โดม อึ้ง! กัสจัง ขู่ครบ 1 ปี ห้ามทิ้ง!!

โดม อึ้ง! กัสจัง ขู่ครบ 1 ปี ห้ามทิ้ง!!

โดม อึ้ง! กัสจัง ขู่ครบ 1 ปี ห้ามทิ้ง!!
โดม อึ้ง! กัสจัง ขู่ครบ 1 ปี ห้ามทิ้ง!!

                อีกไม่กี่เดือนก็จะดูใจกันครบ 1 ปี แม้ดีกรีความหวานจะยังไม่มีตก แต่ทางสาว กัสจัง จิรันธนิน เค้าก็แอบขู่มาว่าถ้าเปลี่ยนใจล่ะน่าดู แถมเปรยว่ามีเตรียมทำเซอร์ไพร้ส์ให้แฟนหนุ่มแน่นอน งานนี้ทางด้านหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม จะว่ายังไงกันบ้าง มาดูกัน...

 

 

               โดม เผยเวลาผ่านไปเร็วมาก "ก็เผลอแป๊ปเดียวฮะ มันก็ดูเร็วเหมือนกันก็คบกันมาเรื่อยๆ อย่างเนี้ยะอาจจะด้วยความที่ว่าเราพยายามไม่ได้ซีเรียส คือมองมันเป็นเรื่องง่าย เรื่องสนุกแล้วก็ทำให้มันชิลล์ชิลล์อย่างเนี้ยะมันก็เร็วดี แต่เรื่องขู่ไม่รู้นะ เพิ่งรู้จากพวกพี่ น้องก็เหมือนเดิมตลอดเลยฮะ ช่วงนี้อาจจะทำงานเยอะขึ้นอย่างนี้ เค้าก็มีไปเล่าซีรี่ยส์ เล่นอะไร แต่จริงๆ เค้าก็น่ารักของเค้าเหมือนเดิม"

 

 

               "เราคบกันมันก็ต้องสอนกันอย่างนี้ ก็พยายามให้บางอย่างคือเรามองเรารู้เค้าเด็กมาก ก็พยายามเหมือนกับคือเด็กยังไงมันก็ต้องโตน่ะ ก็พยายามสอนอะไรที่คิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเค้า แต่เค้าก็เร็วนะ เค้าก็พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างนี้"

 

 

                บ่นช่วงนี้งานเยอะ ยังไม่ได้แพลนเรื่องฉลองครบรอบ "ยังไม่รู้เลย ช่วงนี้งานเยอะ จบละครผมก็ทำเพลงครับ แล้วตอนนี้ผมก็ค่ายเพลงได้ศิลปินครบแล้วที่จะทำอัลบั้ม จะทำงานเปิดค่ายเป็นเรื่องเป็นราว (กัสจังบอกเตรียมเซอร์ไพร้ส์ไว้ให้?)มันก็ตื่นเต้นนะ เค้าก็เป็นคนแบบมีพลังเยอะอยู่ น่าจะทำอะไรเซอร์ไพร้ส์ได้ใช้ได้อยู่ (แล้วเราเตรียมอะไรไว้?)ก็น่าจะมีของขวัญให้เค้านิดนึงครับ"

 

 

โดม "เร็วจังครับ"

 

 

โดม "รักเหมือนเดิมเลยจ๊ะ"

 

 

โดม "น้องเค้าขู่มาจริงๆ หรอครับ"

 

 

โดม-กัสจัง

 

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ