เจนี่ เศร้า! รับห่าง ไฮโซตั้ม ยันไร้มือที่3!!

เจนี่ เศร้า! รับห่าง ไฮโซตั้ม ยันไร้มือที่3!!

เจนี่ เศร้า! รับห่าง ไฮโซตั้ม ยันไร้มือที่3!!
เจนี่ เศร้า! รับห่าง ไฮโซตั้ม ยันไร้มือที่3!!

           โปรโมทชั่นรักใกล้หมด! นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รับห่างแฟนหนุ่ม ไฮโซตั้ม สิริเกียรติ เหตุเพราะตนหักโหมงานจนไม่มีเวลาให้ ก่อนทำหน้าเศร้า! บ่นคิดถึงฝ่ายชายหลังขาดการติดต่อกัน 3 เดือน ส่วนอนาคตโอกาสรักจะกลับมาหวานเหมือนเดิมหรือไม่? เจ้าตัวบอกไม่รู้ พร้อมทั้งปัดเดินควงหนุ่มทายาทห้างดัง ยันไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เผยตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียวพอ..

 

           เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือว่าเลิกกับ ไฮโซตั้ม สิริเกียรติ ซึ่งทางนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยว่า

 

          "ห่างกันจริงค่ะ เราห่างกันมาได้พักหนึ่ง เพราะเจนี่ทำงาน 7 วัน มา 8 เดือน แต่ก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาบ้าง ก็พยายามคิดว่ามันไม่มีอะไร ด้วยความที่เราคิดว่าพี่เขาจะเข้าใจ คือช่วงนี้เจนี่ถ่ายเรื่องหงส์สะบัดลาย กำลังออนแอร์อยู่ด้วย และเรื่อง แรงเงา ก็ถ่ายไปด้วย และกำลังจะออนแอร์หลังจากหงส์สะบัด ทำให้เจนี่เวลาพักผ่อนยังไม่มีเลย (มีปรับตัวเข้าหากันบ้างไหม?) พยายามปรับค่ะ และช่วงนี้เจนี่ป่วยบ่อย เราก็พักผ่อนน้อย ร่างกายเราก็อ่อนแอ แต่ร่างกายแย่ไม่เท่าไหร่ ถ้าใจเราแย่เราก็รู้สึกเฟล (ใครเป็นคนเริ่มห่างก่อน?) ไม่มีใครพูดก่อน แต่ด้วยความที่เจนี่เหนื่อยมาก เลยไม่มีความจำเป็นที่จะพูดมาก เราก็โตเป็นผู้ใหญ่ จะมีพูดมาก เดี๋ยวเป็นปัญหาเด็กๆ ที่ทะเลาะกันเรื่องจุกจิก"

 

          "ถามว่าเสียดายเวลาไหม ที่จริงเวลาที่ผ่านมามันก็เป็นความทรงจำที่ดี เป็นเรื่องที่เราไม่เสียดาย (โอกาสจะกลับเหมือนเดิมไหม?) อนาคตเราก็ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น แต่ ณ ขณะนี้สถานการณ์ก็เป็นอย่างนี้อยู่ (ใช้คำว่าเลิกหรือยัง?) ใช้คำว่าห่างดีกว่า ยังไม่ได้มีการตกลงกันว่าจะเลิกขาดหรือว่าอะไร เพราะพี่เขาเองก็ยังไม่ได้โทรมาหาเจนี่เลย เราไม่ได้คุยกันเลยค่ะ (มีข่าวว่าห่างกัน 5 เดือนแล้ว?) ประมาณ 3 เดือนค่ะ (เฮิร์ทไหม?) ถ้าเจนี่เฮิร์ทเดี๋ยวงานจะไม่เดิน ร่างกายเจนี่เฮิร์ทเพราะตอนนี้เจนี่กำลังป่วยอยู่ค่ะ แต่ถามว่าตอนนี้เจนี่ให้ความสำคัญอะไรมากกว่ากัน เจนี่ให้งานมากกว่า อาจจะมีบ้างที่เสียใจ (คิดถึงเขาไหม?) คิดถึง แต่ตอนนี้เจนี่อยากจะโฟกัสเรื่องงาน"

 

          "ก่อนหน้าที่เขาจะหายไปเราก็ไม่ได้ทะเลาะกันค่ะ ถ้าจะทะเลาะก็คงเป็นเรื่องของเวลา (เจนี่ได้พยายามติดต่อเขาไหม?) ไม่ใช่หน้าที่เจนี่ เราเป็นผู้หญิงค่ะ อีกอย่างพี่เขาไม่ได้ทำหน้าเต็มที่เหมือนเจนี่ เราทำงาน 6 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน จะให้เรามาโฟกัสเรื่องความรักอย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะเราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว (ยังรอเขาโทร.กลับมาไหม?) ก็ไม่มีน่ะสิ ซึ่งตอนนี้สถานการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนไป (ยังรักเขาอยู่ไหม?) รักงานค่ะ อะไรที่เราทำแล้วรู้สึกสบายใจ เจนี่ก็จะทำ (เป็นเพราะเราเลือกงานมากกว่าหรือเปล่า?) เจนี่เข้าใจว่าพี่เขาไม่ได้เป็นคนในวงการ เขาอาจจะไม่เข้าใจในสิ่งที่เราทำ"

 

          พอถามต่อว่า มีคนเห็นเดินกับหนุ่มรอยสัก กับทายาทห้างดัง สาวเจนี่ ตอบว่า

 

          "ไม่ใช่ค่ะ ยังไม่มี เจนี่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นก็ตาม มันไม่ควรจะเร็วเกินไป กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นมาใหม่ ตอนนี้ยังไม่เปิดใจใครใหม่ค่ะ (เห็นว่าหนุ่มคนนั้นชื่อบอย?) ไม่ใช่ค่ะ เขาเป็นเพื่อนค่ะ (มีกระแสข่าวว่าคุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มเจนี่?) ไม่มีค่ะ ไม่เกี่ยวเลย (ที่จริงวันนี้ต้องรับงานคู่กันใช่ไหม?) ใช่ค่ะ เราก็รับงานมานานพอสมควร แต่เกิดปัญหามาสักก่อนค่ะ"

 

 

 

 

เจนี่ : "ห่างกับพี่ตั้ม มา 3 เดือนแล้วค่ะ"

 

เจนี่ : "แต่ไม่อยากใช้คำว่าเลิกกันเลยค่ะ"

 

เจนี่ : "เพราะเจนี่ยังคิดถึงเขาอยู่"

 

เจนี่ : "ขอเก็บความทรงดีๆ เอาไว้แล้วกันค่ะ"คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ