก
แพง อึ้ง ไพรส์ ซุกกิ๊ก!! เข็ดพูดเรื่องรัก

                 กำลังอินเลิฟอยู่ดีๆ ดั๊นมีข่าวว่าแฟนหนุ่มไฮโซ ไพรส์ วุฒิศักดิ์ มีกิ๊กซะได้ แต่ทางด้านสาว แพง พรรณชนิดา ก็ไม่ได้หวั่นไหวตาม ลั่นเชื่อใจฝ่ายชายมองว่าเป็นแค่ประเด็นข่าว เซ็งคนมองว่าเจ้าชู้มาเจอกัน เปรยไม่เคยปิดบัง แต่เข็ดวันหลังจะไม่ปริปากเรื่องรักอีกแล้ว

 

 

                 แพง อึ้งได้ยินข่าว ไพรส์มีกิ๊ก "ก็เพิ่งรู้ค่ะ ใครล่ะต้องถามว่ากิ๊กเป็นใครอยากรู้เหมือนกัน อาจจะเป็นประเด็นข่าวมากกว่าบางทีมันก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เหมือนบางข่าวแพงก็ไม่ได้ทำ แต่มันก็มีการเขียนขึ้นมาแพงก็เข้าใจเพราะว่าแพงอยู่ตรงนี้ มันอาจจะเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นมาเอง เราก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยออกมา"

 

 

              "บางทีบางอันเราไม่จำเป็นต้องถาม เพราะว่าเรารู้อยู่แก่ใจว่าอะไรเป็นอะไร อย่างเคยมีข่าวว่าหนูไปวีนอย่างนู้นอย่างนี้ หนูก็ไม่เคยทำ เค้าก็รู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร เราอยู่ตรงนี้เราต้องเข้มแข็ง ถ้าไม่เข้มแข็งสักวันนึงก็ต้องแบบเปลี่ยนไปอย่างนี้ (เชื่อใจว่าเค้าไม่มีกิ๊ก?)เท่าที่เห็นก็ไม่มี เท่าที่รู้ก็ไม่มี"

 

 

              สาวแพง ปัดเป็นคนเจ้าชู้ "แล้วหนูเจ้าชู้ตรงไหนที่ผ่านมา คือก็บอกไปแล้วว่าไม่ได้มีแฟนไม่ได้คบใคร ก็คือเราพูดเรื่องจริงๆ พอวันนึงเราชัดเจนขึ้นมาก็กลายเป็นว่าแบบมันเป็นเรื่องไม่ดีอีก เลยขอไม่พูดดีกว่า ถ้าหลังจากนี้แพงก็คงจะไม่พูดอะไรเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะว่าแพงรู้สึกว่าแบบมันพูดเยอะแล้วน่ะค่ะ อันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของแพงกับเค้า ถ้าหากเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ แพงก็ยินดีที่จะตอบน่ะค่ะ"

 

 

แพง "ถ้ามีกิ๊กจริง ขอชื่อด้วยนะคะ"

 

 

แพง "เท่าที่สืบมา ไม่มีค่ะ"

 

 

แพง "จากนี้เงียบๆ ดีกว่าเรา"

 

 

แพง-ไพรส์

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ