ออย โอด! มรสุมชีวิต งานหด-เลิกแฟน-แม่ป่วย!
ออย โอด! มรสุมชีวิต งานหด-เลิกแฟน-แม่ป่วย!
ออย โอด! มรสุมชีวิต งานหด-เลิกแฟน-แม่ป่วย!

ออย โอด! มรสุมชีวิต งานหด-เลิกแฟน-แม่ป่วย!

          ดาราสาว ออย ศรุตา เศร้า! เปิดใจในรายการ เช้าดูวู้ดดี้ เจอมรสุมชีวิต! งานหดและชีวิตผลิกผันหลังเลิกลากับแฟนหนุ่มนอกวงการ แถม คุณแม่ ล้มป่วยอาการทรุดกะทันหัน ย้าย 3 โรงพยาบาลแล้ว หมอยังสรุปไม่ได้ว่าป่วยเป็นโรคอะไร วอนของานจากผู้ใหญ่ใจดีในแวดวงบันเทิงอีกครั้ง!!

            ออย ศรุตา เปิดใจ "ตอนนี้ก็เลิกลากับแฟนหนุ่มไปแล้ว ตั้งใจทำงานอย่างเดียวแต่ก็มาเจอมรสุมอีก เมื่อคุณแม่ล้มป่วยแบบไม่ทราบสาเหตุ เมื่อ 5 เดือนที่แล้วท่านสั่งขี้มูกแล้วหูอื้อก็พาท่านไปตรวจที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ปรากฏมีน้ำหนองหมอบอกหูเสื่อม ทั้งๆที่คุณแม่อายุแค่ 56 และเป็นคนที่แข็งแรงร่าเริงมาก รักษาอยู่พักหนึ่งอาการไม่ดีขึ้นก็เลยย้ายโรงพยาบาลไปอยู่โรงพยาบาลรัฐบาล หมอก็ตรวจเลือดอัลตราซาวด์ทุกอย่างอย่างละเอียดก็ยังไม่พบสาเหตุหรือบ่งบอกได้ว่าคุณแม่ป่วยเป็นอะไร คุณแม่ก็เริ่มทรุดผอมมากแล้วพอกลับบ้านอาการก้ไม่ดีขึ้นต้องเข้าโรงพยาบาลด่วนก็เลยเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งแถวบ้าน ซึ่งเตียงเต็มหมดคุณแม่ต้องนอนห้องร่วม"

 

          "ตอนนั้นเร่งด่วนมาก กลัวว่าคุณแม่จะเป็นอะไรไปก็ต้องเลือกโรงพยาบาลที่ใกล้เราที่สุดจะย้ายก็ย้ายไม่ได้ แถมไม่สามารถเข้าไปเยี่ยมคุณแม่ได้อีก อาการล่าสุดคือซีกซ้ายไม่มีความรู้สึกแล้ว และผอมมากจนน่าตกใจ เกร็ดเลือดต่ำ โรงพยาบาลเขาก็ทำทุกอย่างเช็คทุกอย่างแล้วแต่ก็ยังตอบเราไม่ได้ว่าคุณแม่ป่วยเป็นอะไร ค่อนข้างเศร้าและหนักมาก จากที่แม่เป็นคนแข็งแรง ดูแลเรามาตลอด วันนี้คุณแม่เองไม่อยากให้ลูกๆ ไปหาไปเยี่ยม ท่านทรุดลงเร็วจนน่าตกใจก็พยายามดูแลท่าน และตอนนี้ก็คงต้องหางาน ทำงานมากขึ้น อยากจะวอนพี่ๆ ขอโอกาสในการทำงานด้วยความสามารถที่มี ไม่ใช่เรื่องเซ็กซี่ค่ะ"

 

 

 

ออย ศรุตา : ตอนนี้เจอมรสุมชีวิตค่ะ

 

 

ออย ศรุตา : เลิกกับแฟนแล้วแม่ก็ป่วยอีก 

 

ออย ศรุตา - อดีตแฟนหนุ่ม

 

 

ออย ศรุตา - อดีตแฟนหนุ่ม

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ