โป๊ป นอยด์! โดนเม้าท์ทำหนังเลื่อนฉาย

โป๊ป นอยด์! โดนเม้าท์ทำหนังเลื่อนฉาย

โป๊ป นอยด์! โดนเม้าท์ทำหนังเลื่อนฉาย
โป๊ป นอยด์! โดนเม้าท์ทำหนังเลื่อนฉาย

        แม้คิวแน่นเอี๊ยด! แต่พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ยืนยันไม่ใช่เป็นตัวถ่วงทำให้หนังเรื่อง รักละไม เลื่อนฉาย เปรยว่าตนเต็มที่ให้กับงานอยู่เสมอ เชื่อน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน อ้างทางช่องเป็นคนดูแลเรื่องคิวทั้งหมด แต่ยอมรับว่ามีปัญหาเรื่องคิว เพราะต้องถ่ายละคร 7 วันติด แถมปัดเข้าถึงตัวยากอีกด้วยน่ะ...

 

        เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวว่า  โป๊ป ธนวรรธน์  เทคิวให้กับละคร และงานอีเว้นท์ จนไม่มีคิวถ่ายหนัง รักละไม เป็นสาเหตุที่หนังต้องเลื่อนฉาย พระเอกหนุ่มเผยว่า

 

        "ไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนสาเหตุที่หนังต้องเลื่อนออกไป ผมก็ไม่ทราบสาเหตุ ไม่น่าจะเกี่ยวกับผม แต่ผมก็ยอมรับว่าคิวของผมเยอะ เนื่องจากผมต้องถ่ายละคร 7 วัน ให้กับละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เลยทำให้มีปัญหาเรื่องคิว อาจจะไม่ได้คิวบ้าง แต่ถ้าผมว่างผมก็ยินดีมาให้หนังอยู่แล้ว เพราะผมมาจากหนัง แต่ทางช่องเป็นคนดูแลเรื่องคิวมากกว่า (รู้สึกนอยด์ที่บอกว่าต้นเหตุมาจากเรา?) ก็เฉยๆ น่ะ เพราะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ซึ่งเป็นไปไม่ได้หรอกที่เป็นตัวนำ แล้วทำอย่างนั้น ยังไงผมก็อยากให้หนังออกมาดีอยู่แล้ว (มีข่าวว่าเข้าถึงตัวโป๊ปยากมาก?) ไม่จริงครับ แต่จะทำให้หลายคนถูกใจทั้งหมดมันก็เป็นไปไม่ได้ ผมเองก็ไม่ใช่คนแบบนั้น"

 

 

 

 

โป๊ป ธนวรรธน์ : ผมเต็มที่ให้งานอยู่แล้วครับ

 

 

โป๊ป ธนวรรธน์ : หนังเลือนฉาย ไม่น่าจะเกี่ยวกับผมน่ะ!!

 

 

โป๊ป ธนวรรธน์ : ผมก็ไม่ซีฯ หากโดนเม้าท์เรื่องข่าวนะครับ

 

 

โป๊ป ธนวรรธน์

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ