อั้ม เฉไฉ! แอมป์ ส่งดอกไม้บอกรัก!!

อั้ม เฉไฉ! แอมป์ ส่งดอกไม้บอกรัก!!

อั้ม เฉไฉ! แอมป์ ส่งดอกไม้บอกรัก!!
อั้ม เฉไฉ! แอมป์ ส่งดอกไม้บอกรัก!!

          ไม่เคยหลุดออกมาจากปาก ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา สักที ว่าหวานใจตัวจริงคือใคร?!! แต่ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ มาว่า นางเอกสาวควงไฮโซ แอมป์ พิธาน ไปดูดวงเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าไปจริง ก่อนจะเฉไฉฝ่ายชายส่งดอกไม้ช่อโต พร้อมกัีบแนบการ์ดบอกรัก แถมงดตอบหนุ่ม โน้ต วิเศษ หันไปคบแฟนเก่า ไฮโซแอมป์ ก่อนเปรยว่าไม่ได้คุยกับอดีตคนรักมานานโขแล้วจ้า...

 

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เห็นว่าไปดูดวงกับหนุ่ม แมน การิน นางเอกสาว อั้ม พัชราภา เผยว่า

 

          "คือคุณแมนเอาเบอร์โทรศัพท์อั้มไปดู ซึ่งเขาไม่ใช่หมอดู แต่เขาก็ดูจากตัวเลขหลายเบอร์ของอั้มมาดู แมนก็บอกว่าดีทุกเบอร์ ถ้านำเลขมารวมกันได้ก็จะดี ก็เลยนำเปลี่ยนเบอร์ใหม่ (ทุนลงซื้อเบอร์โทรศัทพ์ใหม่เลยใช่ไหม?) ค่ะ แต่ก็ไม่ได้เบอร์สวยอะไร แค่อยากให้ความหมายตรงกันทุกเลข เขาก็บอกว่าให้อั้มเลิกใช้เบอร์ได้ไหม แต่เบอร์เก่าๆ ต้องค่อยติดต่องาน เลยต้องเก็บเอาไว้ก่อนค่ะ (เห็นว่าควงหนุ่มแอมป์ พิธานไปด้วย?) ไปค่ะ เขาก็ดูด้วย ดูครั้งแรก แต่เขาไม่ได้เปลี่ยนเบอร์ (อั้มเชื่อขนาดนั้น?) เชื่อไว้ก็ไม่เสียหาย และแมนก็ใจดีพาไปเปลี่ยนให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ (ลองใช้เบอร์ใหม่หรือยัง?) คือเปิดใช้งานเอาไว้ก่อน แต่ยังไม่ได้ลองใช้เลยค่ะ"

 

          พอถามต่อว่า เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากได้รับช่อดอกไม้จากไฮโซ แอมป์ พิธาน พร้อมการ์ดเขียนข้อความหวานๆ ด้วย สาวอั้ม ตอบว่า

 

          "เห็นแล้วก็ดีค่ะ น่ารักดีค่ะ (ได้รับเนื่องจากเป็นวันพิเศษหรือเปล่า?) คือเป็นคนได้รับดอกไม้บ่อยอยู่แล้ว (ส่งดอกไม้ทุกงานไหม?) บ่อยค่ะ และเป็นร้านที่เราชอบด้วย (แล้วเมื่อไหร่จะใจอ่อนสักที?) ก็ไม่ได้แข็งนะคะ เอ๊ะ..อันนี้หมายถึงใครค่ะ ยังไม่ได้เลยพูดเลยว่าเป็นแอมป์ แต่ก็ให้ดูๆ กันไปค่ะ ไม่อยากกระแสเงียบๆ บ้าง แต่ให้รู้ว่ามีคนคุยแล้วน่ะ ตอนนี้แฮปปี้มาก มีความสุขมากเลย (ล่าสุดมีข่าวว่า โน้ต วิเศษ หันไปคบแฟนเก่าของหนุ่มแอมป์?) ไม่น่าจะใช่น่ะ ไม่ใช่คนนี้ค่ะ แต่ในส่วนตัวอั้มก็ไม่ทราบสักเท่าไหร่นะคะ เพราะไม่ได้คุยกันเลย ตอนนี้ไม่รู้เรื่องใครเลย รู้ของตัวเองอย่างเดียวเลยค่ะ (โสดทั้งคู่อย่างนี้จะหันมาคุยกันไหม?) ไม่กล้าบอกว่าโสด เดี๋ยวใครไม่พอใจรึเปล่า? คงต้องไปถามเขาเองดีกว่า"

 

 

 

 

 

อั้ม พัชราภา : ขอบคุณนะคะสำหรับดอกไม้ช่อโต...!!

 

 

อั้ม พัชราภา : ไม่บอกดีกว่าว่าใครให้ดอกไม้มา..อิอิ!!

 

 

อั้ม พัชราภา : เอาเป็นว่าตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ

 

 

อั้ม พัชราภา : อั้มควงหนุ่มแอมป์ ไปดูดวงจริงค่ะ

 

 

อั้ม พัชราภา : กับโน้ต เราไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ