แพนเค้ก ปัด! เตรียมเป็นแม่บ้าน ไม่ซีโดนแชะคู่!! หมวดหมี

แพนเค้ก ปัด! เตรียมเป็นแม่บ้าน ไม่ซีโดนแชะคู่!! หมวดหมี

แพนเค้ก ปัด! เตรียมเป็นแม่บ้าน ไม่ซีโดนแชะคู่!! หมวดหมี
แพนเค้ก ปัด! เตรียมเป็นแม่บ้าน ไม่ซีโดนแชะคู่!! หมวดหมี

               ไม่รอดมือปาปารัซซี่จนได้ นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ แจงโดนแชะภาพกับ หมวดหมี กลางสนามบินเชียงใหม่ เป็นการไปทำงาน(ปกติ) ไม่ซีเรียส ปัดเปิดตัว เปรยกรณีโผล่ไปร่วมงานกับแม่บ้านตำรวจอย่างสนิทสนมเพราะไปบ่อย ปัดเตรียมตัวเป็นสมาชิกแม่บ้านตำรวจในอนาคต และสำหรับงานนี้ที่ทำเอาสาวแพนอายม้วนก็เพราะถูกสื่อซักความรู้สึกที่เป็นแฟนตำรวจ เธอจึงพูดสโลแกนประจำตัวออกมาทันทีว่า "เป็นเรื่องราวดีๆ" เข้าใจ๊...

 

 

              นางเอกแก้มป่องแจงโดนแชะภาพคู่หมวดหมี ไปทำงานปกติ "แพนก็ไปทำงานตามปกติค่ะ (เปิดตัว?)สำหรับแพนคือการไปทำงานตามปกติเช่นเดิม (ตกใจไหม?)คงไม่ตกใจเพราะว่าวันนั้นเห็นกล้องซูมใหญ่มาก ทุกคนก็ทำงานของตัวเองค่ะ (หมวดหมีว่ายังไงบ้าง?)เราก็ยังทำทุกอย่างตามปกติค่ะ (เค้าซีเรียสไหม?)ก็ทำทุกอย่างให้เป็นเรื่องปกติดีกว่าค่ะ เราก็ตั้งใจที่จะไปทำงานอยู่แล้ว ตั้งใจที่จะไปทำบุญอยู่แล้ว ก็ให้เป็นอะไรที่ดีๆ ไปค่ะ (หลังจากนี้ถ้ามีภาพออกมาเรื่อยๆ?)ก็ทำทุกอย่างตามปกติแล้วกันค่ะ (แสดงว่าเราไม่ซีเรียสกับภาพที่ออกมา?)ก็โอเคนะคะ"

 

 

              เผยไปร่วมงานแม่บ้านตำรวจมานานหลายครั้งแล้ว "จริงๆ แล้วตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมามีโอกาสได้ร่วมงานกับสมาคมแม่บ้านตำรวจนะคะ เค้าเรียกว่ายุคนี้นะคะในหลายๆ งานตั้งแต่น้ำท่วมมาค่ะ ก็ถือว่าเป็นโครงการดีๆ ต่างๆ ที่ได้ช่วยกันมาตลอดนะคะ ก็เป็นอะไรแบบนั้นมากกว่า แล้วก็วันนั้นก็เป็นวันที่เกษียณอายุแม่บ้านตำรวจที่หมดตามวาระพ่อบ้าน เราก็มีโอกาสได้ไปร่วมร้องเพลงเป็นสีสันในงานค่ะ (ดูสนิท เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเลย?)จริงๆ แล้วเป็นกลุ่มก้อนพี่ๆ น้าๆ ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่แล้ว และก็วันนี้พอมาอยู่ในสมาคมแม่บ้านตำรวจเราก็ไปช่วยงานกันค่ะ (เค้าแนะนำการเตรียมตัวเป็นแม่บ้านตำรวจไหม?)ให้ได้ช่วยงานก่อนดีกว่าค่ะ"

 

 

              ซึ่งพอสื่อซักว่าการเป็นแฟนตำรวจทำตัวลำบากไหม หรือเหนื่อยไหม สาวแพนเลยพูดประโยคเด็ดออกมา "เป็นเรื่องราวดีๆ" ค่ะ (ตอนนี้คำนี้ฮิตมาก?)ก็มันเป็นอย่างงั้นจริงๆ(หัวเราะ) (นำเทรนด์?)ไม่ได้นำเทรนด์น่ะค่ะ ก็เอาอะไรที่มันอยู่รอบๆ ตัวที่เราใช้จริงๆ น่ะกลับมาใช้มากกว่า ก็ถือว่ามันเป็นอะไรดีๆ จริงๆ (เขินไหมโดนแซว?)มันก็ไม่ได้มีอะไรผิดนี่คะ"

 

 

แพนเค้ก "เป็นเรื่องราวดีๆ ค่ะ"

 

 

แพนเค้ก "ไปทำงานจ๊ะ"

 

 

แพนเค้ก "ไม่ซี อิอิ"

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ