แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!

แตงโม ขอโทษ กุข่าวท้อง
ข่าวบันเทิง : แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!

 

         นางเอกสาวมั่น แตงโม ภัทรธิดา ขอโทษ! กุข่าวท้อง แจงแค่อำเล่นวัน april fool's day รับอยากมีลูกจริง แต่ไม่พร้อมมีสามี บอกเป็นเรื่องยากที่จะหาคู่ชีวิตที่เหมาะสม ไม่อยากคาดหวัง ถอดใจ! ไม่ได้เกิดมาโชคดีในเรื่องความรัก เปรยอนาคตมีแพลนกิฟท์ แต่ติดคุณพ่อสุดที่รัก คุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ ยังรับไม่ได้!!

 

          ''คือทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นเทศกาลวัน april fool's day ก็ไม่มีใครเชื่อเลย แต่ในใจเราคิดว่าอยากมีอยู่แล้วก็เลยลองโพสต์เล่นๆ ส่วนพ่อของลูกไม่จำเป็นต้องมีเราสามารถทำวิธีอื่นได้ ตอนนั้นทุกคนดีใจไปหมดแล้ว เพื่อนเตรียมซื้อทองและซื้อของเด็กให้แล้ว โมก็ไปบอกที่กองถ่ายว่าต่อไปนี้พี่ต้องดูแลหนูดีๆ นะ เพราะหนูมีอีกคนอยู่ในท้อง ซึ่งทุกคนบอกโอเค แต่ทุกคนที่กองถ่ายรู้หมดแล้วว่ามันไม่ใช่ เพราะรู้อยู่แล้วว่าเป็นวันอะไร อย่างที่บอกในอนาคตโมอยากมีลูก แต่ว่าไม่อยากมีสามีขนาดนั้น ฉะนั้นอาจจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์แทน''

 

          ''มันเป็นความตั้งใจของโมมาแล้วหลายปี โมเป็นคนค่อนข้างเหมือนผู้ชายและเป็นผู้ใหญ่เกินวัย ซึ่งการที่จะเลือกผู้ชายมาเป็นพ่อของลูกคนนึงมันยากแสนยากหรืออาจจะหาไม่เจอ ฉะนั้นเราไม่คาดหวังในเรื่องนี้ ถ้ามีก็โชคดีไป แต่โมคิดว่าตัวเองลัคกี้อินเกมแต่ไม่ลัคกี้อินเลิฟและมีความรู้สึกว่าตัวเองเกิดมาเพื่อทำงาน เลี้ยงครอบครัว แต่ว่าไม่ได้เกิดมาโชคดีเรื่องความรัก ฉะนั้นเราจะไม่ฝืนไปหา ถ้ามีก็โอเค ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียส ในใจก็มีแพลนทำกิฟท์  เดี๋ยวต้องเก็บเงินก่อน จริงๆ โมอยากมีลูกตอนนี้ไม่อยากรอถึง 30 แล้วค่อยมี แต่ยังติดอีกหลายๆ อย่างและคุณพ่อยังรับไม่ได้กับไอเดียโมด้วยแหละ''

 

 

แตงโม ภัทรธิดา : หนูไม่ได้ตั้งใจจริงๆ นะ!

 

 

แตงโม ภัทรธิดา : แต่อนาคตก็อยากมีลูกซักคน..อิอิ

 

 

แตงโม ภัทรธิดา : ส่วนพ่อของลูกไม่อยากคาดหวัง!

 

 

 
แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2556 11:42:08

รายได้ไม่แน่นอนอย่างลุง ยังจ่ายใหวเลย

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2556 08:39:56

ก็ ข่าวมาวันที่ 1 เมษา เป็นวัน April fool day วันที่คนทั่วโลกโกหกกันได้ ไม่ว่าจะแรงแค่ไหนก็ได้แต่ก็นะ ดันมีคนโง่เชื่อเอง แล้วไปด่าเค้าอีก โง่เองดันไม่ยอมรับ

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2556 04:31:11

แล้วตอนเ ย็ดกันทำไมไม่เอาถุงคอบหัวไว้ละเ ย็ดกันเป็นแต่ป้องกันไม่เป็นแล้วมรึงจะมาร้องแรกแหกกะเชิงเอาอะไรว่ะหรือแค่สร้างกะแสเออแต่กะแสมรึงแม่งแรงจิงใช้ได้มรึงเข้าใจทำ

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2556 04:22:30

ท้องแล้วหรอไปเจอค วยที่ไหนกระแทกห ีมาล่ะร่านจิงนะมึ ง emotion

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2556 01:23:25

Eดอกพ่อมึ งตายแม่มึ งมี100ผั วEกะห รี่Eสั ตว์Eชาติชั่วEจังไรเ **้ ยทั้งโค รตเออมันว่ะวัน April fool's day ไม่รู้มีใครอยากจะโกหกอีกมั่งเดี๋ยวจะเข้าไปทักทาย

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 09 เม.ย. 2556 22:45:11

ผมก็อยากมีลูกครับ หาแฟนอยู่ emotion

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 09 เม.ย. 2556 21:18:23

นางไหวมั๊ย

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 09 เม.ย. 2556 18:02:29

วันเมษาน่าโง่

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 09 เม.ย. 2556 09:30:24

อ ีห ่า นี่ ตัวก็เน่า จิตใจก็สกปรก ดอก ทอง ร้อย Kวย

แตงโม ขอโทษ! กุข่าวท้อง!!
เมื่อวันที่ 08 เม.ย. 2556 23:14:36

ทำไมต้อง April fool's day จะมีสักกี่คนที่จะรู้ ว่าวันที่ 1 เมษา คือ วันเลิกทาส !!! เห่อกันแต่ธรรมเนียมฝรั่ง จนลืมวันสำคัญของไทยกันไปหมดแล้ว ถ้าไม่มีวันเลิิกทาส ป่านนี้พวกคุณๆทั้งหลาย ยังเป็นทาสกันอยู่เลยมั้งเนี่ย ไม่มีแล้ว ดารงดารา

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 3 หน้า