พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

,

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

พลอย เห็นใจ ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง
ข่าวบันเทิง : พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!

 

         นางเอกมั่น พลอย เฌอมาลย์ เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังมีปัญหากับบริษัทออแกไนซ์ ขอบคุณทุกคนให้กำลังใจ ยินดีให้สรรพากรตรวจสอบภาษี ปัดตอบกรณี คุณทวีศักดิ์ ให้สัมภาษณ์เอาบัตรประชาชนไปรับเงินแทน อ้างไม่รู้เรื่องกฏหมาย เห็นใจแฟนหนุ่มด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน ถูกด่ายับหลังออกมาปกป้องด้วยถ้อยคำรุนแรง เชื่อฝ่ายชายไม่ได้ดูถูกใคร!!!

 

         ผู้สื่อข่าวถามถึงฟีดแบ็คหลังจากที่แถลงข่าวไปตอนนี้สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง พลอย เฌอมาลย์ เผยว่า

          ''ตอนนี้ก็โอเคมากขึ้น เริ่มแข็งแรงขึ้น แต่ว่ายังไม่ดีซะทีเดียว (แล้วมีฟีดแบ็คยังไงบ้าง?) คนรอบข้างค่อนข้างเข้าใจ เห็นใจ บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวมันก็ผ่านไปไม่ต้องคิดมาก ทุกคนให้กำลังใจดีไม่ค่อยมีอะไรด้านลบเท่าไหร่ (คำวิจารณ์น้อยลงแล้วมีติดตามข่าวบ้างมั้ย?) ไม่อยากอ่านมันทำร้ายจิตใจและรู้สึกแย่แล้วอ่านไปคงไม่มีประโยชน์อะไรมีแต่ทำให้เรารู้สึกแย่เท่านั้นก็ปิดหูปิดตาตอนแรกไม่ออกมาจากบ้านเลย เพราะเครียดเหมือนที่ข้างนอกไม่ใช่ที่ของเราแต่ตอนนี้ทุกคนให้กำลังใจเยอะขอบคุณมากๆ ไปไหนก็บอกสู้ๆ นะเป็นกำลังให้พลอยไม่ผิดพี่รู้เขาเห็นใจ เราก็ขอบคุณมาก''

 

           ''แต่ก็มีหลายหน่วยงานออกมาพูดเรื่องภาษีเข้าใจค่ะ ไม่ได้หนักใจอะไรอย่างที่บอกพลอยไม่ได้ทำผิดกฏหมายสำหรับพลอยได้ให้ทนายหรือผู้ดูแลทางด้านกฏหมายออกมาพูดแล้วถ้ามันยังมีข้อสงสัยหรือคาใจยังไม่ชัดเจนพลอยสามารถให้ทนายออกมาพูดอีกรอบได้ ตอนนี้พลอยไม่พูดอะไรแล้ว เพราะเรื่องมันผ่านไปแล้วได้ยืนยันในความถูกต้องของเราไปแล้วพลอยขอโทษในคำพูดที่มันขาดสติ คำพูดที่ไม่ดีของพลอยก็จะปรับปรุงตัวใหม่ (ยินดีให้ตรวจสอบ?) ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เดี๋ยวพลอยก็จะไปฟังเรื่องภาษีที่สรรพากรด้วย (มีนักข่าวไปตามคุณทวีศักดิ์ว่าคนนี้เป็นใคร?) ตรงนี้ถ้าไม่เข้าใจอะไรพลอยจะให้คนที่ดูแลทางด้านกฏหมายมาตอบแทนพลอยไม่ทราบเรื่องนี้จริงๆ คือถ้ามีเรื่องอะไรข้องใจพลอยสามารถเชิญทนายมาแถลงได้อีกรอบพลอยไม่สามารถตอบได้ บางทีคำพูดมันสำคัญเหมือนกันถ้าพลอยตอบอะไรไปในสิ่งที่ไม่รู้และคำพูดไม่ชัดเจนอาจจะเป็นปัญหาได้ (คุณทวีศักดิ์ให้สัมภาษณ์ว่าเอาบัตรประชาชนไปหลายครั้งแล้ว?) อย่างที่บอกเดี๋ยวพลอยจะให้คนดูแลกฏหมายของพลอยมาตอบแทนได้ พลอยไม่รู้เรื่องทำงานอย่างเดียว''

 

          พอถามต่อถึงกรณีที่แฟนหนุ่ม ต้าร์ นาวิน ออกมาปกป้องโดยโพสต์ข้อความค่อนข้างรุนแรง ''ในโลกอินเตอร์เน็ตคุณจะเป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่น่าแปลกที่คนส่วนมากเลือกที่จะเป็นคนโง่'' ทำให้ถูกวิจารณ์เยอะรู้สึกยังไงบ้าง พลอย เฌอมาลย์ ตอบว่า

 

          ''เขาทำถูกแล้วเขาต้องปกป้องเราก็ขอบคุณมากแต่พลอยก็คุยกับพี่ต้าร์แล้วว่าใจเย็นๆ นะ เพราะตอนนี้เป็นกระแสสังคมที่แรงมากคนที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเขาก็ว่ากันรุนแรงอยากให้พี่ต้าร์เงียบๆ ดีกว่าเข้าใจว่าพี่ต้าร์ปกป้องพลอยแต่พลอยเห็นใจพี่ต้าร์ไม่อยากให้เขามาโดนด้วย จริงๆ แล้วอินสตาแกรมมันเป็นส่วนตัวเราจะลงอะไรก็ได้เพราะมันเป็นของเราส่วนคนจะเอาไปตีความอะไรนั่นเราห้ามไม่ได้ อันนี้แล้วอต่คนจะคิดจะมองยังไงสิ่งที่พี่ต้าร์เอาลงอินสตาแกรมเป็นข้อความพลอยก็เห็นด้วยคือไม่ได้มีเจตนาว่าจะดูถูกคน แต่ว่าในโลกอินเตอร์เน็ตคนเราเลือกที่จะเป็นอะไรก็ได้แต่ทำไมเลือกเป็นแบบนั้นคือมีคนมาว่าพลอยในอินสตาแกรมด้วยถ้อยคำค่อนข้างหยาบโลนมาก หยาบสุดๆ ด่าถึงพ่อแม่ ด่าชาติตระกูล บางทีไม่รู้เรื่องก็ด่าพี่ต้าร์เลยหมายถึงว่าตรงนี้ว่าทำไมคุณเลือกที่จะเป็นคนแบบนี้ เพราะบางคนจะผิดถูกไม่รู้ขอแสดงความคิดว่าชั้นเก่ง ชั้นเหนือ ขอด่าเฌอมาลย์หน่อยซะใจ เราก็เฮิร์ทพี่ต้าเหมือนอยากปกป้องจริงๆไม่มีอะไรเลย ''

 

 

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : แต่เราไม่ได้เป็นคนผิดอ่ะ

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : ต่อจากนี้ไปจะปรับปรุงตัวใหม่

 

 

 พลอย เฌอมาลย์ : ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน

 

 

ต้าร์ นาวิน : มันเป็นเรื่องปกติที่เราต้องปกป้องคนที่เรารัก
พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 21:03:13

ทำไมชอบพูดว่า อินสตาแกรมเป็นพื้นที่ส่วนตัว ทุกอย่างที่คุณโพสมันอกสู่สาธารณะ นะ กรุณาอย่าอ้างว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว เพราะคุณไม่ได้ตั้งค่า privet ไว้ เอ้อ ทีด่าคนอื่นแรงๆทำได้ พอคนอื่นด่าตัวบ้างทำมาบ่นว่าเขาหยาบคาย รุกราน emotion

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 16:20:10

คิดว่าตัวเองเองฉลาดนักเหรอเป็นด๊อกเตอร์เนี๊ยแค่เลือกเมียยังไม่ฉลาดเลือกเลยยังจะมาหาว่าคนอื่นโง่อีก

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 16:16:50

นาวินต้า นักเรียน พระราชทาน ของในหลวง ได้ทุนไป ต่อ ป เอกแต่กลับมาก็ต้องใช้ทุนคืน แทนที่จะทำ งานทางด้าน พัฒนาแผนดิน บ้าง ดันไปทำงานเอกชน แทนเพราะ 98 % คนได้ทุน มักจะขอใช้สิทธิ ทำงานให้ส่วนพระราชวัง

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 15:56:38

ช่างมึ......หวะ

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 15:42:28

ดูกันต่อไปน่ะ emotion emotion

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 15:21:04

Dr.เกรียน

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 15:18:24

เรียนจบสูงไม่ได้แปลว่า**จะสูงส่งตามการศึกษา

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 15:02:53

เค้าไม่ได้ด่า นาวินต้าคับ เค้าก้แค่บอกว่า dr.ต้า ด่าแฟนตัวเองทำไม

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 14:59:25

ก็สมควรแล้ว นอกจะไม่ ช่วยรับผิดแล้ว ยังจะpost ทำนองตีวัวกระทบคราดก็สมควรจะโดนด่า แล้วpostทาง เนตไม่ก็เหมือน ดู ถูกคนที่เข้าไปอ่านปล. อย่าไปด่าเค้าเลยเรื่องเค้าเรียนมาสูง แต่ปัญญานิ่มเพราะเค้าไม่ได้เรียน จบ ทางด้านส่งเสริมจิตใจให้สูงขึ้นถึงเค้าจะเรียนจบมาสูง ก็ไม่ได้ หมายความว่า จิตใจเค้าจะสูงตามดีกรีที่ได้จบมา

พลอย เห็นใจ! ต้าร์ ถูกด่ายับหลังปกป้อง!!
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2555 14:07:34

แล้วทำไมพลอยไม่ใช้ บัตรตัวเองหล่ะ ,,ถ้ารู้ว่าตัวเองโง่ ยังมีโอกาสฉลาด ถ้าคิดว่าตัวเองฉลาดนั่นแหล่ะคุณกำลังโง่,,จบเอกซะปล่าวดันไปว่าคนอื่นโง่ แค่ใปริญญามันวัดความฉลาดได้ไม่หมดหรอก emotion emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 3 หน้า