ว่าน ไม่เถียง! พิม แฟน รีเทิร์นหวานเวอร์!!
ว่าน ไม่เถียง! พิม แฟน รีเทิร์นหวานเวอร์!!
ว่าน ไม่เถียง! พิม แฟน รีเทิร์นหวานเวอร์!!

ว่าน ไม่เถียง! พิม แฟน รีเทิร์นหวานเวอร์!!

               แม้รีเทิร์นกันแล้วจะดูไม่หวือหวาเหมือนก่อนจะเลิก! แต่ก็ได้ยินการคอนเฟิร์มจากปากของนักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต มาแล้วว่าหวานกว่าเดิมแน่ๆ ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของสาว พิม พิมพ์มาดา ซึ่งมีข่าวลือว่างานนี้นายว่าน เลยถือโอกาสให้แหวนตีตราจองเอาไว้ซะเลย แต่จะจริงไหมมาดูกัน...

  

               หนุ่มว่านรับรีเทิร์นแล้วหวานกว่าเดิม "ลงตัวดีครับ ราบรื่นสบายใจนะ สบายกาย (เรียกว่าไม่มีปัญหาอะไรแล้ว?)มันก็เป็นเรื่องปกติมีบ้างเล็กน้อยแต่มันก็ดูโอเคครับ ก็ดีกว่าเดิมครับ"

 

 

              อุบของขวัญวันเกิดจากแฟนสาวเมื่อเดือนก่อน "ผมก็แก่ลงอีกหนึ่งปีแล้วก็ที่เหลือก็ไม่มีอะไร ก็ดี (มีของขวัญพิเศษไหม?)มีนิดหน่อยครับ ก็ธรรมดาเป็นวันเกิดที่ตรงกับวันแม่ทุกปีนะครับ ผมก็ครึ่งเช้าก็จะเป็นครึ่งของครอบครัว ครึ่งเย็นค่ำเนี่ยก็จะเป็นของเพื่อนๆ ของพิมเค้าก็ว่ากันไป (พิมให้อะไร?)ไม่บอก ของเค้าก็เก็บไว้ใช้เอง ผมว่ามันไม่ได้อยู่ที่ของ ก็อยู่ที่ใครให้เราอย่างนี้ จริงๆ แบบไม่ต้องอะไรก็ได้"

 

 

              เช่นกันของขวัญวันเกิดที่ให้กับสาวพิม เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ก็ขออุบไว้ด้วย "ไม่บอก (มีแหวนให้ไหม?)ไม่มีครับ มันยังไม่ได้ไปถึงอะไรตรงนั้นหรอกมั้ง (เรียกว่าแฟนได้ไหมตอนนี้?)มันเป็นอยู่แล้วเปล่า ผมไม่ชอบที่จะกำหนดนู่นนี่นั่น คือเราก็คุยกับคนทีละคนมันก็เป็นเรื่องที่ถูกต้อง ผมว่าอย่างงั้นนะ ใช่ครับ มีอะไรที่บอกได้ผมก็บอก"

 

 

ว่าน "ดีกว่าเดิม อยู่แล้ววววว"

  

ว่าน "รู้กันสองคน"

 

 

ว่าน "พิมแฟนพ้ม!!"

 

 

พิม พิมพ์มาดา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ