พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

         นางเอกมั่น พลอย เฌอมาลย์ เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังมีปัญหากับบริษัทออแกไนซ์ ขอบคุณทุกคนให้กำลังใจ ยินดีให้สรรพากรตรวจสอบภาษี ปัดตอบกรณี คุณทวีศักดิ์ ให้สัมภาษณ์เอาบัตรประชาชนไปรับเงินแทน อ้างไม่รู้เรื่องกฏหมาย เห็นใจแฟนหนุ่มด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน ถูกด่ายับหลังออกมาปกป้องด้วยถ้อยคำรุนแรง เชื่อฝ่ายชายไม่ได้ดูถูกใคร!!!

 

         ผู้สื่อข่าวถามถึงฟีดแบ็คหลังจากที่แถลงข่าวไปตอนนี้สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง พลอย เฌอมาลย์ เผยว่า

          ''ตอนนี้ก็โอเคมากขึ้น เริ่มแข็งแรงขึ้น แต่ว่ายังไม่ดีซะทีเดียว (แล้วมีฟีดแบ็คยังไงบ้าง?) คนรอบข้างค่อนข้างเข้าใจ เห็นใจ บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวมันก็ผ่านไปไม่ต้องคิดมาก ทุกคนให้กำลังใจดีไม่ค่อยมีอะไรด้านลบเท่าไหร่ (คำวิจารณ์น้อยลงแล้วมีติดตามข่าวบ้างมั้ย?) ไม่อยากอ่านมันทำร้ายจิตใจและรู้สึกแย่แล้วอ่านไปคงไม่มีประโยชน์อะไรมีแต่ทำให้เรารู้สึกแย่เท่านั้นก็ปิดหูปิดตาตอนแรกไม่ออกมาจากบ้านเลย เพราะเครียดเหมือนที่ข้างนอกไม่ใช่ที่ของเราแต่ตอนนี้ทุกคนให้กำลังใจเยอะขอบคุณมากๆ ไปไหนก็บอกสู้ๆ นะเป็นกำลังให้พลอยไม่ผิดพี่รู้เขาเห็นใจ เราก็ขอบคุณมาก''

 

           ''แต่ก็มีหลายหน่วยงานออกมาพูดเรื่องภาษีเข้าใจค่ะ ไม่ได้หนักใจอะไรอย่างที่บอกพลอยไม่ได้ทำผิดกฏหมายสำหรับพลอยได้ให้ทนายหรือผู้ดูแลทางด้านกฏหมายออกมาพูดแล้วถ้ามันยังมีข้อสงสัยหรือคาใจยังไม่ชัดเจนพลอยสามารถให้ทนายออกมาพูดอีกรอบได้ ตอนนี้พลอยไม่พูดอะไรแล้ว เพราะเรื่องมันผ่านไปแล้วได้ยืนยันในความถูกต้องของเราไปแล้วพลอยขอโทษในคำพูดที่มันขาดสติ คำพูดที่ไม่ดีของพลอยก็จะปรับปรุงตัวใหม่ (ยินดีให้ตรวจสอบ?) ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เดี๋ยวพลอยก็จะไปฟังเรื่องภาษีที่สรรพากรด้วย (มีนักข่าวไปตามคุณทวีศักดิ์ว่าคนนี้เป็นใคร?) ตรงนี้ถ้าไม่เข้าใจอะไรพลอยจะให้คนที่ดูแลทางด้านกฏหมายมาตอบแทนพลอยไม่ทราบเรื่องนี้จริงๆ คือถ้ามีเรื่องอะไรข้องใจพลอยสามารถเชิญทนายมาแถลงได้อีกรอบพลอยไม่สามารถตอบได้ บางทีคำพูดมันสำคัญเหมือนกันถ้าพลอยตอบอะไรไปในสิ่งที่ไม่รู้และคำพูดไม่ชัดเจนอาจจะเป็นปัญหาได้ (คุณทวีศักดิ์ให้สัมภาษณ์ว่าเอาบัตรประชาชนไปหลายครั้งแล้ว?) อย่างที่บอกเดี๋ยวพลอยจะให้คนดูแลกฏหมายของพลอยมาตอบแทนได้ พลอยไม่รู้เรื่องทำงานอย่างเดียว''

 

          พอถามต่อถึงกรณีที่แฟนหนุ่ม ต้าร์ นาวิน ออกมาปกป้องโดยโพสต์ข้อความค่อนข้างรุนแรง ''ในโลกอินเตอร์เน็ตคุณจะเป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่น่าแปลกที่คนส่วนมากเลือกที่จะเป็นคนโง่'' ทำให้ถูกวิจารณ์เยอะรู้สึกยังไงบ้าง พลอย เฌอมาลย์ ตอบว่า

 

          ''เขาทำถูกแล้วเขาต้องปกป้องเราก็ขอบคุณมากแต่พลอยก็คุยกับพี่ต้าร์แล้วว่าใจเย็นๆ นะ เพราะตอนนี้เป็นกระแสสังคมที่แรงมากคนที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเขาก็ว่ากันรุนแรงอยากให้พี่ต้าร์เงียบๆ ดีกว่าเข้าใจว่าพี่ต้าร์ปกป้องพลอยแต่พลอยเห็นใจพี่ต้าร์ไม่อยากให้เขามาโดนด้วย จริงๆ แล้วอินสตาแกรมมันเป็นส่วนตัวเราจะลงอะไรก็ได้เพราะมันเป็นของเราส่วนคนจะเอาไปตีความอะไรนั่นเราห้ามไม่ได้ อันนี้แล้วอต่คนจะคิดจะมองยังไงสิ่งที่พี่ต้าร์เอาลงอินสตาแกรมเป็นข้อความพลอยก็เห็นด้วยคือไม่ได้มีเจตนาว่าจะดูถูกคน แต่ว่าในโลกอินเตอร์เน็ตคนเราเลือกที่จะเป็นอะไรก็ได้แต่ทำไมเลือกเป็นแบบนั้นคือมีคนมาว่าพลอยในอินสตาแกรมด้วยถ้อยคำค่อนข้างหยาบโลนมาก หยาบสุดๆ ด่าถึงพ่อแม่ ด่าชาติตระกูล บางทีไม่รู้เรื่องก็ด่าพี่ต้าร์เลยหมายถึงว่าตรงนี้ว่าทำไมคุณเลือกที่จะเป็นคนแบบนี้ เพราะบางคนจะผิดถูกไม่รู้ขอแสดงความคิดว่าชั้นเก่ง ชั้นเหนือ ขอด่าเฌอมาลย์หน่อยซะใจ เราก็เฮิร์ทพี่ต้าเหมือนอยากปกป้องจริงๆไม่มีอะไรเลย ''

 

 

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : แต่เราไม่ได้เป็นคนผิดอ่ะ

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : ต่อจากนี้ไปจะปรับปรุงตัวใหม่

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน

 

 

ต้าร์ นาวิน : มันเป็นเรื่องปกติที่เราต้องปกป้องคนที่เรารักTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ