"กัปตัน" ด่ากราดช่างภาพ! ถ่ายหวอ "จุ๋ย" ยิ่งกว่าหนังสือโป๊

"กัปตัน" ด่ากราดช่างภาพ! ถ่ายหวอ "จุ๋ย" ยิ่งกว่าหนังสือโป๊

"กัปตัน" ด่ากราดช่างภาพ! ถ่ายหวอ "จุ๋ย" ยิ่งกว่าหนังสือโป๊

          เป็นเดือดเป็นแค้นทันที หลังนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา มีภาพหลุดเห็นหวอ ขณะเดินแฟชั่นที่งานแห่งหนึ่ง แม้สถานภาพของพระเอกหนุ่ม กัปตัน-ภูธเนศ ณ เวลานี้ จะอยู่ห่างๆ แต่ใจก็ยังห่วงๆ อดีตคนเคยรู้ใจ ถึงขั้นด่ากราดช่างภาพเป็นนักฉวยโอกาส และภาพเปิดหวอที่ลงก็แรงยิ่งกว่าหนังสือโป๊บนแผงซะอีก

          "ส่วนตัวผมคงไม่มีสิทธิ์โกรธแทนใคร แต่ผมรู้สึกว่า ถ้าเป็นภาพแอบถ่ายตอนไปกินข้าว หรือเดินจูงมือกันมันเป็นเรื่องปกติ แต่นี่มันมากเกินไปสำหรับความรู้สึก ผมว่าคนที่เป็นพ่อแม่หรือญาติพี่น้องเขา คงไม่แฮปปี้หรอกที่โดนแบบนี้ โอเค.ถ้าคุณใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินแบบ นั่นเป็นสิ่งที่คุณทำเอง และพร้อมที่จะเจออย่างนั้น แต่ภาพพวกนี้มันถูกฉวยโอกาส ผมว่ามันไม่แฟร์"

          "เรื่องภาพหลุดส่วนตัวผมโกรธแทนทุกคน มันไม่ให้เกียรติผู้หญิง ผู้หญิงเป็นเพศแม่นะ ถ้าผมเป็นพ่อของนักแสดงคนนั้นคงทนไม่ได้ มันเกินพอดีไปเยอะ หนังสือโป๊ยังไม่โป๊ ยังไม่แรงเท่านี้เลย เขาเป็นนักแสดง เขาไม่ใช่มาถ่ายนู้ดหรือโป๊ เขามาทำงานเดินแบบ แต่บางจังหวะมันหลุด ก็มีคนฉวยโอกาสตรงนั้นมาแล้วเอามาลง ถ้าเอาลงช่วยกรุณาปิดให้เขาหน่อยได้หรือเปล่า"

          "ผมไม่ทราบเหมือนกันว่า คนจัดงานจงใจเปิดพัดลมเพื่อให้เกิดภาพเหล่านี้หรือเปล่า แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าทุกคนรอจะถ่ายแต่กางเกงใน หรือเมื่อไหร่ลมจะเป่า เมื่อไหร่จะมีภาพหลุด ผมรู้ว่ามันลำบากต่อการควบคุม แต่มันไม่แฟร์ แล้วหนังสือแบบนี้อ่านแต่ผู้ใหญ่เหรอ ก็ไม่ใช่ เด็กก็เห็น มันกลายเป็นทำให้สังคมชาชินกับเรื่องแบบนี้ไปแล้ว เพราะเด็กก็เห็นตั้งแต่เด็ก ผมรู้สึกว่ามีคนกลุ่มหนึ่งกำลังทำลายวัฒนธรรม และความรู้สึกของสังคมโดยไม่รู้ตัว"

          พระเอกหนุ่มกล่าวต่อว่า ได้มีการพูดตักเตือน และแนะนำนางเอกสาวไป ซึ่งตัวเธอไม่ได้ซีเรียสกับภาพดังกล่าว เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องของการทำงาน!!!

          "ผมก็บอกเขาว่า ถ้ารู้ว่ามันเป็นแบบนี้ แล้วกลัวจะโดนอีก ไม่สบายใจก็อย่าไปทำ ต้องระวังตัว เพราะเราแก้อะไรไม่ได้ เราไม่สามารถไปแก้ไขคนอื่นได้ มันเหนือการควบคุม แต่เราควบคุมตัวเองได้ ถ้าเรารู้คอนเซปต์งานเป็นแบบนี้ ใส่ชุดแบบนี้ ถ้าไม่อยากมีภาพในหน้าสื่อต่างๆ ก็อย่าไปทำ แต่ถ้าทำแล้วก็ควรระวัง เมื่อระวังแล้วแต่เกิดขึ้นอีก ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เราคงไปขอร้องกราบคนที่ถ่ายก็คงไม่ได้ มันเป็นหน้าที่ของเขา"

          "ส่วนตัวจุ๋ยเขาไม่เครียดกับภาพที่ออกมา เขาเข้าใจว่าเป็นการทำงาน ถ้าเรามองเป็นเรื่องการทำงานก็โอเค.เข้าใจได้ แต่ผมอยากให้มองถึงภาพรวมทั้งหมดว่า บางทีคนกลุ่มข้างในนี่แหละที่กำลังทำร้ายกันเอง ทำร้ายวัฒนธรรมและสังคม ส่วนเขาจะถูกผู้ใหญ่เรียกตำหนิเรื่องนี้หรือเปล่า ผมไม่ทราบ แต่คิดว่ามันไม่น่าจะถึงขนาดนั้น เพราะมันเป็นภาพหลุดที่ไม่ได้ตั้งใจทำ"  


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ