อำนาจ ชื่อเสียง เงินตรา มีวันดับ ดาราจับจุดชีวิต...สู่ธุรกิจส่วนตัว

อำนาจ ชื่อเสียง เงินตรา มีวันดับ ดาราจับจุดชีวิต...สู่ธุรกิจส่วนตัว

อำนาจ ชื่อเสียง เงินตรา มีวันดับ ดาราจับจุดชีวิต...สู่ธุรกิจส่วนตัว
อำนาจ ชื่อเสียง เงินตรา มีวันดับ ดาราจับจุดชีวิต...สู่ธุรกิจส่วนตัว

 

         เป็นสัจธรรมที่เห็นเด่นชัดของดารา นักแสดงในวงการบันเทิงบ้านเรา กับคำว่าคลื่นลูกใหม่ย่อมมาแทนที่คลื่นลูกเก่า คงไม่มีใครหน้าไหนที่จะอยู่ยืนยง ปักหลักเป็นนักแสดงไปตลอดชีวิต ถ้าไม่มีความสามารถจริงๆ ดังนั้นช่วงที่มีชื่อเสียงคือการกอบโกยทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้มากที่สุด และชื่อเสียงนี่ละคือเสน่ห์และอำนาจที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักตัวตนของเหล่าดารา ดังนั้นดาราบ้านเราหลายคน เลยใช้ชื่อเสียงต่อยอดสู่ธุรกิจส่วนตัว ที่จะทำให้ธุรกิจของตัวเองเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และเป็นอนาคตก้าวต่อไป หากวันหนึ่งจะต้องก้าวออกมาจากวงการบันเทิง

 

 

แทรกคลื่นอิทธิพลแฟชั่นชมพู่ เปิดแบรนด์ Mingle

        กลายเป็นที่จับตามองเรื่องการแต่งตัว และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ต้องหรูเลิศระดับแบรนด์เนมเท่านั้น สำหรับนางเอกสาวเจ้าแม่แฟชั่น ชมพู่ อารยา ที่ขอเปิดแบรนด์เก๋ๆ ของตัวเองอย่าง Mingle ที่ส่งกระเป๋า & ผ้าพันคอลายหงส์สุดหรูหรา ซึ่งงานนี้นางเอกสาวเธอลงมือออกแบบลวดลายด้วยตัวเอง แถมยังลงทุนกับธุรกิจนี้ไปหลายล้านบาท แต่กระแสตอบรับกลับเกินคาดเพราะมีคนรอจับจองอยากเป็นเจ้าของ Mingle ตั้งแต่สินค้ายังไม่ออกมา จนตอนนี้สินค้าเริ่มลดลง และนางเอกสาวมีแพลนจะออกคอลเล็คชั่นใหม่แน่นอน นี่ละ!!! ตัวแม่แฟชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุด   

 

 

ชมพู่

ชมพู่

 

 

นุ่น จัดเต็มความอร่อย แซบจัดจ้าน ณ ร้านแสนแซ่บ 

         ผันตัวมาทำธุรกิจร้านอาหารแบบแซบๆ อีกคน สำหรับนางเอกหน้าหวาน นุ่น วรนุช ที่ขอชักชวนหุ้นส่วนชีวิตอย่าง ต๊อด ปิติ และบรรดาเพื่อนฝูงฝั่งหนุ่มต๊อด ให้มาร่วมกันลงขันเปิดร้านอาหารสุดแซบอย่างร้าน แสนแซ่บ ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ที่นางเอกสาวเขาการันตีรับประกันรสชาติความจัดจ้าน ที่แซบทุกคำ เด็ดทุกเมนู ใครอยากรู้เมนูแซบๆ มีอะไรบ้าง แวะมาได้ทั้ง 4 สาขา ศูนย์การค้าสุพรีม ชั้น 3 สามเสน 28, ห้างพารากอน ชั้น 4, ห้างเทอร์มินอล 21, เดอะไนน์ พระราม 9

 

 

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

 

 

เอมมี่ สานฝันสำเร็จ เนรมิตร้านหรู MeReRa 

         เอาความเป็นกูรูตัวแม่เรื่องแฟชั่น สานฝันเปิดธุรกิจร้านเสื้อผ้า & เครื่องประดับ สำหรับสาวเซ็กซี่ เอมมี่ มรกต ที่เจ้าตัวลงทุนนับล้านเปิดร้าน MeReRa ณ สยามสแควร์ ซอย 2 ที่เวลานี้ร้านของเธอเต็มไปด้วยสินค้านับพันๆ ชิ้น อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และที่สำคัญสินค้าบางชิ้นก็เป็นแบรนด์สินค้าของสาวเอมมี่ ที่เธอออกแบบด้วยตัวเองในนาม Aimee นอกจากนี้ภายในร้านยังมีสินค้าระดับแบรนด์เนมดังๆ ให้ได้เลือกชมอีกเพียบ ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องแวะไปอะเดทแฟชั่นเก๋ๆ ที่ร้านนี้ได้

 

 

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

 

เมย์ เฟื่องอารมย์ คอนเฟิร์มร้านตำแหล ตัวแม่แซ่บเวอร์ 

        สวย และ แซ่บเวอร์ สำหรับนางร้ายเบอร์หนึ่งของวงการอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่หันมากระชับมิตรลงทุนกับ ผู้จัดการดาราซุป’ตาร์ เอ ศุภชัย และพิธีกรสุดมั่น เฮเลน ที่ทั้ง 3 คน หันมาลงขันเปิดร้านส้มตำ แถมมีชื่อร้านเก๋ๆ ฟังแล้วต้องสะดุดหูอย่าง ร้านตำแหล ที่ทั้ง 3 คน เขารับประกันความอร่อยเด็ดทุกเมนู โดยเฉพาะเมนู ส้มตำ ที่จะต้องแซบเวอร์ให้สมกับความเป็นตัวแม่สุดแซบของวงการบันเทิง อยากรู้ว่าแซบสมชื่อหรือไม่ ไปลองชิมกันได้ทั้ง 3 สาขา หน้าตลาดเมเจอร์รัชโยธิน, หลังตลาดการบินไทย และในห้างอิมพีเรียล สำโรง

 

 

เมย์ เฟื่องอารมย์

เมย์ เฟื่องอารมย์

 

แพนเค้ก สุดแสนเก๋เปิดบ้านหมีน้อย Teddy House 

กลายเป็นที่นิยมไปแล้วสำหรับการให้ของขวัญเป็นตุ๊กตาหมีน้อย งานนี้นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ เลยจับทางเปิดธุรกิจร้านขายตุ๊กตาน้องหมีแบรนด์ดังอย่าง TEDDY HOUSE ณ สยามสแควร์ ซอย 11 และ สาขา 2 บริเวณถนนสี่แยกพงษ์เพชร ที่ภายในร้านมีตุ๊กตาหมีนับพันๆ ตัว แถมผู้ซื้อยังสามารถออกแบบเลือกเสื้อผ้าให้กับน้องหมีได้ด้วยตัวเอง ใครอยากได้เป็นของขวัญเก๋ๆ ในวันสำคัญ หรือเทศกาลต่างๆ ก็ลองแวะไปเยี่ยมชมกันได้ และที่สำคัญข้างบนของร้าน TEDDY HOUSE สาวแพนเค้กเขายังเตรียมมุมกาแฟเก๋ๆ แนววิจเทจ ไว้ให้นั่งพักผ่อนและแชะรูปเป็นที่ระลึกกันอีกด้วย 

 

 

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

 

เปิดหม้อร้อนๆ ชาบูคิง เจี๊ยบ ขอเอาใจคนรักสุขภาพ

         กว่าจะทำธุรกิจนี้ได้ก็ทำเอาคู่รักมารอนของวงการ เจี๊ยบ พิจิตตรา & บอย พีชเมกเกอร์ เหงื่อตก เพราะต้องเข้าครัวลงทุนปรุงน้ำซุปสำหรับชาบู จนได้น้ำซุปรสเลิศที่ปรุงด้วยหัวใจของทั้งคู่ จนกลายเป็นที่มาของร้าน ชาบูคิง ใครที่รักสุขภาพชอบทานเนื้อสัตว์ & ผักนานาชนิด ก็ลองแวะไปทานชาบู อร่อยๆ ได้ที่ ร้านชาบูคิง ตั้งอยู่อาคารประสานมิตร พลาซ่า ชั้น 2 ซอยสุขุมวิท 23 (ประสานมิตร) เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ไม่แน่อาจจะได้เจอเด็กเสิร์ฟคู่เลิฟ เจี๊ยบ-บอย บริการรับออเดอร์ถึงโต๊ะ

 

 

เจี๊ยบ พิจิตตรา

เจี๊ยบ พิจิตตรา

 

นุ่น ขอรักษาหุ่นสวยเปิดกล่อง สุขภาพ Fresh Boxx

ยังหลอนไม่เลิกสำหรับ ผีอีแพง ที่นางเอกสาว นุ่น ศิรพันธ์ เกิดๆๆ จากบทนี้ จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผีสาวที่มีหุ่นสวยที่สุด งานนี้สาวนุ่นเขาเลยเผยไต๋ว่าชอบดูแลสุขภาพด้วยการทานสลัดผัก งานนี้เจ้าตัวเลยแบ่งปันสูตรสลัดเด็ดๆ ด้วยการเปิดร้าน Fresh Boxx ตั้งอยู่ริมถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา (ติดกับหมู่บ้านมัณฑนา) ใครอยากหุ่นสวยด้วยสลัดผักหลากหลายเมนู พ่วงกับบรรยากาศชิลล์ๆ ก็แวะไปชิมอาหารเพื่อสุขภาพที่ร้านของเธอได้ 

 

 

นุ่น ศิรพันธ์

นุ่น ศิรพันธ์

 

 

 

จุ๋ย การันตี ร้านตำเพลิน  แซบนั๊ว...นัว อร่อยเกินห้ามใจ

         นางเอกหน้าไทยลูกสาวเมืองโคราช จุ๋ย วรัทยา ก็ขอลงทุนหันมาทำธุรกิจร้านอาหาร ตำเพลิน ที่บิ๊กซี ถ.สุขาภิบาล 5 แค่ได้ยินชื่อก็พอจะรู้แล้วว่า เมนูอาหารร้านนี้ต้องเน้นเรื่องตำๆ และความแซ่บของอาหารแน่นอน ซึ่งร้านนี้สาวจุ๋ย และอดีตหวานใจอย่าง นิว วงศกร พร้อมเพื่อนๆ ก็ได้ลงขัน ลงแรง ลงใจ ช่วยกันสร้างร้านนี้ขึ้นมา ทั้งทาสีร้าน เพ้นท์ผนัง เลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าร้านกันเอง เรียกว่าเสียหยาดเหงื่อแรงกายให้กับร้านนี้ทุกซอกทุกมุม แต่สุดท้ายความเหนื่อยก็หายเป็นปลิดทิ้ง เพราะร้านตำเพลินลูกค้าแน่นร้านเกือบทุกวัน

 

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ