เซ็งโดนด่าเนรคุณ!! มดดำ เผยควัก 15 ล้านประกันแม่!!

เซ็งโดนด่าเนรคุณ!! มดดำ เผยควัก 15 ล้านประกันแม่!!

เซ็งโดนด่าเนรคุณ!! มดดำ เผยควัก 15 ล้านประกันแม่!!
เซ็งโดนด่าเนรคุณ!! มดดำ เผยควัก 15 ล้านประกันแม่!!

                     ดีเจฝีปากกล้า มดดำ คชาภา เผยช็อก! หลังเจอเหตุการณ์แม่ หรือ นางศรีลา ทิพย์ฝัน(ซาราห์) เจ้าของร้านอาหารไทยที่ประเทศอเมริกาชื่อ "บางกอก" โดนจับกุมในข้อหาปลอมกรีนการ์ด เผยตอนนี้ควักเงินเก็บเกือบหมดตัวยื่นประกันตัวแม่ที่มะกันเป็นจำนวนเงิน 15 ล้านบาท ก่อนบนเซ็งโดนด่า "เนรคุณ" ไม่บินไปหาแม่ แจงไม่มีเวลารอเตรียมความช่วยเหลืออยู่เมืองไทยเวิร์คกว่า ยันจะช่วยแม่ให้ถึงที่สุด...

 

 

                    มดดำเปิดใจกรณีแม่โดนจับ "ก็เพิ่งรู้มากขึ้น แล้วก็ให้ทางน้องชายเอาเงินไปประกันตัวนะฮะ เรียกได้ว่าก็เยอะอยู่น่ะเนอะคือตามข่าวออก ศาลน่าจะให้ประกันตัวสักอีกสองสามวันอะไรอย่างนี้ฮะ (เท่าไหร่?)ทั้งหมดสิบห้าล้านบาทฮะ แหมก็คงไม่ปล่อยให้แม่ตัวเองอยู่ในคุกหรอก นึกออกป่ะ แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แม้ไม่อะไร แม่ก็คือแม่อย่างที่บอกน่ะนะ ให้มันจะสักเท่าไหร่ก็คงเอาออกมาหรือเปล่าเนอะ"

 

 

                   เผยยังไม่มีโอกาสได้คุยกับแม่ "ยังไม่ได้คุยเลยฮะ เพราะตอนนี้ก็คือทุกอย่างคงต้องตั้งทนายก่อนอย่างแรก ตอนนี้ยังไม่ต้องทำอะไรเยอะคือเอาแม่ออกมาจากคุกให้ได้ซะก่อนอะไรอย่างเนี้ยะ ไม่มีโอกาสได้เจอ คืออย่างที่บอกว่ารู้ ก็รู้จากหนังสือพิมพ์ทุกฉบับเหมือนกับทุกๆ คน ซึ่งโดยส่วนตัวก็คือสามสี่ปีเจอแม่ครั้งนึงอะไรอย่างเนี้ยะ เจอสองสามวันอะไรอย่างเนี้ยะ ก็ช็อกฮะ แต่อย่างที่บอกว่าความจริงแม่เค้าก็มีของแม่ แต่เค้าอาจจะโดนอายัติอะไรไว้ก่อน เพราะฉะนั้นอย่างวันนี้เราช่วยอะไรได้ก็ช่วยให้เต็มที่ไปก่อน"

 

 

                 "คุณพ่อก็บอกว่าให้ช่วยให้ถึงที่สุด ตอนแรกแกถามว่าจะให้มดดำไป โอ้โหตอนนี้คนมาด่าว่าทำไมเนรคุณเหลือเกินไม่บินไปอเมริกา คืออันดับหนึ่งเนี่ยคือตัวมดดำไปเองเนี่ยก็ไม่ได้จะช่วยอะไรให้มันดีขึ้นนึกออกไหมฮะ สู้เราอยู่ที่นี่แล้วก็ทำตรงเนี้ยะ ประสานตรงเนี้ยะให้มันเยอะที่สุดดีกว่า (มีแพลนจะไปไหม?)เอาวันว่างจากที่ไหนล่ะฮะ ทั้งหมดทั้งมวลก็คือ เอาจริงๆ ถ้ามันถึงที่สุดของที่สุดจริงๆ มันก็ต้องไปน่ะ ก็คือเป็นแม่แต่จริงๆ แล้วคือน้องชายมดดำน่ะจะสนิทกับแม่มากกว่า เหมือนตอนที่พ่อแม่แยกกันก็คือพ่อเลี้ยงมดดำมา แม่เค้าก็เลี้ยงน้องมาอะไรอย่างเงี้ยะ ก็คือเราก็ช่วยได้เท่าที่เราช่วยดีกว่า"

 

 

มดดำ "เป็นใครก็ช็อก"

 

 

มดดำ "ควักไปแล้ว 15 ล้านฮะ"

 

 

มดดำ "เพื่อแม่"

 

 

มดดำ "เห็นใจมดดำด้วยนะฮะ"

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ