พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี

,

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี

พลอย โคตรเซ็ง โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
ข่าวบันเทิง : พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี

 

         ออกอาการฉุนทันควัน หลังโดนรถชนแล้วหนี!! นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ปัดโพสต์รูปลงอินสตาแกรมประจานคู่กรณี บอกแค่อยากให้ละอายใจและออกมารับผิดชอบ ปฏิเสธไม่อยากได้เงิน แต่ไม่พอใจที่อีกฝ่ายไม่รู้สึกผิดชนแล้วชิ่งหนีหน้าตาเฉย เผยหวานใจหนุ่ม นาวิน ต้าร์ ออกอาการห่วงม๊าก!!!

 

         เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง เหตุการณ์ถูกรถชนแล้วหนี นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ เผยว่า

 

         "เมื่อวาน(19 ก.ค.) คือพลอยไปทำงานแถวพระรามเก้า รถตู้พลอยก็ขับตรงแล้วอยู่เลนกลาง ช่วงนั้นเป็นสี่แยก แล้วก็มีเลนเลี้ยวขวาเพื่อคลองตัน ซึ่งตอนนั้นติดไฟแดง พอสีเขียวรถพลอยก็ตรงไปตามปกติ แต่มีรถคันหนึ่งขับพุ่งมาชนรถข้างๆ ของพลอย พลอยเฮ้ยๆ อะไร เขาปาดรถหน้ารถแล้วก็เลี้ยวขวา แล้วเขาเร่งเครื่องเต็มที่คือเขาหนีเลย คนขับรถพลอยก็เหยียบเต็มที่ แล้วก็ปาดหน้ารถเขา ที่พลอยทำแบบนั้น เพราะว่าเขาหนี แล้วคนขับของพลอยก็ถามว่าคุณขับหนีทำไม ผู้หญิงเขาก็ตะโกนมาว่า "ฉันไม่ได้หนี" แต่เขาขับจากที่เกิดเหตุมาร้อยกว่าเมตร เขาขับเหยียบเต็มที่ ถ้าไปดูกล้องวงจรปิดก็จับได้ว่า เขาหนีจริงๆ"

 

         "พลอยก็ตกใจ ที่จริงรถพลอยก็เสียหายประมาณหนึ่ง แต่ไม่ได้มาก คือเป็นรอยยาวตั้งแต่ประตูหน้าถึงประตูกลาง คือพลอยไม่ชอบที่ชนแล้วหนี รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม พลอยก็เลยลงไป ตอนนั้นคนขับรถพลอยเจรจาอยู่ แต่ผู้หญิงเขาก็ไม่ยอมลงมาจากรถ พลอยก็ไม่อยากมีเรื่องมาก พลอยก็อยู่เฉยๆ แล้วก็ถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนว่า รถคันนี้ ทะเบียนนี้ หลังจากนั้นพลอยก็นั่งแท็กซี่ไปทำงาน แต่คนขับรถต้องอยู่เคลียร์ คนขับรถก็โทรมาบอกว่าผมได้บัตรประชาชนเขาแล้ว คือตำรวจถามเขาว่ามีใบขับขี่ไหม เขาไม่มี เขาไม่เคลียร์ ยื่นบัตรประชาชนมาให้แค่ใบเดี่ยว แล้วบอกว่าไปเจอที่โรงพัก พอคนขับรถพลอยไปถึงโรงพักบุ๊ป เขาก็ชิ่งหนีไปเลย"

 

         "พลอยเลยจำเป็นเอารูปลงอินสตาแกรม เพื่อให้เขารู้ว่าเขาทำผิด เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ได้ผลมาก ก็ขอให้เขามารายงานตัว มาทำทุกอย่างให้เรียบร้อยตามกฎหมาย คือพลอยไม่ได้ต้องเงินอะไร แต่พลอยคิดว่าคุณทำผิด ก็ต้องรับผิดชอบ ไม่ว่าชนแล้วหนี ซึ่งพลอยก็ไม่ได้คิดว่าจะประจาน แต่พลอยไม่มีทางเลือก พลอยก็ต้องทำแบบนี้ เพราะเขาเล่นชนแล้วหนี พลอยไม่ชอบ (นาวิน ต้าร์ ว่าอย่างไรบ้าง?) พี่ต้าร์โทรมาตอนเย็น ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า แต่ไม่รู้ทำอย่างไร เพราะเขาชนแล้วหนี พลอยก็โพสต์รูปในอินสตาแกรม เพื่อเขาจะได้รู้สึกอายใจว่าเขาทำผิด มารับผิดชอบในสิ่งที่เขาต้องทำเท่านั้งเองค่ะ"

 

 

 

 

พลอย เฌอมาลย์ : ยังไม่หายเซ็งเลย..ชนแล้วหนี!!

 

พลอย เฌอมาลย์ : ช่วยมารีบรับผิดชอบหน่อยจ้า

 

 

พลอย เฌอมาลย์ : อย่าให้พลอยปรี๊ดแตกนะคะ!!

พลอย เฌอมาลย์ : ต้องโพสต์รูปให้เขาได้สำนึกซะบ้างค่ะ!!
พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 2555 05:24:31

emotion

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2555 14:54:37

555 เจ๋งกว่ากล้องตามสี่แยกไฟแดงอีกอ่ะ ซึโหง่ยจริงๆ emotion

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2555 08:34:22

อ๋อรถคันนี้ คนขับรถขับเหรี้ยมากครับ ผมก็เจอ แมร่งขับรถปาดไปปาดมาเพิ่งรู้ว่าผู้หญิงขับ รถแม่มก็ไม่ได้แรงเชี่ยอะไรเล้ย อยากขับซ่า ตายคนเดียวไม่ว่า อย่าพาคนอื่นเดือดร้อนด้วยละกันนะ อิคววาย

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2555 17:01:31

น่าจะชนเอาปากมันไปด้วยเน๊อะ แลปากดี ตอนแตกก็ชอบแหละพอออกมาด่า และด่าออกสื่อแบบนี้ดูข่าวแล้วเกลียดเลย ไม่มีสมบัติผู้ดีเอาซะเลย

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2555 14:15:04

สมแล้วหล่ะ ด่าคนเค้าเอาไว้เยอะ นี่ไม่รู้ว่าโจทย์คนไทยจงใจชน นึกไม่ออกหล่ะสิว่าไปด่าใครเค้าไว้บ้าง

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2555 12:06:11

emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion ดีมันไม่ใช้ 10 ล้อชนแล้วชิ่ง emotion emotion emotion emotion

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2555 11:31:00

ถ้าชนแล้วน่าจะยอมรับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหาย ไม่ควรกนีไป

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2555 10:20:47

ไม่มีใบขับขี่ไม่เคียร์เจอกันที่โรงพักแล้ว ก็หายเหอะๆคำพูดเหมือนจะ เจ๋ง อีสาก เจ๋ง ชนเค้าแล้วหนีทำไม

พลอย โคตรเซ็ง! โดนรถชนแล้วชิ่งหนี
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2555 10:17:06

เจอคนฉลาด ชนแล้วหนีหายโง่เลยสนับสนุนครับ พี่พลอย