แพท มึน! เอมมี่ แฉ!! ศัลยกรรมที่เดียวกัน พูดเพื่อ??

แพท มึน! เอมมี่ แฉ!! ศัลยกรรมที่เดียวกัน พูดเพื่อ??

แพท มึน! เอมมี่ แฉ!! ศัลยกรรมที่เดียวกัน พูดเพื่อ??
แพท มึน! เอมมี่ แฉ!! ศัลยกรรมที่เดียวกัน พูดเพื่อ??

                นางเอกสาว แพท ณปภา เป็นมึนหลังสาวประเภทสอง เอมมี่ รัชฎา แฉทำศัลยกรรมมาจากคลินิคเดียวกัน แถมคนทักว่าหน้าเหมือน โดยสาวแพท ลั่นไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เผยอีกฝ่ายเคยมาขอถ่ายรูปคู่ เมินบอกหน้าเหมือน ก่อนขอย้ำเป็นครั้งสุดท้ายว่าไม่ได้พึ่งมีดหมออัพสวย โดยท้าให้เอาชื่อคลินิคดังกล่าวมายัน ซึ่งเธอเองก็ไม่เข้าใจเจตนาของสาวเอมมี่ เหมือนกันว่าออกมาพูดเพื่อ???

 

 

               สาวแพท เผยไม่รู้จัก เอมมี่ "เอางี้เลยนะ แพทกับเค้าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวแน่นอน แล้วที่แพทกับเค้าเคยเจอกันล่าสุดเลยนะคะคือขอถ่ายรูปกันที่หน้าร้าน Fallabella ซึ่งแพทไปงานวันเกิดเพื่อน แล้วก็ตอนก่อนจะกลับถ้าแพทจำไม่ผิด ถ้าใช่นะ แพทจำได้เค้าขาวมาก แล้วเค้าก็มาขอถ่ายรูปกับแพท นั่นคือสิ่งเดียวที่แพทรู้จักเค้า แล้วก็เจอเค้า นอกนั้นแพทไม่เคยเจอเค้าเลย"

 

 

               แพทนอนยัน ไม่ได้ทำศัลยกรรม "คือแพทจะพูดยังไงดี เรื่องศัลยกรรมแพทขอพี่ๆ ตรงนี้เลยนะคะว่าพอเหอะ ถามว่ากระทบไหมตอนนี้มันก็หายไปแล้วล่ะ เพียงแต่ว่าอะไรที่มันไม่ใช่ ไม่จริงแบบอย่าพูดอีกเลยอย่างเงี้ยะ แต่แพทก็เข้าใจเค้าส่วนนึง ไม่รู้ว่าเค้าต้องการอะไร แพทไม่รู้จริงๆ ว่าที่เค้าพูดคือเค้าต้องการอะไรอย่างเนี้ยะ"

 

 

               "โอเคถ้าเรารู้จักกันในระดับนึง แพทเคยคุยกับเค้าหรือแม้แต่ไปเที่ยวที่ไหน เข้ามาทัก หรือเค้ามากอดกัน เข้ามาทักว่าเฮ้ยเธอเป็นยังไงบ้างอะไรอย่างเนี้ยะ แพทก็คงจะรู้สึกเฉยๆ กับเค้า แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือแพทแทบจะไม่รู้จักเค้าเลย แพทรู้จักเค้าจากข่าวเอาอย่างนี้ดีกว่า"

 

 

              ท้าให้เอาชื่อคลินิคมายัน "ให้เค้าเอาชื่อคลินิคมาเลยดีกว่า ง่ายดีค่ะ เอาตรงนี้เลยนะแพทกล้าท้าเลย เอาชื่อคลินิคมาเลยดีกว่า อย่าบอกว่าบิวตี้วีว่าคลินิคนะคะ เพราะว่าบิวตี้วีว่าคลินิคไม่ทำศัลยกรรมค่ะ ไม่มีมีดหมอแน่นอน"

 

 

              "แพทไม่ได้อยากจะมีปัญหา หรือว่ามีอะไรกับใครนะ แต่แพทยืนยันค่ะไม่มีจริงๆ แล้วก็อย่าอะไรกับแพทเลย แพทไม่ค่อยอะไรกับใคร (โกรธไหม?)ไม่รู้ แพทไม่รู้ งงน่ะ คือถ้าถามแพทตอนเนี้ยะแพทงง"

 

 

             นางเอกชื่อดังเปรย หน้าตาคนละสไตล์ไม่เหมือนกับ เอมมี่ "หน้าแพทกับหน้าเค้าไม่เหมือนกันเลย เค้าเป็นผู้หญิงที่ถ้าในสายตาแพทๆ ว่าเค้าก็สวยอยู่แล้วน่ะค่ะ แต่แพทกับเค้าน่ะคนละสไตล์ เค้าเป็นผู้หญิงที่ขาวมาก ตาโตอะไรอย่างเนี้ยะ วันที่แพทเจอเค้าก็โอเคจำได้จากที่เค้าเป็นข่าว แต่ว่าไม่มีอะไรเลย แล้วแพทไม่เข้าใจว่าเค้าพูดถึงแพททำไมน่ะ"

 

 

            สาวแพท ฝากถึงคู่กรณีทิ้งท้าย "ฝากถึงเค้าแล้วกันนะคะว่า ไม่เป็นไรนะอะไรก็แล้วแต่ แต่อย่าอะไรอย่างงี้เลย แพทไม่ชอบเรื่องแบบนี้เลย"

 

 

แพท "ไม่รู้จักสักหน่อยอ่ะค่ะ"

 

 

แพท "ไม่เคยทำศัลยกรรมมาสักหน่อย"

 

 

แพท "แฉแพทเพื่อ???"

 

 

เอมมี่ รัชฎา

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ