พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก
พบแล้ว! ตัวการทำ
พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก

พบแล้ว! ตัวการทำ "ตั๊ก" พิการรัก

              นางเอกอึ๋มผ่าซาก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ยอมรับกำลังพิการขาดรัก เพราะเข็ดจากการอกหักรักคุดกับอดีตแฟนหนุ่ม จอนนี่ อันวา เลยทำให้ปิดตัวเอง และขอเว้นวรรคพักเรื่องหัวใจไว้ชั่วคราว จนกว่าจะเจอผู้ชายที่ดี ส่วนความสัมพันธ์กับ "เดย์ ไทเทเนี่ยม" เจ้าตัวยังคงยืนยันเป็นแค่เพื่อน ที่ยังไม่มีกการพัฒนาเป็นแฟน!!!

         ถูกถามเรื่องของหัวใจกำลังอยู่ในช่วงขาลงหรืออย่างไร ถึงไม่ค่อยเห็นนางเอกทรงโต ตั๊ก-บงกช มีหนุ่มๆ มาวอแวรุมตอมจีบเหมือนแต่ก่อน สาวตั๊กหัวเราะขำขันก่อนบอกว่า

          "ความรักกำลังขาหัก (หัวเราะ) ตอนนี้ตั๊กกำลังตั้งใจทำงาน แต่เหมือนมันแกล้งเรา เวลาเราไม่มองหา ความรักชอบวิ่งเข้ามาจัง แต่พอว่างไม่เห็นมีใครเข้ามาเลย (หัวเราะ) ตอนนี้เราอยู่ของเราเฉยๆ ทำงาน และมีเรื่องมารบกวนหลายเรื่อง ก็จะมีแต่เพื่อนๆ ที่เข้ามา เราก็คบกับเพื่อนๆ ไป"

           "ถามว่ากับพี่เดย์มีสิทธิ์พัฒนามั้ย พัฒนาเป็นแฟนเหรอ จากที่นั่งจะได้กอดหรือเปล่าเหรอ ไม่ใช่นะ (หัวเราะ) เราก็ยังเป็นเพื่อนกัน คือตั๊กเคยเจอความรักที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี และแย่มากๆ มาแล้วครั้งหนึ่ง เป็นความรักครั้งล่าสุดตอนที่คบกับจอนนี่ ตอนนั้นตั๊กจริงจังมาก แล้วข่าวที่ออกมาก็รุนแรงมาก แต่ตั๊กก็คิดว่าไม่เป็นไร เพราะเราตั้งใจจะคบกับเขา แต่พอเขาไปเมืองนอก เราก็รู้สึกว่าเสียหายมาก มันทำให้เรารู้สึกว่าควรจะหยุดเรื่องความรักไว้ก่อน เพราะไม่อยากเสียหายอีกแล้ว และไม่อยากทำให้แม่เสียใจอีก เพราะเราเป็นคนของประชาชน ก็โอเค.หยุดไปก่อนก็ได้ ให้พิการไปเลย (หัวเราะ)"

          นางเอกอึ๋มผ่าซากยอมรับว่า กำลังปิดตัวเองกันผู้ชายที่จะเข้ามาหา ซึ่งที่ผ่านมาไม่เกี่ยวกับว่าแม่ไม่ปลื้ม เลยทำให้เธอผิดหวังอยู่บ่อยๆ แต่เป็นเพราะยังไม่มีผู้ชายที่ดี ที่เข้ากันได้ดีกับแม่ต่างหาก!!!

          "ตั๊กกำลังปิดตัวเอง ในเมื่อมันไม่ได้ก็ไม่เอาก็ได้ อย่ามาละกัน (หัวเราะ) ที่ผ่านมาที่ตั๊กไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรัก ไม่เกี่ยวกับว่าแม่ไม่ปลื้ม ถึงแม่ปลื้มตั๊กก็ยังไม่แต่งตอนนี้อยู่ดี แต่แม่อยากให้ตั๊กเจอคนดีๆ ซึ่งผู้ชายดีๆ มีไม่เยอะ ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่ว่าตั๊กเรื่องมาก เพราะคนเราย่อมมีดีและไม่ดีถูกรึป่าว แต่เขาดีกับเราและแม่เราแค่ไหน และดีกับสิ่งที่เราอยากได้แค่ไหน ถ้าเขาผ่านก็โอเค. แต่ถ้าไม่ผ่านตั๊กอยู่เป็นโสดก็ได้ ไม่จำเป็น"    


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ