เคลลี่ คอนเฟิร์ม! รักยังหวาน ปัด! เวียร์ ตามจีบ กรีน!!

เคลลี่ คอนเฟิร์ม! รักยังหวาน ปัด! เวียร์ ตามจีบ กรีน!!

, ,

เคลลี่ คอนเฟิร์ม! รักยังหวาน ปัด! เวียร์ ตามจีบ กรีน!!

เคลลี่ คอนเฟิร์ม รักยังหวาน ปัด เวียร์ ตามจีบ กรีน
ข่าวบันเทิง : เคลลี่ คอนเฟิร์ม! รักยังหวาน ปัด! เวียร์ ตามจีบ กรีน!!

 

         พระเอกหน้าเด็ก เคลลี่ ธนะพัฒน์ ควงแฟนสาววัยละอ่อน กรีน อัษฎาพร หรือ กรีน เอเอฟ 5 ออกงานสยบข่าวรักร้าว หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่โบกมือบ๊ายบายกันไปแล้ว เพราะถูกมือที่สามเข้าแทรก เม้าท์ว่า หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นสาเหตุกำลังตามจีบ สาวกรีน งานนี้ทั้งคู่เลยรีบออกมาปฏิเสธทันควัน ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมทั้งหันมาสบตาโชว์หวาน ย้ำว่ารักยังเหนียวแน่นเหมือนเดิมซะด้วย!!

 

         เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือ ว่าเลิกกับแฟนสาว กรีน เอเอฟ5 แล้ว เคลลี่ ธนะพัฒน์ เคลียร์มาว่า

 

         เคลลี่ : "พอมีข่าวออกมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ก็มีคนมาถามผมเยอะมาก แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไร แค่งงๆ กับข่าวมากกว่าครับ (มีข่าวว่าหนุ่มเวียร์เป็นมือที่สาม ตามจีบสาวกรีน?) ก็สงสารน้องเวียร์เขาครับ และน้องกรีนด้วยที่เจอข่าวนี้ น้องเวียร์เขาเป็นน้องที่น่ารัก และมีน้ำใจที่มาเป็นแขกรับเชิญในมินิคอนเสิร์ตของน้องกรีนที่แฟนคลับจัดขึ้น เพราะอยากเห็นเวียร์ร้องเพลง ซึ่งวันนั้นผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดพอดี เลยไม่สามารถเลื่อนคิวงานได้ครับ พอมีข่าวแบบนี้เราก็รู้สึกไม่ดี กลัวน้องเวียร์จะคิดมากหรือเปล่า ผมเองก็ยังไม่ได้คุยกับน้องเวียร์ แต่เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว และน้องกรีนก็เจอรู้จักกับเวียร์ เพราะถ่ายละครด้วยกัน ยังไงผมก็ต้องขอโทษเวียร์ด้วยครับ ที่ตกเป็นข่าวแบบนี้ครับ" 

 

         กรีน : "กับข่าวลือที่ว่าพี่เวียร์มาจีบ ที่จริงแล้วไม่มีอะไรเลย พี่เวียร์เป็นพี่ชายคนนึงที่ทำงานร่วมกันในวงการบันเทิงเท่านั้นค่ะ ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่จริง และวันนั้นก็มีผู้ใหญ่ไปด้วย เราก็เล่นคอนเสิร์ตสนุกสนานกัน ก็จบค่ะ"

 

         เคลลี่ : "ผมว่าเรื่องนี้ไม่มีใครต้องคิดมาก เพราะเวียร์ก็รู้จักผม เขาคงรู้ว่าผมเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่ผมก็ต้องโทรไปขอโทษเวียร์ด้วย ที่น้องเขามาเป็นแขกรับเชิญ ก็ต้องมาเจอข่าวแบบนี้อีกครับ"

 

         พอถามต่อไปว่า มีข่าวว่า เคลลี่-กรีน ห่างกันแล้ว ดาราสาวเผยว่า

 

         กรีน : "คือเขาไม่ได้มาเห็นจริงๆ ว่าเราห่างจริงรึเปล่า ยิ่งเราไม่ได้ออกงานด้วย ไม่มีข่าว ก็คิดว่าเราห่างกัน อาจจะเป็นเพราะเราต่างคนต่างทำงานกัน แต่ที่จริงแล้วเรื่องของเรายังเหมือนเดิม ไม่เจอกันก็คุยทางโทรศัพท์ได้ค่ะ (รักยังหวานมากขึ้นกว่าเดิมไหม?) เป็นแบบไหน ก็เป็นแบบนั้น ยังมั่นคงต่อกัน"

 

         เคลลี่ : "ความรักของเราก็ยังปกติดีครับ" 

 

 

 

 

เคลลี่ + กรีน "ควงกันมาสยบข่าวเลิกกัน"

 

เคลลี่ "ไม่สนใจข่าวมือที่สามอยู่แล้วครับ"

 

กรีน "เพราะรักยังหวานเจี๊ยบอยู่ค่ะ"

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์
เคลลี่ คอนเฟิร์ม! รักยังหวาน ปัด! เวียร์ ตามจีบ กรีน!!
เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2555 18:03:22

จงระวังนะ emotion

เคลลี่ คอนเฟิร์ม! รักยังหวาน ปัด! เวียร์ ตามจีบ กรีน!!
เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2555 17:09:46

เฝ้าไว้นะ เดี๋ยวหาย