เซ็กซี่เข็ดฟัน! "ตั๊ก-โยโกะ" ดาวเด่นเป็นสง่างาน "ตุ๊กตาทอง"

เซ็กซี่เข็ดฟัน! "ตั๊ก-โยโกะ" ดาวเด่นเป็นสง่างาน "ตุ๊กตาทอง"

เซ็กซี่เข็ดฟัน!
เซ็กซี่เข็ดฟัน! "ตั๊ก-โยโกะ" ดาวเด่นเป็นสง่างาน "ตุ๊กตาทอง"

          เก็บตกควันหลงงานตุ๊กตาทองประจำปี 2549 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อค่ำวานนี้ (23 ธ.ค.) ที่ถึงแม้งานจะกร่อย ไม่มีอะไรหวือหวาให้วี๊ดว๊ายกระตู้วู้  แต่ยังดีที่พอมีสีสันจากการแต่งตัวประชันกันของเหล่าดาราสาวหน้าใหม่ ที่ปีนี้ใจกล้ากะแจ้งเกิดจากการแต่งตัววอบๆ แวมๆ แข่งกับนางเอกรุ่นพี่ แต่สุดท้ายก็จ๋อยแพ้ราบคาบ เมื่อประสบการณ์ที่สะสมสอนให้นางเอกรุ่นเก๋า(กว่า) คว้าชุดที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา มาแต่งประชันจนกลายเป็นดาวเด่นในที่สุด

          ที่ดูชนะเลิศกว่าใครเห็นจะเป็นนางเอกสาว ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ที่โผล่หน้ามาร่วมงานช้าไปหน่อย แต่ก็สมกับการรอคอยสอยตำแหน่งแชมป์ไปครอง เพราะชุดซีทรูสีดำยาวถึงพื้นของเจ้าหล่อน สามารถมองทะลุทะลวงไปจนเห็นเสื้อในกับกางเกงในสีดำ แถมช่วงแก้มก้นบั้นท้ายยังแอบมีกางเกงในสีเนื้อโผล่แพลมๆ มายั่วสายตาตากล้องอีก เล่นเอาช่างภาพแต่ละคนสยิวกิ๊วรัวชัตเตอร์แบบไม่มียั้ง

          ถัดมาคงต้องยกให้กับม่ายสาวผิวขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะอย่าง โยโกะ ทาคาโน่ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์เซ็กซี่บาดใจมาทุกปี ปีนี้สาวโยโกะเลือกชุดราตรีเกาะอกคล้องคอสีเหลือง ที่เน้นโชว์สะดือและเนื้อขาวนวลช่วงกลางลำตัว โดยมีเพียงผ้าพันสลับไปมา ทำให้หนุ่มๆ เห็นแล้วต่างร้องซี้ดซ้าดน้ำลายไหลกันเป็นแถว

          ส่วน ใหม่-สุคนธวา กับเมย์-พิชญ์นาฏ แม้จะไม่โดดเด่นแต่ก็ต้องขอปรบมือให้ ในความพยายามที่จะหาชุดมาเรียกเสียงฮือฮา และให้เกียรติกับงานใหญ่แบบนี้  แต่ที่มาแรงอีกคนเห็นจะเป็น มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ชาร์ม-อรวรินธ์ ที่ใส่ชุดเว้าหลังโชว์เนื้อเนียนสวยซะ ต้องหันมองซ้ำแล้วซ้ำอีก

          ที่สวยเซ็กซี่ก็สวยกันไป แต่ที่ดูแล้วน่าผิดหวัง แต่งตัวสุดเชยหรืดมิดชิดยังกับแหนมห่อก็มีไม่น้อย อย่างนางเอกผิวเข้ม เบนซ์-พรชิตา, นุ่น-ศิรพันธ์, ปรางทอง ชั่งธรรม, อิม-อชิตะ, นีน่า-กุลนัดดา, รัน-ณัทธมนกานต์, "ต่าย-นาถ" จากหนัง "Seasons Change" ฯลฯ

          ก็หวังว่าปีหน้าฟ้าใหม่เหล่านางเอกสุดเชยเหล่านี้ จะมีการพัฒนาลุกขึ้นมาเปรี้ยวเข็ดฟันกันบ้างนะจ๊ะ ไม่งั้นมีหวังได้ติดทำเนียบดาราแต่งตัวยอดแย่แน่ รักนะ....ถึงเตือน!!!


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ