ญาญ่าญิ๋ง ยืดอกรับ สวยศัลยกรรม!!

ญาญ่าญิ๋ง ยืดอกรับ สวยศัลยกรรม!!

ญาญ่าญิ๋ง ยืดอกรับ สวยศัลยกรรม!!
ญาญ่าญิ๋ง ยืดอกรับ สวยศัลยกรรม!!

                 ด้วยผลงานออกแนวเซ็กซี่ที่เห็นในปัจจุบัน ทำให้สาว ญาญ่าญิ๋ง รฐา ได้รับฉายาเจ้าแม่อีโรติกไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ แถมกลายเป็นว่าช่วงนี้กลับมาเป็นช่วงขาขึ้นของเธออีกครั้งก็ว่าได้ แต่ไม่วายมีของแถมเม้าท์มอยกันในเน็ตแถมเอารูปในอดีตของเธอมาเปรียบเทียบว่าสวยศัลยกรรมแน่ๆ ซึ่งงานนี้ทางสาวญิ๋ง เค้าก็ไม่ได้ปฏิเสธ ยอมรับว่าอัพดั้ง และดัดฟันมาจริงล่ะจ้าาา

 

 

                ญาญ่าญิ๋ง เอ่ยถึงฉายาเจ้าแม่อีโรติก "อูยยยหรอ หนูก็ไม่ได้มีเยอะนะคะ เท่าที่ได้เห็นกันก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร คือหญิงว่าว่าถ้าเป็นมุมของการทำงานเพราะตั้งแต่เล่นจันดาราเหมือนเราคิดไปแล้วน่ะค่ะว่ามันคืองาน แล้วงานอื่นๆ ที่มันตามมา ณ ตอนเนี้ยะเหมือนเราลิมิตตัวเองไปแล้ว ดังนั้นพอเป็นงานปุ๊บเราจะไม่รู้สึกเลยว่ามากน้อย แล้วแต่บท ก็ลิมิตเต็มที่คือเรารู้สึกว่าที่เราทำแล้วเราไม่เคอะเขินหน้ากล้อง เมื่อเราเคอะเขินก็ไม่กล้าเล่น ถ้าไม่กล้าเล่นงานก็ออกมาไม่ดี"

 

 

               กรณีคนเอารูปอดีต-ปัจจุบันมาเปรียบเทียบ "ก็ว่าไม่ได้นะ เพราะบางทีเราก็เข้าใจแหล่ะ เพราะเราอยู่วงการมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีวิวัฒนาการจนทุกวันนี้วิวัฒนาการมันก็ก้าวหน้ามากเราก็ยอมรับค่ะ แต่ว่าก็คงไม่ได้คิดจะทำอะไรเพิ่มแล้วล่ะ ก็คงมีแค่นี้ที่เหลือก็เป็นเรื่องดูแลตัวเองแล้วล่ะ"

 

 

               รับก่อนหน้าไปอัพสวยมาจริง "หญิงเป็นคนยอมรับอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้ามีโอกาสพูดก็ทำเพราะว่าเป็นเรื่องของการทำงานแหล่ะ หน้าตามันเป็นเรื่องที่เราต้องใช้น่ะ หญิงก็ไม่ใช่คนสวยตั้งแต่เกิดใช่มะก็มีบ้าง แต่แซ่บนะจ๊ะ (ทำตรงไหนบ้าง?)จมูกค่ะ แล้วหญิงก็ดัดฟัน มันก็มีบ้างเรื่องของรูปหน้าการทำเลเซอร์นู่นนี่นั่นโน่น (จับตากันเรื่องโบท็อกซ์?)หญิงเคยฉีดโบท็อกซ์ค่ะยอมรับ แต่ว่าพอยิ่มแล้วมันฝืนๆ น่ะ ก็เลยไม่ได้ทำล่ะเป็นธรรมชาติ ก็เลยใช้วิธีแบบลูกกลิ้งๆ น่ะ"

 

 

ญิ๋ง "อยากสวยบ้าง อะไรบ้าง"

 

 

ญิ๋ง "อัพสวยพองานค่ะ"

 

 

ญิ๋ง "สวยแล้วแซ่บ"

 

 

ญิ๋ง "เจ้าแม่อีโรติก อิอิ"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ