ธงธง ซุ่มเงียบคบ หนุ่มในเครื่องแบบ!!

ธงธง ซุ่มเงียบคบ หนุ่มในเครื่องแบบ!!

ธงธง ซุ่มเงียบคบ หนุ่มในเครื่องแบบ!!
ธงธง ซุ่มเงียบคบ หนุ่มในเครื่องแบบ!!

           ถึงกับยิ้มหน้าบานเป็นจานเชิง สำหรับนักแสดงตลก ธงธง มกจ๊ก ออกมายอมรับซุ่มปลูกต้นรักหนุ่มในเครื่องแบบ ห่างกัน 10 ปี ล่าสุดเจ้าตัวก็มอบดอกไม้ช่อโตร่วมยินดีกับหวานใจที่เข้ารับปริญญาเมื่อช่วงของวันนี้(19 ก.ค.) ก่อนจะฟุ้งว่าความรักกำลังไปด้วยดี แต่กั๊กเรียกว่า "แฟน" บอกแอบหวั่นกลัวกระทบสังคม เผยว่าเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ปัดซื้อบริการเด็กผู้ชายอีกด้วยจ้า.. 

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวกระซิบถามถึงเรื่องความรักกับหวานใจในเครื่องแบบ ธงธง มกจ๊ก เผยว่า

 

          "ต้องบอกว่าไม่ใช่แฟน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหานิยมว่าอะไรดี ให้คนที่ฟังแล้วไม่ตะขิดตะขวงใจ เอาเป็นว่าเราเป็นครอบครัวด้วยได้ป่ะ คือตอนนี้พ่อแม่เขากับพ่อแม่เรารู้สึกว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว  อาทิตย์ที่แล้วแม่เราไม่สบายเขาก็มาเฝ้า เราเป็นครอบครัวเดียวกันประมาณ 6 เดือนแล้ว ต้องบอกเลยไม่ใช่แฟน (รู้จักกันได้อย่างไร?) ตอนที่เขามาปฏิบัติธรรมกับแม่เขา ก็ได้เจอกัน แม่เขาเห็นเราแล้วถูกชะตา เลยชวนเราเป็นลูกบุญธรรม ตอนนี้เรา 2 คนเลยมีคุณแม่บุญธรรมคนเดียวกัน ซึ่งครอบครัวเขานิสัยดีนะ เป็นคนจริงใจ ครอบครัวเขาดี แล้วที่สำคัญมาทางสายบุญ (อายุห่างกันเยอะไหม?) 10 ปีนะ อายุห่างกันก็ไม่มีปัญหาอะไร (ตอนนี้โลกก็เป็นสีชมพู?) (ออกอาการเขินน่าดู) อย่างที่บอกว่ายังหาคำจำกัดความไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าหน่วยงานเขา ประชาชน เด็กรุ่นใหม่ ที่มองดูอยู่แล้วอาจจะอยากทำตาม เราก็ไม่รู้ว่าเราเป็นตัวอย่างที่ดีหรือไม่"

 

          "เอาเป็นว่าเราไม่อยากสรุปว่าเป็นแฟน เลยหานิยามความรักครั้งนี้ไม่ได้ที่ฟังแล้วคนอื่นไม่ตะขิดตะขวงใจ (ซีเรียสกับกระแสที่จะเกิดขึ้นไหม?) ตัวเราเองไม่ซีเรียส แต่ว่าเราสงสารเขามากกว่า (มีกระแสข่าวซื้อบริหารเด็กผู้ชายในอินเตอร์เน็ต?) ขอยืนยันตรงนี้เลย ว่าไม่ใช่เราแน่นอน ก่อนหน้ามีข่าวว่าเราไปเที่ยวที่ลำสาลี ซึ่งเราไม่ได้เที่ยวนานแล้ว พอเรามาปฎิบัติธรรมมา7-8 ปีแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าบ้านคุณจตุรงค์ มกจ๊กก็อยู่ที่ราชบุรีพอดี พอได้ยินแล้ว ก็รู้สึกเฉยๆ ไม่โกรธเพราะมันไม่ใช่เรา"

 

 

 

ธงธง "เห็นอย่างนี้ ไม่โสดนะคะขอบอก"

 

 

ธงธง "กินเด็ก อิอิ"

 

 

ธงธง "สวย และไม่ว่างฮ๊าาาาา"

 

 

ธงธง "อินเลิฟจ้า"

 

 

 

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ