แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!

         นางเอกสาวมั่น แตงโม ภัทรธิดา ขอโทษ! กุข่าวท้อง แจงแค่อำเล่นวัน april fool's day รับอยากมีลูกจริง แต่ไม่พร้อมมีสามี บอกเป็นเรื่องยากที่จะหาคู่ชีวิตที่เหมาะสม ไม่อยากคาดหวัง ถอดใจ! ไม่ได้เกิดมาโชคดีในเรื่องความรัก เปรยอนาคตมีแพลนกิฟท์ แต่ติดคุณพ่อสุดที่รัก คุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ ยังรับไม่ได้!!

           ''คือทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นเทศกาลวัน april fool's day ก็ไม่มีใครเชื่อเลย แต่ในใจเราคิดว่าอยากมีอยู่แล้วก็เลยลองโพสต์เล่นๆ ส่วนพ่อของลูกไม่จำเป็นต้องมีเราสามารถทำวิธีอื่นได้ ตอนนั้นทุกคนดีใจไปหมดแล้ว เพื่อนเตรียมซื้อทองและซื้อของเด็กให้แล้ว โมก็ไปบอกที่กองถ่ายว่าต่อไปนี้พี่ต้องดูแลหนูดีๆ นะ เพราะหนูมีอีกคนอยู่ในท้อง ซึ่งทุกคนบอกโอเค แต่ทุกคนที่กองถ่ายรู้หมดแล้วว่ามันไม่ใช่ เพราะรู้อยู่แล้วว่าเป็นวันอะไร อย่างที่บอกในอนาคตโมอยากมีลูก แต่ว่าไม่อยากมีสามีขนาดนั้น ฉะนั้นอาจจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์แทน''

 

          ''มันเป็นความตั้งใจของโมมาแล้วหลายปี โมเป็นคนค่อนข้างเหมือนผู้ชายและเป็นผู้ใหญ่เกินวัย ซึ่งการที่จะเลือกผู้ชายมาเป็นพ่อของลูกคนนึงมันยากแสนยากหรืออาจจะหาไม่เจอ ฉะนั้นเราไม่คาดหวังในเรื่องนี้ ถ้ามีก็โชคดีไป แต่โมคิดว่าตัวเองลัคกี้อินเกมแต่ไม่ลัคกี้อินเลิฟและมีความรู้สึกว่าตัวเองเกิดมาเพื่อทำงาน เลี้ยงครอบครัว แต่ว่าไม่ได้เกิดมาโชคดีเรื่องความรัก ฉะนั้นเราจะไม่ฝืนไปหา ถ้ามีก็โอเค ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียส ในใจก็มีแพลนทำกิฟท์  เดี๋ยวต้องเก็บเงินก่อน จริงๆ โมอยากมีลูกตอนนี้ไม่อยากรอถึง 30 แล้วค่อยมี แต่ยังติดอีกหลายๆ อย่างและคุณพ่อยังรับไม่ได้กับไอเดียโมด้วยแหละ''

 

 

แตงโม ภัทรธิดา : หนูไม่ได้ตั้งใจจริงๆ นะ!

 

 แตงโม ภัทรธิดา : แต่อนาคตก็อยากมีลูกซักคน..อิอิ

 

 

แตงโม ภัทรธิดา : ส่วนพ่อของลูกไม่อยากคาดหวัง!

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ