พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก

นางเอกอึ๋มผ่าซาก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ยอมรับกำลังพิการขาดรัก เพราะเข็ดจากการอกหักรักคุดกับอดีตแฟนหนุ่ม จอนนี่ อันวา เลยทำให้ปิดตัวเอง และขอเว้นวรรคพักเรื่องหัวใจไว้ชั่วคราว จนกว่าจะเจอผู้ชายที่ดี ส่วนความสัมพันธ์กับ "เดย์ ไทเทเนี่ยม" เจ้าตัวยังคงยืนยันเป็นแค่เพื่อน ที่ยังไม่มีกการพัฒนาเป็นแฟน!!! ถูกถามเรื่องของหัวใจกำลังอยู่ในช่วงขาลงหรืออย่างไร ถึงไม่ค่อยเห็นนางเอกทรงโต ตั๊ก-บงกช มีหนุ่มๆ มาวอแวรุ

พบแล้ว ตัวการทำ ตั๊ก พิการรัก
ข่าวบันเทิง : พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก

 

              นางเอกอึ๋มผ่าซาก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ยอมรับกำลังพิการขาดรัก เพราะเข็ดจากการอกหักรักคุดกับอดีตแฟนหนุ่ม จอนนี่ อันวา เลยทำให้ปิดตัวเอง และขอเว้นวรรคพักเรื่องหัวใจไว้ชั่วคราว จนกว่าจะเจอผู้ชายที่ดี ส่วนความสัมพันธ์กับ "เดย์ ไทเทเนี่ยม" เจ้าตัวยังคงยืนยันเป็นแค่เพื่อน ที่ยังไม่มีกการพัฒนาเป็นแฟน!!!

         ถูกถามเรื่องของหัวใจกำลังอยู่ในช่วงขาลงหรืออย่างไร ถึงไม่ค่อยเห็นนางเอกทรงโต ตั๊ก-บงกช มีหนุ่มๆ มาวอแวรุมตอมจีบเหมือนแต่ก่อน สาวตั๊กหัวเราะขำขันก่อนบอกว่า

          "ความรักกำลังขาหัก (หัวเราะ) ตอนนี้ตั๊กกำลังตั้งใจทำงาน แต่เหมือนมันแกล้งเรา เวลาเราไม่มองหา ความรักชอบวิ่งเข้ามาจัง แต่พอว่างไม่เห็นมีใครเข้ามาเลย (หัวเราะ) ตอนนี้เราอยู่ของเราเฉยๆ ทำงาน และมีเรื่องมารบกวนหลายเรื่อง ก็จะมีแต่เพื่อนๆ ที่เข้ามา เราก็คบกับเพื่อนๆ ไป"

           "ถามว่ากับพี่เดย์มีสิทธิ์พัฒนามั้ย พัฒนาเป็นแฟนเหรอ จากที่นั่งจะได้กอดหรือเปล่าเหรอ ไม่ใช่นะ (หัวเราะ) เราก็ยังเป็นเพื่อนกัน คือตั๊กเคยเจอความรักที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี และแย่มากๆ มาแล้วครั้งหนึ่ง เป็นความรักครั้งล่าสุดตอนที่คบกับจอนนี่ ตอนนั้นตั๊กจริงจังมาก แล้วข่าวที่ออกมาก็รุนแรงมาก แต่ตั๊กก็คิดว่าไม่เป็นไร เพราะเราตั้งใจจะคบกับเขา แต่พอเขาไปเมืองนอก เราก็รู้สึกว่าเสียหายมาก มันทำให้เรารู้สึกว่าควรจะหยุดเรื่องความรักไว้ก่อน เพราะไม่อยากเสียหายอีกแล้ว และไม่อยากทำให้แม่เสียใจอีก เพราะเราเป็นคนของประชาชน ก็โอเค.หยุดไปก่อนก็ได้ ให้พิการไปเลย (หัวเราะ)"

          นางเอกอึ๋มผ่าซากยอมรับว่า กำลังปิดตัวเองกันผู้ชายที่จะเข้ามาหา ซึ่งที่ผ่านมาไม่เกี่ยวกับว่าแม่ไม่ปลื้ม เลยทำให้เธอผิดหวังอยู่บ่อยๆ แต่เป็นเพราะยังไม่มีผู้ชายที่ดี ที่เข้ากันได้ดีกับแม่ต่างหาก!!!

          "ตั๊กกำลังปิดตัวเอง ในเมื่อมันไม่ได้ก็ไม่เอาก็ได้ อย่ามาละกัน (หัวเราะ) ที่ผ่านมาที่ตั๊กไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรัก ไม่เกี่ยวกับว่าแม่ไม่ปลื้ม ถึงแม่ปลื้มตั๊กก็ยังไม่แต่งตอนนี้อยู่ดี แต่แม่อยากให้ตั๊กเจอคนดีๆ ซึ่งผู้ชายดีๆ มีไม่เยอะ ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่ว่าตั๊กเรื่องมาก เพราะคนเราย่อมมีดีและไม่ดีถูกรึป่าว แต่เขาดีกับเราและแม่เราแค่ไหน และดีกับสิ่งที่เราอยากได้แค่ไหน ถ้าเขาผ่านก็โอเค. แต่ถ้าไม่ผ่านตั๊กอยู่เป็นโสดก็ได้ ไม่จำเป็น"    
พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2549 07:07:40

ไปตายให้หนอนแดก:A4:

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2549 23:04:38

แรดได้ใจจริง ๆๆๆ สุดยอด อีตั๊ก  แรดมาก ๆ กล้าได้ใจจริง ๆๆๆ  แม่ไม่สอนหรอ

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2549 11:27:29

เราชอบตั๊กตรงที่พุดอะไรตรงๆ ไม่อ้อมค้อมน่ารำคาญ แต่ก้อไม่ค่อยชอบที่เค้าแต่งตัวโป๊เกินงามในบางครั้ง เหมือนรูปนี่น่ะ กล้าใส่ได้งัยซีทรูเห็นยกทรงกางเกงในอ่ะ สื่อก้อดูจะสนับสนุนกันดี งง

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2549 01:06:49

เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่14จ้า  ตรงๆดีไม่แหลเหมือนดาราหลายคน

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2549 00:12:09

ระยะทางนี่แหละปัญหาของความรัก...........ไม่เคยมีความรักรึไง...จ้าแม่ความอดทนสูงถึงคนที่13...........

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2549 00:10:02

ชอบตั๊กนะเคยคุยกันก็ตรงๆดีไม่ได้มานั่งทำเป็นสวยไปวันๆๆเหมือนดาราบางคนมัวแต่แหล............ชั่งคนว่าเหอะเรามีฝีมือก็โอเคแล้ว

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2549 19:00:40

แล้วทำไมถึงเลิกกับจอนนี่ล่ะ เหตุผลที่เธอบอกเพราะเค้าไปเรียนต่อเมืองนอกแค่นั้นเหรอ ถ้ารักกันจริงระยะทางไม่ใช่ปัญหาหรอก ก็เธอบอกเองว่าจริงจังมากไม่ใช่เหรอ ทำไมไม่รอเค้าล่ะ เลิกกันทำไม แค่นี้ก็เลิกซะแล้วววว ไม่มีความอดทน ไม่มั่นคงในความรัก

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2549 16:59:28

คิดว่าผู้ชายที่เกิดมาเพื่อเธอ คงมีมั่งแหละชาติเนี๊ย บางทีเลือกมาก แต่ลืมดูข้อบกพร่องตัวเองก็มีเยอะ สรุป..ผู้ชายที่เกิดมาเพื่อเธอจริงๆ คงมีมั่งแหละ เอาใจช่วยละกัน

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2549 09:04:26

เวลาดูสองคนแม่ลูกนี่ออกรายการเนี่ยหมือนเป็นการเล่นละครเลย  มันไม่ค่อยเหมือนเรื่องจริงเลยเหมือนเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมานะ (แต่เราก็ไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องจริง หรือไม่จริง)  ใครรู้ช่วยบอกด้วย

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2549 21:44:02

ความคิดเห็นที่ 9 สงสัย ประสาท จะไม่ค่อยดี

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า