?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?

หนุ่มๆ เตรียมน้ำลายหกอีกรอบกับความหวือหวาโนลิมิตของนักแสดงสาวฉายา ?ผู้ชายเซ็กซ์ห่วย!!? แอนนี่-รุ่งนภา บรู๊ค ที่ยอมสลัดผ้าถ่ายหวิวกระชากใจหนุ่มๆ ในอัลบั้ม ?Club F? โดยจะวางแผงให้ดูกันแบบเต็มๆ ต้นปีหน้า ซึ่งสาวแอนนี้เปรยว่าอัลบั้มเซ็ตนี้วี๊ดวิ่วที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมาเลยทีเดียว หลังจากเห็นภาพสุดเซ็กซี่เขย่าใจของสาวแอนนี้บางส่วนแล้ว ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สายตรงไปยังเจ้าตัวทันที และได้รับคำตอบว่าเป็

แอนนี่ หวือกระชากใจใน Club F
ข่าวบันเทิง : ?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?

 

          หนุ่มๆ เตรียมน้ำลายหกอีกรอบกับความหวือหวาโนลิมิตของนักแสดงสาวฉายา ?ผู้ชายเซ็กซ์ห่วย!!? แอนนี่-รุ่งนภา บรู๊ค ที่ยอมสลัดผ้าถ่ายหวิวกระชากใจหนุ่มๆ ในอัลบั้ม ?Club F? โดยจะวางแผงให้ดูกันแบบเต็มๆ ต้นปีหน้า ซึ่งสาวแอนนี้เปรยว่าอัลบั้มเซ็ตนี้วี๊ดวิ่วที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมาเลยทีเดียว

          หลังจากเห็นภาพสุดเซ็กซี่เขย่าใจของสาวแอนนี้บางส่วนแล้ว ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สายตรงไปยังเจ้าตัวทันที และได้รับคำตอบว่าเป็นงานชิ้นหนึ่งที่ตนรู้สึกพอใจและแฮปปี้ที่ได้ทำมากๆ

          ?ที่ออกมาได้หวือหวาขนาดนี้ เพราะแอนนี้ไว้ใจทีมงาน และไม่รู้สึกอายเพราะทุกคนสนิทกัน ทำแล้วสบายใจก็เลยทำออกมาได้เยอะนิดนึง แฟชั่นเซ็ตนี้ถือว่าหวือหวาที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา ก็คิดว่าอยากเต็มที่กับมัน เพราะเห็นรุ่นพี่ถ่ายกันออกมาก็เห็นเขาเต็มที่กันก็เลยอยากจะเต็มที่บ้าง เพราะคอนเซ็ปท์ของคลับเอฟชุดนี้คือเป็นอะไรที่เป็นตัวเอง ไม่ได้เอาอะไรมาใส่มากมายหรือแฟนตาซีเกินไป แต่ก็เป็นเรื่องเป็นราวนิดนึง?

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีภาพหนึ่งที่ดูเหมือนเปลือยหมดทั้งตัว สาวแอนนี่รีบแจงให้ฟังทันทีว่า

          ?อ๋อ จริงๆ ก็ใส่เป็นสีเนื้อดูกลมกลืนไปเลย ตอนถ่ายก็ยังใส่อยู่ แต่อาจจะมีรีทัชออกบ้าง แอนนี่ไม่อยากให้มองว่าดารามาถ่ายโป๊ แต่อยากให้มองว่านางแบบมาถ่ายแบบเฉยๆ มันไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น ด้วยแสงและสีมันไม่ได้โป๊เปลือยอนาจารณ์ ไม่ได้เปิดหมดก็ยังมีปิดๆ ให้ได้ลุ้นบ้าง?

          แอนนี่กล่าวต่อว่าไม่ว่าฟีดแบ็กจะตอบกลับมายังไง เธอก็ยินดีน้อมรับคำวิจารณ์ทุกอย่าง พร้อมยันเงินไม่ใช่เหตุผลหลักในทำงานชิ้นนี้อย่างแน่นอน

          ?สำหรับฟีดแบ็กที่จะกลับมาแอนนี้ก็น้อมรับคำวิจารณ์ทุกอย่าง คนเราไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ ถ้าใครจะพูดว่าอันนั้นไม่ดีอันนี้ไม่ดีก็ใช่ถูกต้อง คุณคิดถูกแล้ว เพราะว่าไม่มีใครดีไปได้ทุกอย่าง รูปภาพจะสวยทุกรูปมันเป็นไปไม่ได้ แอนนี้รู้ว่าต้องมีคำวิจารณ์ มีด่าว่าอยู่แล้ว ตอนนี้คนอื่นถ่ายเยอะกว่าแอนนี่อีก ของแอนนี่คิดว่าน้อยแล้วนะ แล้วแอนนี่ก็โตเต็มวัยแล้ว ถ้าอายุมากกว่านี้ถ่ายไปใครจะดู?

          ?ส่วนเรื่องเงินแอนนี่ไม่อยากพูดว่าเป็นหลักอะไร เขาให้เราสมน้ำสมเนื้อแล้วค่ะ เดี๋ยวคนจะหาว่าแอนนี่มาถ่ายแบบนี้อยากได้ตังค์ใช่มั้ย จริงๆ แล้วเนื้องานมากกว่าที่แอนนี่อยากได้ เรื่องตัวเงินมันได้เท่ากันหมด ไม่มีใครได้มากได้น้อยกว่ากัน คลับเอฟเรามีเรตของเขาอยู่แล้ว?

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าไม่กลัวเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวที่ว่าตกอับจนถึงขั้นต้องออกมาแก้ผ้าหากิน สาวแอนนี้ตอกกลับทันควันว่า

          ?แบบนี้ดาราทั่วประเทศก็ตกอับหมดแล้วซิ (หัวเราะ) นางแบบก็ตกอับกันเป็นแถวเลยซิ คนที่ถ่ายโป๊ไม่ได้แปลว่าหัวใจโป๊หรือตัวโป๊หรือนิสัยจะโป๊เปลือยไปด้วย ทุกคนที่ออกมาถ่ายแอนนี้เชื่อว่าเขาอยากได้เนื้องานมากกว่าไม่ได้ตกอับหรอก หนูก็มีงานของหนูนอกวงการ มีหุ้นกับเพ่อน อยู่ดีกินดีไม่จำเป็นต้องมาถ่ายแบบนี้ และก็ไม่ใช่ว่าได้เงินเป็น 10 ล้าน 20 ล้านขนาดนั้น มันคือเนื้องานที่เราอยากทำมากกว่า?

          ?แอนนี้ทำแล้วสบายใจ ไม่ได้ขอเงินใคร ไม่ได้เดือดร้อนใคร ทำแล้วมีความสุขแฮปปี้ก็ทำ แล้วทุกอย่างที่ทำ เพราะอยากให้มีผลงานมาให้คนอื่นชื่นชมบ้าง เราเป็นคนอยู่ในวงการบันเทิงให้ความบันเทิงแกท่านผู้ชม อะไรที่มันจะเป็นความบันเทิงได้เราก็แค่ทำเท่านั้น?

          ผู้สื่อข่าวแกล้งหยอดท้ายว่าหลังจากอัลบั้ม ?Club F? ชุดนี้ จะมีโอกาสได้เห็นแฟชั่นแนวเซ็กซี่แบบนี้อีกหรือไม่ สาวแอนนี้อมยิ้มก่อนจะตอบเลี่ยงไปว่า

          ?ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ถ้ามีคนจ้างแล้วเราชอบคอนเซ็ปท์ก็อาจจะลองทำดู แต่ถ้าคอนเซ็ปท์อยากจะโป๊โดยไม่มีเหตุผลก็อาจจะไม่ทำแล้ว เพราะถ่ายคลับเอฟอันนี้เหมือนเป็นที่สุดของแอนนี่แล้วค่ะ?

         นอกจากจะได้สัมผัสความเซ็กซี่ของ แอนนี่ ในอัลบั้ม "Club F" เซ็ตนี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสาวน้องใหม่ที่ร้อนแรงไม่แพ้กันอย่าง แอ๊ป-เฌอฟ้า ด่านวรรธกุล เป็นของแถมเรียกน้ำย่อยไปพลางๆ อีกด้วย!
?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2553 10:42:16

ทำไมว่าแต่ผู้ชายและผู้ชายไม่ใช่เพศพ่อเหรอต้องเท่าเทียมแล้วอยู่ที่ใครโกหกมากกว่าขอให้กรรมตามสนอง emotion

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 16:14:40

เคารพสิทธิคนอื่นบ้าง...ขนาดพลอยแก้ผ้าถ่ายหนังคนชอบบอกว่าทุ่มเทจริงจังจริงใจให้กับงานแสดงเต็มที่..และคนอื่นๆอีกเป็นร้อย...หุหุหุ คนหนอคน...เค้าถึงว่าหยุดอะไรไม่ได้ก็ปากคนนี่แหละ

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 16:10:01

เห็นใจมันทำไมผู้ชายชุ่ยๆ ขอบคุณค่ะคุณระเบียบรัตน์ที่ปกป้องผู้หญิงเพศแม่แม่ของคนทั้งโลก...

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 16:06:18

เอาลูกมาออกทีวีสัมภาษณ์กับแม่หาว่าเอาลูกมาหากิน...โฮะๆคิดได้แค่นี้หรือคนเรา...รู้ได้ไงว่าเด็กเค้าไม่อยากอยู่เคียงข้างแม่บังเกิดเกล้าของเค้า..รู้ได้ไงว่าเค้าไม่อยากอยู่ไกล้คนที่อุ้มท้องเค้ามาตั้ง9เดือน...รู้ได้ยังไงว่าเค้าจะเนรคุณแม่คิดว่าแม่ไม่เคารพสิทธิ์ของเด็ก..เค้าอยู่ข้างกายกันมาตั้งแต่อยู่ในท้อง คนเป็นแม่เค้าบริสุทธิ์ใจรักลูกดังดวงใจ..ทำไมถึงไม่ใช้สมองส่วนอื่นๆคิดเผื่อจะดีกว่าเดิม...

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 16:01:32

ถามหาความรับผิดชอบกับอีฟีมคิดผิดแล้วล่ะ ก้มหน้ารับชะตากรรมเลี้ยงลูกต่อไปเถอะ เพราะคนพันธุ์นี้สำนึกยาก.... emotion

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 15:48:43

แถลงข่าวร้องให้..สร้างภาพทั้งนั้นสมบทบาทซะ....

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 15:47:05

ใครร้องให้ให้เมิง...กระแดะว่ะอีฟิล์มได้ยินแล้วจะอ๊วกวันละหลายๆรอบ..แต่ก็ดีว่ะตูผอมลง..ชิชิ ห่วงลูกห่วงเมียของเมิงจะดีกว่ามั้ง สร้างภาพอยู่ได้ หน้าไม่มียางอาย....พวกที่มาแก้ตัวให้แต่ละคนได้ข้างหลังกันรึป่าวก็ไม่รู้เพื่อนแต่ละคน ด่าผู้หญิงอย่างกับมันเกิดมาจากตูดควายแน่ะ แม่มันที่นั่งอยู่บ้านจะรู้ไหม๊น๊าว่าลูกดูถูกเพศเดียวกัน...

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 15:40:15

สรุปจะใช้ลูกอีฟีมรึไม่ ในเมื่อมันมีความน่าจะเป็นก็ควรทำในสิ่งถูกต้องก่อนแบบที่ลูกผู้ชายเค้าทำกัน ไม่ใช่มาแบ่งรับแบ่งสู้อยู่อย่างนี้ พูดจากำกวมวกไปวนมาสรุปห่าเหวอะไรไม่ได้เรื่อง...ไปถามพี่เต๋าคุณสมบัติก็ได้ถ้าไม่รู้ว่าสิ่งไหนที่เค้าเรียกว่าลูกผู้ชายควรทำ...มันไม่เกี่ยวว่ารักหรือไม่ได้รักกันหรอกย่ะ..ชิชิ...เซ็งว่ะ

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 15:35:14

เกลียดอีตุ๊ดเนอะแอนนี่..หลับตาคบมันรึป่าวช่วงนั้น...

?แอนนี่? หวือกระชากใจใน ?Club F?
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2553 15:31:18

การที่คุณออกมาร้องให้สร้างภาพทั้งเพนั้น มันตลกสิ้นดี เหมือนละครที่ไม่มีวันจบเพราะคนเลวไม่ได้รับบาปซักที พูดกำกวมกลับไปกลับมานักข่าวถามก็ตอบไม่ค่อยตรงประเด็น บอกว่า....ยอมแล้วยอมทุกอย่าง จะให้ทำอะไรก็ยอมหมดยอมทุกอย่าง จะให้ไปตรวจdnaก็ได้ผมยอมหมด... ชิชิ ตูจับใจความไม่ออกเลยว่าสรุปเมิงยอมไรฟะ ตอนแรกนึกว่าจะออกมายืดอกรับลูกเมียไปเลี้ยงดูก่อน อยู่ได้ไม่ได้หรือไม่ได้รักกันก็ค่อยแยกออกมาค่อยๆตกลงกันตามประสาคนเคยเป็น**เมียกัน มันคงง่ายกว่าถ้าคุณไปพูดกับเค้าสองต่อสองก่อน และทำกับเค้าเหมือนทำกับแม่ของคุณเค้าก็เพศเดียวกันกับแม่คุณ แต่ไม่ต้องกราบก็เท่านั้นเอง เพราะยังไงก็เป็นแม่ของลูกคุณ คนเค้าก็จะไม่ว่าอะไรคุณไม่ก่นด่ากันทั้งประเทศขนาดนี้ ดาราคนอื่นๆเค้าอยู่ไม่ได้ก็แยกทางกันเยอะๆกลับมาก็ดังเหมือนเดิม เพราะเค้าเป็นลูกผู้ชาย แต่นี่มันไม่ใช่ที่ลูกผู้ชายเค้าทำกันกับเพื่อนผองของคุณด้วยไม่สมควรบอกว่ารักแม่แหวะ...ใครๆเค้าก็รักแม่ตัวเองกันทั้งนั้นแหละคนอื่นเค้าไม่ต้องทำมาหากินเลี้ยงแม่ตัวเองหรอ รึทั้งโลกนี้มีเมิงคนเดียวที่รักแม่เลี้ยงแม่..การโยนเงินให้เป็นครั้งคราวเค้าไม่ได้เรียกว่าเลี้ยงดูลูกเมียหรอกนะทำแบบนี้แล้วมาพูดเอาดีใส่ตัวออกทีวีซะงั้น ช่างกล้าทำ...ยิ่งกว่าคนไม่มีการศึกษาอีก... emotion emotion emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 4 หน้า