น้ำฝน ให้อภัย! ยอมคืนดี อาร์ต !!

น้ำฝน ให้อภัย! ยอมคืนดี อาร์ต !!

น้ำฝน ให้อภัย! ยอมคืนดี อาร์ต !!
น้ำฝน ให้อภัย! ยอมคืนดี อาร์ต !!

          ทนแรงง้อของแฟนหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ไม่ไหว! นางเอกหน้าหวาน น้ำฝน พัชรินทร์ เลยใจอ่อนเกี่ยวก้อยคืนดีพระเอกหนุ่ม รีบตั้งกฎเหล็กหากทำอีกเลิกแน่! โนคอมเม้นต์สาวประเภทสองแฉฝ่ายชายขอมีความสัมพันธ์ในรถ!! บอกขอโฟกัสเรื่องตัวเองและแฟนหนุ่มแค่นั้นจบ! ด้านฝ่ายชายขอโทษ ว่าที่แม่ยาย และพร้อมพิสูจน์ตัวเองจะไม่ทำผิดเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด!!!

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องความรักตอนนี้ เห็นว่ากลับมาคืนดีกันแล้ว หลังพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ แอบไปหยอดคำหวานใส่สาวประเภทสองจนเกือบเลยเถิด น้ำฝน พัชรินทร์ ตอบว่า

 

          "ตอนนี้ฝนคืนดีกับพี่อาร์ตแล้วค่ะ คือเค้าก็มาขอโทษฝน แล้วก็มาขอโทษคุณแม่ฝนด้วย เพราะถ้าลูกสาวเสียใจคนเป็นแม่ก็ต้องเสียใจมากกว่าเนอะ ซึ่งเค้าก็ทำถูก ที่ไปขอโทษคุณแม่ และเราก็ปรับความเข้าใจกันแล้ว (อะไรที่ทำให้เราปรับใจความเข้าใจกันได้?) เริ่มจากตัวฝนเองก่อน คือฝนเริ่มมีสติมากขึ้น ตอนแรกฝนโกรธมาก ก็ไม่อยากตอบอะไรทั้งสิ้น พอเราโตขึ้นมีข้อมูลอะไรมาเราก็ดูๆ และฝนก็ปล่อยให้พี่อาร์ตได้ไปใช้ชีวิตตัวเองก่อนสิบวัน ในช่วงที่มีปัญหา และฝนเองก็อยู่ตัวเองก่อนเหมือนกัน ว่าตัวเองจะมีความสุขไหม พอสุดท้ายฝนก็โอเค ให้อภัยเค้าได้ค่ะ"

 

          "ซึ่งฝนก็โชคดีมาก ที่คนรอบข้างมักจะเป็นห่วงและให้กำลังใจฝน โดยไม่มีใครมาบังคับ ว่าเลิกน่ะ หรือว่าไม่เลิก ทุกคนจะให้ฝนได้ตัดสินใจเอง ซึ่งฝนคิดว่าทุกคนโตกันแล้ว สามารถดูหลายอย่าง ว่าอันไหนจริงหรือว่าไม่จริง (ฝนได้ติดตามในอินสตาแกรมไหม?) จะบอกว่าช่วงแรกๆ ฝนอยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเลย แต่ไม่ได้ฟังพี่อาร์ตเลยค่ะ (อีกฝ่ายออกมาพูดว่าพี่อาร์ตทำอะไรในรถ ฝนรู้สึกจิตตกบ้างไหม?) อันนี้ฝนไม่ขอตอบดีกว่า เพราะมันผ่านไปแล้ว ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ"

 

          "ส่วนความเชื่อใจฝนยอมรับตอนนั้นก็หายไปแล้ว ฝนก็บอกให้พี่อาร์ตสร้างขึ้นมาใหม่ (เพราะเป็นข่าวกับสาวประเภทสองรึเปล่าถึงทำให้ฝนสบายใจมากขึ้น?) ไม่ออกความคิดเห็นเรื่องนี้เลยดีกว่า (อย่างนี้ก็มีกฏเหล็กอะไรไหม?) แน่นอนค่ะ เพราะคนทุกคนคบกันก็ต้องมีกฎกติกา ซึ่งพี่อาร์ตก็บอกว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก คือจะไม่เป็นหมาหยอกไก่อีกแล้ว ฝนตั้งกฎไม่เยอะ แต่ฝนปล่อยให้พี่อาร์ตเป็นคนพูดเองค่ะ(หัวเราะ) (ถ้ามีอีกจะจบหรือเปล่า?) ถ้ามีอีกเค้าเองก็น่าจะรู้ตัว (เค้าตอมง้ออย่างไรบ้าง?) ก็ง้อทุกอย่าง ฝนเองยังสงสารคนรอบข้างมาก เพราะทุกคนจะโดนพี่อาร์ตโทรไปหา แล้วให้โทรมาคุยกับฝนให้หน่อย ซึ่งใครจะพูดอย่างไร ฝนเป็นคนตัดสินใจเอง ใครก็ช่วยพี่ไม่ได้น่ะ แต่พอเรามีสติเราก็โอเค"

 

          "พอสิบวันที่เราไม่ได้เจอกัน กลายเป็นว่าเราคิดถึงกันมากขึ้น อย่างเมื่อวานเราก็ไปทานข้าว ดูหนัง คือหาเวลาอยู่ด้วยกันค่ะ (เป็นบทพิสูจน์ของความรักได้ไหม?) ได้นะคะ และสอนให้เราโตขึ้น ถ้าเป็นเด็กๆ ฝนคงตัดสินใจไม่เอาแล้ว ฝนพอแล้ว แต่ฝนโตก็เริ่มมีเหตุผลหาข้อมูล เพราะการที่เราจะตัดสินใจคบกันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฉะนั้นเราต้องหาเหตุผลก่อน และเราก็ค้นหาใจตัวเองก่อนค่ะ"

 

 

 

 

น้ำฝน พัชรินทร์ : คืนดีพี่อาร์ตแล้วนะคะ!!

 

น้ำฝน พัชรินทร์ : บทเรียนรักครั้งนี้ ทำให้ฝนโตขึ้นมาเลย

 

น้ำฝน พัชรินทร์ : ฝนก็ให้อภัยพี่อาร์ต แต่อย่าทำผิดอีกน่ะ..!!

 

น้ำฝน พัชรินทร์ : คืนดีกัน..ขอโชว์ความหวานให้อิจฉากันเล่นๆ สักหน่อยน่ะ อิอิ!!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ