แทค ยอมถูกด่าเลว! คุยสาวเผื่อเลือก!!

แทค ยอมถูกด่าเลว! คุยสาวเผื่อเลือก!!

แทค ยอมถูกด่าเลว! คุยสาวเผื่อเลือก!!
แทค ยอมถูกด่าเลว! คุยสาวเผื่อเลือก!!

          คาสโนว่าตัวพ่อ  แทค ภรัณยู ไม่ปฏิเสธควงสาวดูคอนเสิร์ต ลิฟท์-ออย ปากแข็งไม่ใช่คนพิเศษ ออกปากยังไม่พร้อมมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ตอนนี้เร่งทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน แพลนแต่งงานอายุ 35 ปี ก่อนยอมถูกด่าเลวคุยสาวพร้อมกันหลายคน บอกไม่อยากโกหกให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก!!

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีตาดีเห็นควงสาวไปดูคอนเสิร์ต ลิฟท์-ออย จริงหรือเปล่า คาสโนว่าตัวพ่อ  แทค ภรัณยู  โบ้ยว่า

 

           ''วันนั้นผมชวนพี่ๆ น้องๆ และครอบครัวไป ถามว่ามีคนพิเศษมั้ยแน่นอนทุกคนคือคนพิเศษของผมแล้วพากันไปหมดครับ (ตอนนี้คุยกี่คน?) ผมบอกตรงๆ แบบลูกผู้ชายผมคุยหลายคน แต่ว่าเรามีสิทธิ์คุยเพราะว่าเราไม่ได้เป็นแฟนใคร ถ้าผมมีแฟนก็คุยคนเดียว (มีคนไหนคลิกที่สุดใช่คนที่พาไปดูคอนเสิร์ตมั้ย?) เราชอบสไตล์เดียวกันมากกว่าครับ (แสดงว่าคนนี้มาวิน?) ทุกคนเท่าเทียมกันหมดครับ ผมไม่บอกว่าใครคือที่ 1 , 2 , 3 เพราะว่าผมต้องให้เกียรติทุกคนที่ผม

คุย''

 

           ''ถ้าผมจะเปิดตัวใคร เป็นแฟนใครผมต้องพร้อมจริงๆ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อม ใครจะบอกว่าผมเลวผมไม่ดียังไงผมไม่ว่าครับ (เมื่อไหร่ถึงจะพร้อม?) ถ้าผมพร้อมคือแต่งงานเลย ประมาณอายุ 35 ปี ตอนนี้ผมกำลังสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะถ้าจะมีใครแต่งงานกับใครมันต้องมีอนาคต (ฝ่ายหญิงรู้ว่าคุยหลายคน?) ผมบอกทุกคนไม่เคยปิดบังอยู่แล้ว คือการพูดความจริงดีกว่าการโกหก ถ้าโกหกว่าคุยคนเดียวแล้วเขาจับได้ว่าโกหกเขาเสียความรู้สึกมากกว่า แต่ถ้าเกิดเราบอกว่าคุยหลายคนนะคือจบเลย''

 

 

 

แทค ภรัณยู

 

 

แทค ภรัณยู

 

 

แทค ภรัณยู

 

 

แทค ภรัณยู

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ