ณัฏฐ์ โต้! ตามเฝ้ากระเทยอัลคาซ่าร์ ยันแมนทั้งแท่ง!!
ณัฏฐ์ โต้! ตามเฝ้ากระเทยอัลคาซ่าร์ ยันแมนทั้งแท่ง!!
ณัฏฐ์ โต้! ตามเฝ้ากระเทยอัลคาซ่าร์ ยันแมนทั้งแท่ง!!

ณัฏฐ์ โต้! ตามเฝ้ากระเทยอัลคาซ่าร์ ยันแมนทั้งแท่ง!!

           พระเอกหนุ่ม ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ออกโรงปฏิเสธข่าวเม้าท์ตามเฝ้าสาวประเภทสองที่อัลคาซ่าร์พัทยา บอกเป็นเรื่องเข้าใจผิด แจงแค่ไปดูโชว์เท่านั้น ยันแมนร้อยเปอร์เซ็นเตอร์ รับแฟนสาว ไฮโซน้อยหน่า เชื่อใจ ไม่ซีเรียสกับข่าว! ทั้งนี้เจ้าตัวยังโต้! เตรียมจูงมือฝ่ายหญิงลั่นระฆังวิวาห์ ย้ำยังไม่พร้อมมีข่าวดีเร็วๆ นี้จ้า!!

            เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง กระแสข่าวว่าไปเที่ยวอัลคาซ่าร์ หนุ่มณัฎฐ์ ตอบว่า

 

           "โดยปกติผมไม่ได้อ่านข่าว แต่พอดีมีใครส่งมาให้อ่าน ผมคิดว่าเขาเขียนข่าวแรงไปน่ะ ที่เขาพาดหัวข่าวว่าผมไปอัลคาซ่าร์ทุกอาทิตย์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงเพราะผมทำงานอาทิตย์หนึ่งก็เกือบ 7 วันแล้ว และผมก็มีคนคุยด้วยแล้ว ผมว่ามันเป็นเรื่องซีเรียสน่ะ ก็เลยโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม แต่ก็ยอมรับว่าผมไปจริงแค่ครั้งเดียว คือพาลูกเพื่อนคุณแม่ไปดูครับ เขาอยากดูโชว์อัลคาซ่าร์มาก ผมว่าโชว์ไม่ได้น่าเกลียด ไม่โป๊อะไร ถือว่าเป็นโชว์ที่ดี สร้างชื่อเสียงให้แก่เมืองไทยด้วยซ้ำ"

 

           "หลังจากโชว์เสร็จปุ๊บ ก็มีการถ่ายรูปข้างนอกกับนักท่องเที่ยวที่ไปดู ผมก็พาลูกสาวเพื่อนคุณแม่ไปถ่ายรูป เพราะรู้จักนักแสดงที่นั่น คือเขาเป็นเพื่อนพี่แต่งหน้าที่กอง ผมเลยเข้าไปทักเขาแล้วก็ถ่ายรูปด้วย แต่พอถ่ายรูปปุ๊บก็กลายเป็นว่าเข้าใจกันผิด บอกว่าผมไปติดพันเขา ตามไปเฝ้าเขา มันไม่ใช่เรื่องจริง เอาเป็นว่าผมท้าเลยดีกว่า ถ้าบอกว่าเห็นผมไปทุกอาทิตย์ เอาหลักฐานมาโชว์เลยดีกว่า"

 

           "ถามว่าน้อยหน่าเห็นข่าวแล้วซีเรียสไหม เขาไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย จะหัวเราะด้วยซ้ำ เพราะเขารู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง และผมก็ยืนยันว่าเป็นผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับ (มีข่าวว่าจะเตรียมแต่งงานกับน้อยหน่าแล้ว?) ยังไม่แต่ง ยังไม่พร้อมครับ ขอดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน ตอนนี้กำลังดูเรื่องบ้านอยู่ แต่ไม่ใช่เรือนหอครับ"

 

 

 

 

 

ณัฎฐ์ "ผมไปอัลคาซ่าร์ครั้งเดียวเอง"

  

ณัฎฐ์ "ไม่ได้ไปเฝ้าใครที่นั่นด้วย"

 

 

ณัฎฐ์ "ผมแมน 100% นะครับ"

 

 

ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ