ซาร่า เฉย!! เปลือยเต้าเล่นหนังเรื่องจิ๊บๆ

ซาร่า เฉย!! เปลือยเต้าเล่นหนังเรื่องจิ๊บๆ

ซาร่า เฉย!! เปลือยเต้าเล่นหนังเรื่องจิ๊บๆ
ซาร่า เฉย!! เปลือยเต้าเล่นหนังเรื่องจิ๊บๆ

 

                บินกลับมารับงานในไทยชั่วคราว ด้านนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน ก็พร้อมเปิดปากกรณีใจถึงเปลือยหน้าอกเล่นหนังฮอลลีวูด โดยเธอมองว่าเป็นเรื่องจิ๊บๆ บอกหนังไทยบางเรื่องอตนนี้แรงกว่า ซึ่งสาวซาร่าได้มีการเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ที่นู่นถึง 5 ปีเต็ม ส่วนเรื่องความรักที่มีข่าวว่าผู้กำกับหนังเรื่องดังกล่วแจกขนมจีบเธอก็ไม่เถียง แต่ดูท่าว่าจะมีนักธุรกิจฝรั่งนามว่า จอห์นนี่ มาวินกว่า แถมขอเธอแต่งงานแทบทู้กกกกวันซะด้วยแหน่ะ

 

 

               "จริงๆ ซาร่าเฉยๆ น่ะค่ะ คือพูดถึงหน้าอกก็คือหน้าอกน่ะค่ะผู้หญิงทุกคนก็มี ไม่เห็นจะเป็นเรื่องใหญ่น่ะค่ะ ตัวเองก็ได้ข่าวว่าในเมืองไทยก็จะมีพวกหนังอีโรติกพอสมควรซึ่งแรงกว่าที่ซาร่าเล่นอีก เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากค่ะ จริงๆ มันเป็นฉากอาบน้ำที่เห็นเยอะๆ น่ะค่ะ ก็ยังไงล่ะคะจะให้ใส่เสื้อผ้าอาบน้ำก็ไม่ถูกต้องใช่ไหมคะ"

 

 

               "ความรักก็มาคุยบ้างน่ะค่ะ แต่ซาร่าเป็นคนขี้เลือกถ้าจะให้เลือกจริงๆ ก็ไม่อยากจะคบคนในวงการแต่เค้าก็มาคุยน่ะค่ะ แต่ว่าจริงๆ ซาร่าก็มีคนๆ นึงที่คิดว่าใช่(หัวเราะ) เป็นฝรั่งหนุ่มนอกวงการ เค้าดูแลดีแล้วเค้าก็ใจดีเป็นคนดี เค้าขอแต่งงานทุกวันแต่ซาร่ายังไม่พร้อม คือแบบว่าทดสอบเค้าดูว่าเค้าจะรอเรารักเราขนาดไหนมันต้องเทสต์ไว้ก่อนค่ะ ก็คุยมาสองปีครึ่งแล้วค่ะ ชื่อจอห์นนี่" ซาร่า กล่าว

 

 

ซาร่า "เรื่องหน้าอก เรื่องปกติ"

 

 

ซาร่า "เมืองไทยแรงกว่า คอนเฟิร์ม"

 

 

ซาร่า "กำลังอินเลิฟค่ะ"

 

 

ซาร่า "โดนขอแต่งงานทุกวันอ่ะ"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ